Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Điểm tin tiền điện tử ngày 18/07/2018: Change.org ra mắt trình bảo vệ màn hình khai thác Crypto

Xem nhanh nội dung

  Change.org ra mắt trình bảo vệ màn hình khai thác Crypto cho hoạt động từ thiện

  Nền tảng kiến ​​nghị xã hội, Change.org, đã công bố sự ra mắt của một bảo vệ màn hình khai thác Monero thay mặt cho tổ chức. The Mining Screensaver (Trình bảo vệ màn hình khai thác) sẽ gộp sức mạnh tính toán của người dùng chương trình, với tất cả XMR được tạo tự động được chuyển đến Quỹ Change.org.


  Change.org đã hợp tác với đại lý tiếp thị, Traceylocke Brazil, để khởi chạy trình bảo vệ màn hình nhằm khai thác Bitcoin trong khi máy tính của người dùng ở trạng thái không hoạt động. Theo trang web của Change.org, trình bảo vệ màn hình đảm bảo rằng máy tính của bạn khai thác tiền điện tử khi bạn không sử dụng nó và số tiền bạn kiếm được được quyên góp trực tiếp cho Quỹ Change.org.

  Ước tính rằng nếu 10.000 máy tính sử dụng trình bảo vệ màn hình trong 12 giờ mỗi ngày, nền tảng có thể tạo ra khoản đóng góp trị giá 10.000 USD/tháng. Hiện tại, chương trình này chỉ có sẵn cho người dùng Windows, không rõ liệu Change.org có kế hoạch phát hành phiên bản cho Mac trong tương lai hay không.

  CEO mới của Goldman Sachs - David Solomon - khá quan tâm đến Bitcoin

  David Solomon sẽ thay thế Lloyd C. Blankfein để trở thành CEO mới của Goldman Sachs. Solomon đã tuyên bố rằng Goldman phải phát triển kinh doanh của mình và thích nghi với môi trường để có thể cạnh tranh tốt hơn.


  Đáng chú ý, ông Solomon không chỉ là chủ ngân hàng đầu tư thông thường, trong thời gian rảnh rỗi, ông còn làm DJ (với tên gọi D.J. D-sol) chuyên về nhạc dance điện tử.

  Theo các tin tức tiền ảo vào tháng 6, Solomon đã thể hiện mối quan tâm của mình đến Bitcoin và các khoản đầu tư tiền điện tử khác. Hiện tại, Goldman Sachs ủng hộ các công ty trong không gian tiền mã hóa, chẳng hạn như Circle, một công ty mẹ đằng sau một số sàn giao dịch lớn và các công ty khởi nghiệp. 

  Xem thêm: Nasdaq CEO: "Chúng tôi đang cân nhắc việc trở thành sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử"

  Stellar trở thành giao thức mật mã đầu tiên có được chứng nhận Sharia

  Mạng lưới tiền điện tử lớn thứ 7 trên thế giới - Stellar - đã trở thành giao thức công nghệ kỹ thuật số sổ kế toán đầu tiên (DLT) có được chứng nhận Sharia về thanh toán và mã thông báo tài sản.


  Theo công bố vào hôm thứ ba của Quỹ phát triển Stellar thì, sau khi xem xét các đặc tính và ứng dụng của công nghệ, Phòng Đánh giá Shariyah (SRB) đã chứng nhận Stellar là một phương tiện tương thích với Sharia để tiến hành chuyển tiền và mã hóa tài sản thế giới thực.

  Giấy chứng nhận từ SRB - được cấp phép bởi Ngân hàng Trung ương Bahrain và hoạt động tư vấn Sharia quốc tế - sẽ cho phép Stellar hợp tác với các tổ chức tài chính Hồi giáo trên khắp Trung Đông và Đông Nam Á.

  Xem thêm: Stellar sắp là crypto đầu tiên được tích hợp vào mạng điện thoại di động

  Bitcoin (BTC) phá vỡ ngưỡng $7.000: Các nhà phân tích cho rằng rất có tiềm năng cho một thị trường bò tót 

  Bitcoin vừa phá vỡ mốc $7.000. Sau một thời gian dài đi ngang, đồng coin này đã vượt qua ngưỡng kháng cự $7.000. Các nhà phân tích cho biết, số lượng biến động giảm được nhìn thấy trên thị trường có nghĩa là một chu kỳ tăng hoặc một chu kỳ giảm đang diễn ra.


  Biểu đồ giá Bitcoin đã thấy một màu xanh lá cây thẳng từ $6.793 đến $7.385 trong chưa đầy một giờ đồng hồ và giá vẫn không đổi quanh mốc $7.300 kể từ khi tăng. Cùng với đó là thị trường cũng đang trong tình hình khởi sắc chung.

  Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức $7.423 với vốn hóa thị trường là $127,2 tỷ và đã tăng 10,26% trong 24 giờ qua. BTC hiện chiếm 43% thị trường tiền điện tử.

  Xem thêm: Tỷ phú Pether Thiel cho rằng Bitcoin không còn hấp dẫn nữa

  Chúng tôi vừa gửi đến bạn các tin tức thị trường đáng chú ý của ngày 18/07/2018, đừng quên truy cập https://blogtiendientu.vn/ mỗi ngày để cập nhật các thông tin mới nhất. Và nếu như đang có ý định mua bán Bitcoin, bạn nên cân nhắc tính toán kỹ càng để có chiến lược đầu tư tốt nhất cho mình nhé!