Địa chỉ Kho bạc tỉnh Tai Bin

Nhiều người đang rất khó tìm ra cách thức và cách thức liên hệ với cơ sở này, khi họ cần tìm đến địa chỉ Kho bạc tỉnh Thái Bình để thực hiện các giao dịch như nộp thuế, nộp phạt. Vậy để đến Báu vật bang Thái Bình bằng cách nào là thuận tiện nhất?

mục đích của cá nhân Kho bạc tỉnh Thái Bình Khác biệt. Một số người đến Kho bạc tỉnh Thái Bình để nộp thuế, trong khi những người khác bắt đầu tìm cách về trụ sở khi phạm luật và phải nộp phạt. Kho bạc tỉnh Thái Bình. Để tránh mất thời gian và bối rối trong việc tìm địa chỉ, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cụ thể đến bạn địa chỉ, giờ làm việc và cách đến Kho bạc tỉnh Thái Bình từ Blog Tiền Điện Tử.

Địa chỉ Kho bạc tỉnh Tai Bin

Do có nhiều trụ sở của các cơ quan nhà nước như Cục Thuế, Ủy ban Nhân dân, Bộ Y tế nên việc nhớ địa chỉ là điều không dễ dàng. Người đọc vì vậy cần nhanh chóng truy xuất thông tin khi cần và lưu trữ trên thiết bị của mình để không bị nhầm lẫn với nhau.

– địa chỉ: 134, Quang Trung, Phường Trần Hưng Đạo, Thành Phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

– Số điện thoại liên hệ: 02273840380

– Giờ làm việc: Giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu

– Số fax: 0363840380

– cách để đến: Nằm trên đường Quang Trung thuộc phường Trần Hưng Đạo, không khó để tìm thấy Kho bạc tỉnh Thái Bình. Ngay cả khi không biết đường, bạn vẫn có thể dễ dàng đến Kho bạc tỉnh Tài Bình bằng bản đồ.

Nếu đang chủ động đi xe máy mà bị lạc, bạn có thể hỏi thăm những người dân sống gần đó, hoặc gọi điện cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách thuận tiện nhất. Myrin Taxi. Được thành lập và hoạt động trong lĩnh vực vận tải đã nhiều năm, hãng taxi này rất được khách hàng yêu thích và ưa chuộng trên khắp các tỉnh thành. Số điện thoại taxi Myrin Bạn cần hiểu rằng việc liên hệ với bạn khi bạn cần không phải là vấn đề. Đặc biệt là trụ sở giữa Kho bạc và Kho bạc tại tỉnh Tai Bin. Công ty taxi Myrin Mức phí không chênh lệch nhiều, khá hợp lý phù hợp với thu nhập bình quân của người dân.

Địa chỉ bệnh viện là Thái Bình 2 tuần.

Bản đồ chỉ đường đến Kho bạc Quốc gia tỉnh Tai Bin.

Ông. Trần Văn Viện giữ chức vụ Giám đốc, có quyền điều hành và chịu trách nhiệm về mọi hoạt động và giao dịch của Kho bạc tỉnh Thái Bình.


Ngoài các số điện thoại liên hệ trên, KBNN Thái Bình cũng đã thiết lập số điện thoại đường dây nóng. Quý khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc, khiếu nại về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến dịch vụ của Kho bạc Thái Bình. SĐT 0363845852 hoặc là 0912675835. Số điện thoại trao đổi đang hoạt động. 24 giờ / ngày Vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mọi vấn đề sẽ được giải quyết ngay lập tức, dù là thứ 7 hay chủ nhật khi cơ sở ngừng hoạt động. Bên cạnh đó, bạn tiết kiệm được tất cả Cách tra cứu giá điện tại Thái Bình ở đây hàng tháng.

.

Back to top button