Công Nghệ

Điện thoại hiện hoạt động trên Windows 10.

Theo nguồn tin từ Neowin, ứng dụng Your Phone hiện hoạt động trên các phiên bản Windows 10 bao gồm Windows 10 April 2018 Update (hoặc Windows 10 v1803). Tuy nhiên, ứng dụng vẫn còn rất hạn chế.

Tại Hội nghị các nhà phát triển Build 2018 thường niên vào đầu năm nay, Microsoft điện thoại của bạnLà kéo và thả hình ảnh vào một ứng dụng khác.

Điện thoại hiện hoạt động trên Windows 10.

Ứng dụng này đã có mặt trong Microsoft Store từ tháng 5 năm nay và được phát hành cho người dùng Insider cách đây vài tuần. Theo phát hiện của WindowsObserver, ứng dụng hiện hoạt động trên các phiên bản của Windows 10 bao gồm Bản cập nhật Windows 10 tháng 4 năm 2018 (hoặc Windows 10 v1803).

Thông thường, khi gã khổng lồ phần mềm Microsoft quảng cáo một ứng dụng hoặc tính năng ứng dụng như một phần của bản cập nhật tính năng, thì ứng dụng đó sẽ sử dụng API dành riêng cho bản cập nhật hoặc ít nhất là một phiên bản hệ điều hành. mới được liệt kê là Bản dựng. Vẽ 3D Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators và các phiên bản cao hơn, hoặc người dùng cần cập nhật lên Windows 10 Fall Creators Update để trải nghiệm chức năng Tệp theo yêu cầu của OneDrive.

May mắn thay, Điện thoại của bạn không thuộc loại này. Thay vào đó, các ứng dụng được triển khai hoàn toàn độc lập với hệ điều hành.

Đáng tiếc là ứng dụng hiện rất hạn chế, người dùng không thể thực hiện cuộc gọi hay gửi và nhận tin nhắn SMS, đồng thời chỉ có thể hiển thị 25 hình ảnh mới nhất trên điện thoại của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng này hiện chỉ hoạt động trên các thiết bị Android và sẽ hỗ trợ các thiết bị iOS trong thời gian tới.

Truy cập vào đây để tải xuống và cài đặt điện thoại của bạn cho Windows 10 trên thiết bị của bạn. Điện thoại cho Windows 10


Instagram đã có khả năng tạo câu hỏi khảo sát từ các câu chuyện. Người dùng hiện có thể đăng bình chọn trên Instagram Direct. Nó riêng tư và cụ thể hơn là trực tiếp đến những người dùng Instagram mà bạn lựa chọn, chứ không phải công khai như một cuộc khảo sát về Câu chuyện.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page