Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Delta ra mắt Delta Direct, một Blockfolio "Tín hiệu" truyền thông dành cho dự án Crypto

Xem nhanh nội dung

  Xem thêm:

  Delta ra mắt Delta Direct để cạnh tranh truyền thông với hơn 32 dự án Crypto

  Delta, đồng tiền điện tử dành cho danh mục đầu tư hàng đầu dành cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động đã phát hành “Delta Direct”, một tính năng mới cho phép các dự án tiền điện tử liên lạc trực kết trực tiếp với hơn 1 triệu người dùng của Delta.

  Theo một báo cáo do Delta cung cấp, tính năng Delta Direct mới này hoàn toàn miễn phí và hiện được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng, cho phép người dùng đăng ký danh sách hơn 32 dự án tiền điện tử khác nhau.

  Một số tên đáng chú ý bao gồm NEM (XEM), Zcash (ZEC), Lisk (LSK), Decred (DCR), Nano (NANO) và Maker (MKR). Người dùng có thể tùy chỉnh thông báo cá nhân để cập nhật ngay lập tức khi bài đăng mới trên blog hoặc thông tin chính thức từ bất kỳ hoặc tất cả các dự án này.

  Tương tự như tính năng “Tín hiệu” được phát hành gần đây của Blockfolo, Delta Direct cung cấp nguồn thông tin đã được xác minh và hoàn toàn minh bạch và không ảnh hưởng hoặc thông tin sai lệch từ bên thứ ba.

  “Tại Delta, chúng tôi tin rằng trong tình trạng hiện tại của thị trường, các nhóm Tokens cần phải được trao quyền để giao tiếp với các bên liên quan. Và thông qua Delta Direct, chúng tôi cũng muốn phản ánh thông tin sai lệch về các dự án." Nicolas Van Hoorde, Giám đốc điều hành của Delta cho biết.


  Chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của https://blogtiendientu.vn - Mời các trang truy cập website hàng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin 24h, thông tin biến động thị trường Crypto, chia sẻ ICO Review, thông tin trâu đào, tiền điện tử, Blockchain, v..v...

  Chúc các bạn có gặp nhiều may mắn và thành công!

  MeoHeo