Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Dịch vụ ngân hàng thanh toán Blockchain của CLS đã bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng

Xem nhanh nội dung

  Gã khổng lồ chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán FX - CLS - đang trong giai đoạn cuối cùng của việc thử nghiệm dịch vụ thanh toán Blockchain cho các ngân hàng. Dịch vụ này dự kiến sẽ được tung ra vào cuối mùa hè năm nay, với ít nhất bảy ngân hàng sẽ đăng nhập vào hệ thống trong những tháng đầu.

  Xem thêm:

  Khách hàng sẽ có 2 tùy chọn để kết nối với dịch vụ CLSNet

  CLS, hệ thống thanh toán tiền mặt đa tiền tệ toàn cầu có trụ sở tại New York, là một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán FX của Mỹ với các thành viên cao cấp như Goldman Sachs, JPMorgan, Barclays, và Citigroup, đã làm việc với công ty công nghệ IBM để giới thiệu dịch vụ lưới thanh toán được hỗ trợ Blockchain.


  Hệ thống này được thiết lập để được tích hợp trong các hệ thống CNTT ngân hàng nhằm thúc đẩy mức độ tiêu chuẩn hóa trong thị trường ngoại hối toàn cầu, cũng như giảm chi phí của quá trình. Hiện tại, các thị trường ngoại hối được cho là thiếu tiêu chuẩn hóa vì các tổ chức ngoại hối buộc phải hoàn thành quy trình thủ công, điều này thường gây ra các cách tiếp cận rải rác cho mạng lưới và dẫn đến chi phí cao hơn.

  CLS đang có kế hoạch cung cấp cho các thành viên hai tùy chọn để kết nối với dịch vụ CLSNet, cung cấp một kết nối trực tiếp, cũng như trung gian, thông qua nhà cung cấp tin nhắn tài chính SWIFT. 

  Tuy nhiên, người phát ngôn của CLS đã làm rõ rằng khách hàng sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp SWIFT trong giai đoạn đầu, trong khi dịch vụ lưu trữ trực tiếp sẽ được cung cấp là dịch vụ tiếp tục phát triển với chức năng và ứng dụng khách, và DLT (công nghệ sổ kế toán phân phối) trưởng thành.

  Các tin tức tiền ảo mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục đến bạn một cách nhanh chóng, đừng quên theo dõi https://blogtiendientu.vn/ mỗi ngày các bạn nhé! Ngoài ra, nếu bạn đang do dự không biết nên mua bán bitcoin ở đâu an toàn, uy tín thì có thể lựa chọn sàn Kenniex để được đảm bảo tối ưu mọi quyền lợi nhé!