Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Điểm tin crypto ngày 01/08/2018: OmiseGo (OMG) lên kế hoạch giao dịch trên Bitpanda

Xem nhanh nội dung

  OmiseGo (OMG) lên kế hoạch giao dịch trên Bitpanda

  OmiseGo (OMG), dự án dựa trên Ethereum hứa hẹn mở rộng quy mô để đạt được các giải pháp fintech hiện đại, sẽ sớm được thêm vào để giao dịch trên nền tảng trao đổi tiền mặt sang crypto - Bitpanda của Áo. 


  Việc bổ sung OMG theo sau IOTA và Komodo (KMD), cũng như EOS, cho phép người dùng mua các đồng tiền crypto bằng thẻ ghi nợ, hoặc thậm chí bằng các chứng từ trả trước có sẵn thông qua hệ thống bưu điện của Áo.

  Tài sản kỹ thuật số OMG đã thấy sự trượt giá của nó trong những tháng qua, với rất ít phục hồi trong phạm vi. Tại thời điểm viết bài, OMG đang được giao dịch ở mức giá $5,88, ghi nhận sự sụt giảm về mặt giá trị của nó trong 24h qua là 11,25%. Với mức vốn hóa thị trường là khoảng 824 triệu USD, OMG đang giữ vị trí thứ 21 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap.

  Xem thêm: OmiseGo (OMG) kì vọng đạt 1000% lợi nhuận trong năm 2018

  Giá Verge (XVG) nhảy vọt sau khi Huobi thông báo về việc niêm yết

  Verge (XVG), một đồng tiền kỹ thuật số tập trung vào sự riêng tư, nhảy vọt hơn 5% trên thị trường ngập sắc đỏ vào sáng thứ Ba, sau khi một trong những thị trường tiền mã hóa lớn nhất Huobi đã công bố hỗ trợ cho XVG.


  Huobi sẽ ra mắt Verge lúc 07:00 theo giờ UTC vào thứ Tư (ngày 01/08/2018) trong các cặp giao dịch với Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Giao dịch nạp/gửi đã sẵn sàng cho mọi trading sau đó.

  Lúc 08:21 UTC vào thứ Ba, gần một tiếng rưỡi sau khi Huobi công bố thông báo, XVG đã giao dịch với giá 0,025 USD cho một đồng coin, tăng 5,27% trong 24h. Hiện tại, Verge đứng thứ 35 về giá trị vốn hóa thị trường với 351 triệu USD. Nó có khối lượng giao dịch hơn 37 triệu USD trong 24 giờ qua, chủ yếu đến từ ba sàn hỗ trợ các cặp với BTC và ETH: Binance chiếm 11,5 triệu USD khối lượng XVG, 8,8 triệu USD đến từ Upbit và 8 triệu USD từ Bittrex.

  Xem thêm: Verge (XVG) được niêm yết trên sàn giao dịch BiteBTC

  HitBTC chuyển sang ngoại tuyến do “Lỗi phần cứng”

  HitBTC, một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn, đã chuyển sang offline do một "lỗi phần cứng", theo bài đăng trên Twitter. Sàn giao dịch cho biết họ hy vọng sẽ tiếp tục dịch vụ trong "tối đa là 2 giờ". 


  “Tiền của bạn được an toàn,” HitBTC hứa vào cuối bài viết.

  Tuy nhiên, câu cuối cùng không có vẻ đủ yên tâm đối với một số khách hàng của HitBTC, những người đã đăng tải các bình luận tỏ vẻ bất bình trước sự việc này. Lý do chính của các nhận xét không mấy tích cực này dường như là mối thù gần đây giữa HitBTC và "Ông vua của thế giới tiền mã hóa" John McAfee, nhưng cũng có đối chiếu đến những câu chuyện của khách hàng bị đóng băng tài khoản của họ mà không có lý do hoặc gặp khó khăn trong việc rút tiền.

  Xem thêm: Sàn giao dịch Bittrade hiện đã thuộc sở hữu của một triệu phú Singapore

  Trên đây là những tin tức Bitcoin mới nhất đáng chú ý trong sáng đầu tháng 8 này, https://blogtiendientu.vn/ sẽ tiếp tục gửi đến bạn những sự kiện hot đang diễn ra hằng giờ, hằng ngày trên thị trường tiền điện tử, vì thế, đừng quên ghé thăm website của chúng tôi mỗi ngày nhé!