Địa chỉ Kho bạc Tỉnh Quảng Ngãi

Việc biết chính xác địa chỉ Kho bạc tỉnh Quảng Ngãi là điều rất quan trọng để khách hàng có thể đến tham quan và giao dịch đúng thời gian quy định. Nếu bạn chưa biết địa chỉ Kho bạc tỉnh Quảng Ngãi ở đâu thì có thể tham khảo bài viết big data được chia sẻ sau đây:

Địa chỉ Kho bạc Tỉnh Quảng Ngãi Nhiều người đang tìm kiếm khi họ cần một giao dịch để nộp thuế và tiền phạt. ngày thành lập Ngày 21 tháng 3 năm 1990, Kho bạc tỉnh Quảng Ngãi được Bộ Tài chính giao nhiệm vụ hỗ trợ. quản lý ngân sách quốc gia. Để giúp bạn đọc biết được địa chỉ giao dịch Kho bạc Quảng Ngãi tốt nhất, chúng tôi chia sẻ những thông tin hữu ích để khách hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Địa chỉ Kho bạc Tỉnh Quảng Ngãi

Địa chỉ Kho bạc tỉnh Quảng Ngãi.

– địa chỉ: 172 Hùng Vương, Tp. Tỉnh Quảng Ngãi Tỉnh Quảng Ngãi

– số điện thoại: 02553822603

– Số fax: 02553822778

– e-mail: kbnn-quangngai@vst.gov.vn

– Mã số thuế: 4300470846

Một cách giúp khách hàng có thể tìm được địa chỉ kho bạc tại Tỉnh Quảng Ngãi là tra cứu mã số thuế qua trang web đăng ký và nộp thuế trực tuyến. Kho bạc nhà nước, cá nhân, tập đoàn đều có mã số thuế riêng. Mã số thuế của Kho bạc tỉnh Quảng Ngãi như sau: 4300470846.

Mặc dù có những tiến bộ mạnh mẽ về Internet nhưng dịch vụ thu NSNN cũng áp dụng thu chi qua Internet, ATM, bưu điện, ngân hàng,… mà không cần đến trực tiếp kho bạc địa phương. Tuy nhiên, để tránh những nhầm lẫn không đáng có, thường phải đến trụ sở chính để giải quyết. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, bạn nên liên hệ trực tiếp với đại diện tài chính của mình để đảm bảo rằng chúng được giải quyết kịp thời, tránh hậu quả.

địa chỉ bệnh viện rõ ràng

Việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quy trình khai và nộp thuế qua mạng cũng có thể tiết kiệm thời gian cho các cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, có những trường hợp phát sinh các vấn đề kỹ thuật khi áp dụng trực tuyến. vì thế Cách khắc phục lỗi không ký được tờ khai? Làm cách nào để khai thuế qua mạng? Bạn đọc, tôi mong rằng bạn sẽ dành thời gian để học cách dễ dàng xử lý và khắc phục tình trạng này. Bạn cũng có thể tham khảo: Cách tra cứu tiền điện tại Quảng Ngãi Ở đây chúng tôi làm khi cần thiết.


Bên cạnh địa chỉ, giá đất xung quanh địa chỉ Kho bạc tỉnh Quảng Ngãi được nhiều người quan tâm. Để biết, bạn cần tham khảo bài viết Bảng giá đất tỉnh Quảng Ngãi Dữ liệu lớn đó đã được chia sẻ trước đây.

.

Back to top button