Hướng Dẫn

[Đánh giá] Tai nghe AirPods 2 có chống nước không? Giá bao nhiêu?

Tai nghe AirPods 2 có chống nước không? Giá bao nhiêu? Hãy đọc bài viết sau đây của blogtiendientu.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé!

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng AirPods 2 từ A – Z

Tai nghe AirPods 2 có chống nước không?

Để biết tai nghe AirPods 2 có chống nước hay không, trước hết chúng ta cần phân biệt được sự khác nhau giữa hai khái niệm chống thấm nước và kháng nước nhé.

Khả năng chống thấm nước có nghĩa là thiết bị đó sẽ không bị thấm nước dù bị ngập trong nước trong khoảng thời gian dài. Nước sẽ không thể lọt vào bên trong thiết bị được và sau khi thiết bị được đưa ra khỏi nước thì nó sẽ khô lại nhanh chóng, đồng thời các chức năng của thiết bị vẫn sẽ hoạt động bình thường.

Trong khi đó, khả năng kháng nước của một thiết bị chỉ dừng lại ở việc thiết bị đó sẽ có khả năng ngăn nước xâm nhập ở một mức độ nhất định về thời gian ngâm trong nước cũng như độ sâu giới hạn mà thiết bị có thể chịu được.

Ví dụ: Hiện tại Apple có bộ ba điện thoại iPhone là iPhone 11, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max được giới thiệu là đã đáp ứng tiêu chuẩn kháng nước IP68. Do vậy, các sản phẩm điện thoại này có thể kháng nước và “sống sót” ở độ sâu khoảng 2m trong vòng 30 phút.

Tương tự như vậy thì các sản phẩm tai nghe nhạc có khả năng kháng nước cũng sẽ công khai những thông tin như độ sâu chúng có thể chịu được và thời gian giới hạn mà sản phẩm có thể chống chịu được dưới nước, tiêu chuẩn kháng nước mà tai nghe đó có thể đáp ứng được… Như vậy, người dùng có thể căn cứ vào những thông tin này để sử dụng tai nghe hiệu quả hơn.

Vậy tai nghe AirPods 2 có chống nước không? Một tin khá buồn là sản phẩm tai nghe AirPods 2 không có khả năng chống thấm nước và cũng không kháng được nước. Sản phẩm này cũng không có xếp hạng chống nước chính thức nào cả. 

Do vậy, khi sử dụng AirPods 2, các bạn cần tránh để chúng tiếp xúc với nước cũng như mồ hôi tiết ra khi bạn chơi thể thao nhé.

Giá tai nghe AirPods 2 bao nhiêu?

Giá tai nghe AirPods 2 bao nhiêu?

Theo giá tham khảo của tai nghe AirPods 2 tại các địa chỉ của hàng bán thiết bị số – phụ kiện và các trang bán hàng thương mại điện tử thì giá AirPods 2 dao động trong khoảng từ 3 đến 4 triệu đồng. Mức giá này có thể thay đổi theo thời gian.

>> Tham khảo: [Đánh giá] Tai nghe AirPods Pro có chống nước không? Giá bao nhiêu?

Trên đây là những thông tin về việc tai nghe AirPods 2 có chống nước không, giá tai nghe AirPods 2 bao nhiêu mà blogtiendientu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé blogtiendientu.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

  • Hướng dẫn cách sử dụng AirPods Pro chi tiết nhất
  • Cách sửa lỗi tai nghe AirPods không nghe được 1 bên
  • Cách đeo tai nghe Bluetooth đúng cách, không bị rơi, không đau tai
  • Vệ sinh tai nghe đúng cách để bảo vệ đôi tai của bạn
  • Dùng tai nghe đúng cách để không hại tai
  • Những lưu ý để bảo vệ tai khi sử dụng tai nghe
  • Tại sao không thể kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại?

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số – phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website blogtiendientu.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

—end—

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button