Wiki

DDD là gì trên Facebook? DDD là viết tắt của từ gì?

DDD là gì trên Facebook? DDD là viết tắt của từ gì? Hãy đọc bài viết sau đây của blogtiendientu.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

>> Xem thêm: NNN là gì trên Facebook? NNN nghĩa là gì?

DDD là viết tắt của từ gì?

DDD là viết tắt của cụm từ Destroy D*ck December, đây là một thử thách được lan truyền trên các mạng xã hội gần đây. Vậy DDD là gì trên Facebook? Thử thách Destroy D*ck December là gì? Hãy cùng blogtiendientu.vn tìm hiểu trong phần sau nhé!

>> Xem thêm: BFF có ý nghĩa là gì trên Facebook? BFF là viết tắt của từ gì?

DDD là gì trên Facebook?

DDD là gì trên Facebook?

Destroy D*ck December là một thử thách chỉ dành cho những người đã chiến thắng trong thử thách trước đó là No Nut November (NNN) ở tháng 11. Thử thách trong tháng 11 NNN (No Nut November) là thử thách 30 “ngày chay tịnh thuần khiết” dành cho các nam giới.

Thử thách Destroy D*ck December được nhiều người dùng Internet biết đến nhờ vào bước đệm lót đường của thử thách NNN vào tháng 11. Nguồn gốc của DDD bắt nguồn từ một người dùng có tên là @rapper2k trên Instagram. Tài khoản này đã đăng tải một bài viết đề cập đến thử thách DDD (DDD Challenge) và sau đó nhận ngay được hơn 7500 lượt thả tim.

Trong thử thách DDD, các đấng mày râu sẽ thực hiện việc “tự sướng” liên tục trong tháng 12 theo format là ngày 1 tháng 12 làm 1 lần, ngày 2 tháng 12 làm là 2 lần… và cứ thế tiếp tục gia tăng số lần “tự sướng” dựa theo số ngày trong tháng 12. Cho đến ngày cuối cùng 31 tháng 12 thì sẽ làm là 31 lần. Để vượt qua được thử thách DDD, các đấng nam nhi phải thực hiện được 496 lần trong suốt tháng 12.

Thử thách này nghe có vẻ rất “điên rồ” nhưng lại được các anh trai hưởng ứng vô cùng nhiệt tình. Vậy không biết là đến cuối thử thách DDD trong tháng 12 này liệu có đấng nam nhi nào có thể bước lên bục vinh quang để nhận chiếc cúp “danh giá” này cho bản thân không nhỉ?

>> Xem thêm: Con vịt vàng trên FB là gì? Trend ảnh avatar con vịt vàng là gì?

Trên đây là những thông tin về thử thách DDD (Destroy D*ck December) trên Facebook mà blogtiendientu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé blogtiendientu.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>> Xem thêm:

  • Trạch nữ là gì? Trạch nam là gì?
  • Ib là gì? Ib nghĩa là gì? Ib là gì trên Facebook?
  • Cái nịt là gì? Còn cái nịt có nghĩa là gì?
  • Ukm là gì? Ukm có nghĩa là gì trên Facebook?
  • Bae là gì? Bae nghĩa là gì trên mạng xã hội?
  • Trap là gì? Trap là gì trên Facebook? Trap boy, trap girl là như thế nào?

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website blogtiendientu.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

—end—

Back to top button