Địa chỉ Kho bạc Khu vực Hoàn Kiếm

Nếu không điều tra thêm, trụ sở chính có thể đã thay đổi và địa chỉ của kho bạc khu vực Hoàn Kiếm có thể bị thất lạc. Biết địa chỉ kho bạc quận Hoàn Kiếm giúp người dân thực hiện nghĩa vụ thuế. Để biết kho bạc vùng Hoàn Kiếm ngân sách hiện nay ở đâu, hãy cùng Blog Tiền Điện Tử tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khi cần đến Kho bạc Hoàn Kiếm để giao dịch tài chính, những người không biết thường tìm kiếm địa chỉ trên Google. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện tìm kiếm sẽ có rất nhiều địa chỉ phân vân không biết thông tin nào là chính xác. Trong bài viết này, Dữ liệu lớn sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất. Địa chỉ Kho bạc Khu vực Hoàn Kiếm cho bạn tham khảo.

Địa chỉ Kho bạc Khu vực Hoàn Kiếm

Địa chỉ Kho bạc Nhà nước Quận Hoàn Kiếm.

– địa chỉ: 72 Quán Sứ, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

– số điện thoại: 02438283789

– Mã số thuế: 0104007151

Các cá nhân và doanh nghiệp cần biết chính xác. Địa chỉ Kho bạc Khu vực Hoàn Kiếm Chúng tôi đảm bảo rằng các giao dịch như nộp thuế, nộp phạt do vi phạm Luật Giao thông Đường bộ đều được xử lý kịp thời.

Kho bạc quận Hoàn Kiếm trước đây có địa chỉ tại 38 phố Thuốc Bắc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, nhưng nay đã chuyển về trụ sở mới tại 72 Quán Sứ, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Kho bạc Khu vực Hoàn Kiếm đã thay đổi địa chỉ vào năm 2017 và đã hoạt động cơ sở tại trụ sở mới khoảng hai năm nay. Vì vậy, nếu có nhu cầu đến Kho bạc Hoàn Kiếm, bạn cần lưu ý tìm đúng địa chỉ.

Bên cạnh đó, giờ làm việc của Kho bạc Hoàn Kiếm cũng được người dân quan tâm. Điều này là do khách hàng phải đến đúng giờ để giao dịch hoàn tất quá trình nhanh chóng. Đặc biệt, các cá nhân và doanh nghiệp vui lòng liên hệ trước với Bộ phận Kho bạc khu vực Hoàn Kiếm theo số điện thoại 02438283789 để hỏi về các loại giấy tờ cần mang theo hoặc giờ làm việc để tránh phiền phức khi phải di chuyển nhiều lần, sắp xếp công việc cá nhân trước hợp lý. .Bạn nên.

Địa chỉ chính phủ rất hoan nghênh

Được thành lập từ năm 2009, Kho bạc Khu vực Hoàn Kiếm đã đăng ký mã số thuế là 0104007151. Nếu bạn đã có mã số thuế thì việc tra cứu thông tin về cá nhân, doanh nghiệp tương đối dễ dàng. Điều quan trọng là phải tìm kiếm thông tin về các công ty khác, đặc biệt nếu bạn đang kinh doanh hoặc muốn đầu tư vốn. Cách tìm thông tin doanh nghiệp Đa dạng, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo các bài viết chúng tôi đã giới thiệu.


Ngoài ra, trong quá trình hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp phải nộp các loại thuế theo quy định của pháp luật. Nhưng, Thuế thu nhập doanh nghiệp được tính như thế nào? Luôn có sự điều chỉnh và thay đổi theo từng thời điểm nên bạn đọc cần nắm rõ và cập nhật kịp thời để tránh vi phạm pháp luật thuế.

.

Back to top button