Bitcoin

Đầu tư bitcoin cho người mới bắt đầu 2021

Đầu tư bitcoin cho người mới bắt đầu : Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số, giống như các loại tiền điện tử khác có giá trị. Bitcoin được sử dụng như một phương tiện trao đổi ngang hàng và không có ngân hàng hoặc chính phủ trung ương nào tham gia. Hệ thống bitcoin hoạt động trên công nghệ blockchain để đảm bảo bitcoin của người dùng an toàn khỏi gian lận. Số bitcoin đang được lưu hành hiện tại là 21 triệu. Hệ thống bitcoin được tạo ra bởi một cá nhân hoặc một nhóm cá nhân tên là Satoshi Nakamoto vào năm 2009. Ý tưởng chính của việc tạo ra bitcoin là loại bỏ nhu cầu về người trung gian hoàn thành giao dịch; người trung gian là “ngân hàng”.

Xem Bài trước : Bitcoin là gì

Thị trường tiền điện tử rất khó đoán. Lần đầu tiên khi một giao dịch được thực hiện là trả pizza để đổi lấy 10.000 bitcoin. Vào thời điểm đó, giá trị của bitcoin là không đáng kể, nhưng trong thời điểm ngày nay, nó đang đạt đến đỉnh cao. Ngay cả các chuyên gia cũng không thể đoán được giá của nó. Giá của bitcoin phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng quan trọng nhất là lòng tin của các nhà đầu tư.

Đầu tư bitcoin cho người mới bắt đầu 2021

Có rất nhiều điều mà một nhà đầu tư bitcoin mới phải biết, và những thứ đó bao gồm tài liệu nhận dạng cá nhân, ví kỹ thuật số, kết nối internet an toàn, tài khoản ngân hàng để trao đổi tiền điện tử, v.v. Bạn cũng có thể truy cập https://bigmoneyrush.io để biết thêm về giao dịch bitcoin.

Ở đây trong bài viết này, chúng ta sẽ hiểu các bước được bao gồm trong việc đầu tư vào bitcoin. Điều này đặc biệt dành cho các nhà đầu tư lần đầu hoặc người mới bắt đầu:

Nhận ví bitcoin – Đầu tư bitcoin

Bước đầu tiên để đầu tư vào bitcoin là lấy ví bitcoin. Ví bitcoin là một ví kỹ thuật số hầu như lưu trữ bitcoin và theo dõi tất cả các giao dịch. Có nhiều loại ví bitcoin khác nhau và người dùng có thể chọn bất kỳ ai tùy theo nhu cầu của mình.

Hai loại ví bitcoin chính là ví phần cứng và phần mềm. Ví phần mềm tương tự như các ứng dụng di động được kết nối với tài khoản ngân hàng của người dùng. Coinbase là một trong những ví phần mềm nổi tiếng nhất. Ví phần cứng tương tự như ví truyền thống nhưng được biết là an toàn và bảo mật hơn vì chúng ngoại tuyến. Các loại ví phần cứng tốt nhất là Ledger và Trezor.

Kết nối ví với tài khoản ngân hàng – Đầu tư bitcoin

Người dùng cần kết nối ví của họ với thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng để mua bitcoin. Các phương thức thanh toán này thực hiện các chức năng tương tự. Các giao dịch được thực hiện bằng tài khoản ngân hàng thường mất hơn bốn ngày đối với các nhà đầu tư mới. Nhưng một khi người dùng liên kết tài khoản ngân hàng của họ với ví bitcoin, người dùng có thể dễ dàng mua hoặc bán bitcoin.

Khi chúng ta nói về thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, chúng cho phép mua bitcoin ngay lập tức. Hạn chế chính của việc sử dụng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng là chúng được sử dụng để mua bitcoin và không cho phép bán bitcoin và gửi tiền vào tài khoản ngân hàng.

Liên kết một sàn giao dịch bitcoin

Trao đổi bitcoin là một nơi trực tuyến để giao dịch bitcoin để trao đổi các loại tiền tệ truyền thống như đổi bitcoin lấy đô la. Khi người dùng mua bitcoin trực tuyến, họ được cung cấp hai tùy chọn. Không có hai sàn giao dịch bitcoin nào giống nhau và chúng cũng cung cấp các dịch vụ khác nhau. Các sàn giao dịch bitcoin khác nhau khác nhau về độ tin cậy, phí xử lý, tiền điện tử có sẵn, tỷ giá hối đoái, danh tiếng và bảo mật cho giao dịch. Người dùng phải thực hiện nghiên cứu thích hợp trước khi sửa một sàn giao dịch bitcoin để trao đổi.

Đặt hàng – Đầu tư bitcoin

Tất cả quá trình thiết lập đã hoàn tất và người dùng hiện có thể bắt đầu mua và bán bitcoin. Những người mua lần đầu tiên phải ghi nhớ rằng không nghi ngờ gì nữa, giá trị của một bitcoin là khoảng một nghìn đô la, nhưng vẫn có thể được chia đến số thập phân. Các nhà phân tích đã cố định đơn vị nhỏ nhất của bitcoin là Satoshi. Bitcoin là thị trường rất dễ biến động, nhưng nếu giá lên đến trên trời, bạn vẫn có thể mua được một phần nhỏ gọi là Satoshi.

Các bước được đề cập ở trên dành cho những người mới bắt đầu tham gia vào thế giới tiền điện tử và muốn đầu tư vào bitcoin. Thật tốt khi biết mọi sự thật và các bước liên quan đến việc đầu tư vào bitcoin. Ngoài ra, đầu tư bitcoin liên quan đến một số vấn đề về bảo mật và kỹ thuật; do đó, đối với các nhà đầu tư, tốt hơn là nên biết về mọi chi tiết trước khi họ bắt đầu đầu tư vào bitcoin.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button