Đánh giá về một ngày bình thường: Có gì hay về một bộ phim kiếm được 10 tỷ won mỗi tập của Kim Soo-hyun? đi tù

ngày bình thường Có điều gì hot khiến bạn đứng ngồi không yên? Tham gia vào Dữ liệu lớn và mở khóa bí mật để thành công. bộ phim đây là nó!

Thông tin phim Một ngày bình thường

Poster One Day (Ảnh: Internet)
  • loại: phim hành động, tình cảm, tội phạm, phim mới, tâm lý.
  • di chuyển: Lee Myung-woo
  • Gibbs: Kim Soo-hyun, Cha Seung-won, Kim Shin-rok, Yang Kyung-won.
  • Ngày đầu tiên: 2021
  • tập phim: 12 tập
  • giờ: 60 phút / lần

Cốt truyện phim một ngày bình thường

Phim kể về Kim Hyeon-soo, một sinh viên đại học vô tình trở thành nghi phạm trong một vụ án giết người. Tưởng rằng anh sẽ ở đó mãi mãi, sự thận trọng đã giúp anh thoát khỏi nhà tù. Tuy nhiên, liệu Kim Hyeon-soo, một luật sư vừa tốt nghiệp từ một trường với kinh nghiệm và kiến ​​thức, liệu có thể được ra tù?

Trailer phim Một ngày bình thường

10 tỷ / tập cát sê có xứng đáng không?

Kim Hyun-soo không phải là một cái tên xa lạ với nhiều người, anh đã góp mặt trong nhiều bộ phim và hợp đồng thương mại. Catxe của anh lúc đầu chỉ là 600 triệu won, nhưng dần dần nó đã tăng gấp đôi và đạt đến đỉnh điểm. Lên đến 2 tỷ won làm người mẫu ở Trung Quốc khi bạn chấp nhận lời đề nghị. Sức hút của anh ấy đang lan rộng không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài, và chúng tôi đang mong đợi một sản phẩm thu hút sự chú ý cho anh chàng này. đến ngày bình thường Anh tiếp tục bị xô đổ bởi catxe kỷ lục nhất Kbiz. 500 triệu won mỗi 60 phút (gần 10 tỷ đồng), Gibbs cựu chiến binh. Kim Hyun-soo đã hành động như thế nào với một con mèo khủng khiếp như vậy?

Đón xem bộ phim gay cấn để biết những tình tiết hấp dẫn.

Kim Hyeon-soo bị giam cầm trong tù, bị các tiền bối ngược đãi, đánh bị thương, đánh bầm dập và bị áp bức hoặc đánh đập dã man. Người hâm mộ thấy vậy cũng bình luận: “An toàn rồi, nhưng chồng tôi bị ốm”. Tuy nhiên, nhan sắc của anh chàng vẫn không hề giảm sút và ngày càng lên hương nên dù nhìn thế nào đi chăng nữa thì ngoại hình của anh chàng vẫn là số một.

(Hình ảnh mô tả: Internet)
Tuy nhiên, nhan sắc không hề giảm đi mà ngày càng tăng lên (Ảnh = Internet)
Tôi bị bầm tím trên môi sau khi bị đánh (Ảnh = <a href=Blog Tiền Điện Tử)” width=”696″ height=”385″ data->
Tôi bị bầm tím trên môi sau khi bị đánh (Ảnh = Blog Tiền Điện Tử)

Đặc biệt, trong tập 5, trong lúc Hyeonsu đang ăn, anh đã bắt đám côn đồ phải mua thuốc lá cho mình, nếu không mua thì anh suýt bị cắt cổ. Tuy nhiên, tôi không thể mua 2 gói vì tôi không có đủ tiền. Sau đó anh ta đi đến băng đảng để đưa nó cho anh ta. Tưởng sẽ buông tha cho anh ta, nhưng anh ta lập tức đưa mẩu thuốc lá đang cháy vào miệng tên côn đồ đang ngậm trong miệng. Chưa dừng lại ở đó, gã nghiện rượu còn cầm bật lửa châm lửa đốt vào lòng bàn tay gây tiếc nuối cho các fan nữ. May mắn thay, Do Ji-tae đến đúng giờ và cứu anh ta khỏi nguy hiểm.

Hyun-soo dọa mua ba gói ma túy (Ảnh = Internet)
Hyun-soo dọa mua ba gói ma túy (Ảnh = Internet)
(Ảnh: <a href=Blog Tiền Điện Tử)” width=”696″ height=”385″ data->
May mắn thay, Ji-tae Do đã đến đúng giờ và thoát khỏi nguy hiểm (Ảnh = Blog Tiền Điện Tử)

Nhân vật phụ cũng không kém.

Bên cạnh nam chính đẹp trai ngày bình thường Ngoài ra còn có các ngôi sao Hàn Quốc như Cha Seung-won, Kim Shin-rok và Yang Kyung-won.

Dan trong phim (Ảnh = <a href=Blog Tiền Điện Tử)” width=”696″ height=”385″ data->
Dan trong phim (Ảnh = Blog Tiền Điện Tử)

Cha Seung-won Tôi tham gia Kbiz với tư cách là một người mẫu ảnh, nhưng Kick the Moon, Jail Breakers, my teacher, Mr. rong biển…đến một ngày bình thường, Anh đảm nhận vai luật sư mới ra trường và giúp Hyeon-soo thoát khỏi nhà tù.

(Hình ảnh mô tả: Internet)
Người mẫu đình đám của Kbiz (Ảnh = Internet)

Kim Shin-rok – Công tố viên đưa ra một tuyên bố rất sắc bén, cho rằng nhân vật chính là một kẻ giết người. Mặc dù xuất hiện trong nhiều bộ phim Sự phán xét của địa ngục, sự thiêu đốt … Tuy nhiên, khí chất của người phụ nữ ngoài 40 vẫn tốt như ngày đầu. Trong tập tiếp theo, Kim Shin-rok sẽ âm mưu gì khiến Hyun-soo phải thú nhận?

Công tố viên Ahn Tae-hee (Kim Shin-rok) nhiều lần đưa ra bằng chứng chỉ ra Hyun-soo là kẻ giết người (Ảnh = Internet)
Công tố viên Ahn Tae-hee (Kim Shin-rok) nhiều lần đưa ra bằng chứng chỉ ra Hyun-soo là kẻ giết người (Ảnh = Internet)

Kyung-won Yang – Người mẫu kiêm diễn viên trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Sáu con rồng bay, chiến đấu cho con đường của tôi, đáp xuống bạn … Trong phim, anh hóa thân thành một tên tội phạm cấp cao tra tấn Hyeon-soo bằng những đòn đánh cực kỳ dã man.

Park Doo-sik, tù nhân quyền lực nhất (Ảnh = Internet)
Park Doo-sik, tù nhân quyền lực nhất (Ảnh = Internet)

Cuộc sống trong tù của Hyeonsu sẽ như thế nào, hãy cùng xem phim ngay bây giờ nhé!

.

Back to top button