Đầu Tư

Đánh giá Binance.US 2021: Ưu, nhược điểm và cách so sánh

Binance.US cung cấp phí giao dịch thấp hơn và nhiều loại tiền điện tử hơn các nhà cung cấp khác, nhưng không có nhiều lựa chọn như trang web mẹ của nó.

Điểm mấu chốt: Binance.US cung cấp phí giao dịch thấp hơn và nhiều loại tiền điện tử hơn các nhà cung cấp khác, nhưng không có nhiều lựa chọn như trang web mẹ của nó.

Đánh giá Binance.US 2021: Ưu, nhược điểm và cách so sánh

Ưu & Nhược điểm

Ưu điểm

  • Hơn 50 loại tiền điện tử có sẵn.

  • Phí giao dịch thấp.

Nhược điểm

  • Không có sẵn ở bảy tiểu bang của Hoa Kỳ.

  • Ít cặp tiền điện tử chuyển sang tiền điện tử hơn trang web Binance toàn cầu.

Đánh giá đầy đủ

Được ra mắt vào tháng 9 năm 2019 tại San Francisco với tư cách là chi nhánh tại Mỹ của Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch – Binance.US hiện nằm trong số 10 sàn giao dịch lớn nhất theo khối lượng giao dịch, theo CoinMarketCap, một trang web nghiên cứu thị trường.

Mặc dù nó không cung cấp nhiều tiền điện tử và các cặp giao dịch tiền điện tử và tiền điện tử như công ty mẹ của nó, nhưng lựa chọn hơn 50 tại Binance.US vẫn vượt xa nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác của Hoa Kỳ. Và phí giao dịch 0,1% của nó thấp hơn nhiều sàn giao dịch khác của Hoa Kỳ.

Binance được biết đến với việc thực hiện giao dịch tốc độ cao. Trước khi người sáng lập công ty Changpeng Zhao thành lập Binance ở Trung Quốc vào năm 2017, ông đã phát triển một hệ thống phần mềm để khớp lệnh cho các nhà giao dịch tốc độ cao. Binance đã gây tranh cãi với các nhà quản lý, chuyển hoạt động từ Trung Quốc sang Nhật Bản; tại một hội nghị công nghệ tháng 5 năm 2020, Zhao tuyên bố công ty mẹ không có trụ sở chính vì “Bitcoin không có văn phòng”.

Binance.US là tốt nhất cho: 

  • Các nhà giao dịch tiền điện tử.

  • Giao dịch ngang hàng.

  • Giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử.

Sơ lược về Binance.US

Giao dịch tối thiểu

$ 10.

Phí giao dịch và giao dịch

0,1% phí giao dịch giao ngay; 0,5% phí Mua / Bán tức thì. Giao dịch thẻ ghi nợ cộng thêm 4,5%. Các khoản phí khác có thể được áp dụng.

Số lượng tiền điện tử

50+

Các cặp giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử

Hơn 50 cặp giao dịch.

Trang web minh bạch

Một số thông tin khó tìm thấy trên trang web.

Có thể sử dụng ví kỹ thuật số của riêng bạn không?

Đúng.

Ứng dụng di động

Ứng dụng iOS được đánh giá cao, trong khi ứng dụng Android nhận được đánh giá thấp hơn.

Dịch vụ khách hàng

Chỉ email.

Khuyến mại

Không

Các tính năng của Binance.US bạn nên biết

Cung cấp tiền điện tử: Binance.US cung cấp việc mua và bán hơn 50 loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Etherium, Bitcoin Cash, Litecoin, Chainlink, Dogecoin và các loại tiền kỹ thuật số phổ biến khác. (Bạn muốn biết thêm? Hiểu tiền điện tử là gì  và cách chúng hoạt động).

Chi phí giao dịch tiền điện tử và phí giao dịch: Binance.US tính phí giao dịch giao ngay cố định 0,1%, thấp hơn so với nhiều sàn giao dịch khác của Hoa Kỳ, bao gồm eToro (khoảng 0,75% cho giao dịch Bitcoin) và Coinbase (tính 0,5% phí giao dịch cộng với phí cố định lên đến $ 2,99 cho mỗi giao dịch, tùy thuộc vào số lượng giao dịch). Đối với các nhà giao dịch vội vàng, Binance.US cũng cung cấp phí Mua / Bán tức thì 0,5%.

Binance tính thêm 4,5% đối với chuyển khoản bằng thẻ ghi nợ (không giống như công ty môi giới toàn cầu, Binance.US không cho phép mua hàng bằng thẻ tín dụng). Không có phí gửi hoặc rút tiền mặt bằng chuyển khoản ngân hàng ACH, trong khi chuyển khoản ngân hàng là $ 15 cho mỗi giao dịch. Phí rút tiền điện tử khác nhau tùy theo tiền điện tử; chi phí rút Bitcoin là 0,0005% và số tiền rút tối thiểu là 0,001 bitcoin.

Giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử : Binance.US hiện cung cấp hơn 50 giao dịch tiền điện tử với Bitcoin và tám loại tiền kỹ thuật số khác: Cardano (ADA), Bitcoin Cash (BCH), Binance Coin (BNB), Etherium (ETH) , Chainlink (LINK), Litecoin (LTC), Uniswap (UNI), VeChain (VET) và Tezos (XTZ). Nhiều loại tiền điện tử khác có thể được giao dịch lấy stablecoin Tether và Binance USD, đồng ổn định của chính Binance (1 đô la BUSD luôn bằng 1 đô la Mỹ).

Giao dịch ngang hàng: Cổng OTC của Binance.US cho phép giao dịch trực tiếp giữa người mua và người bán. Không có phí giao dịch, nhưng người dùng bị tính phí chênh lệch giữa giá mua và giá bán. Số tiền giao dịch tối thiểu tương đương với $ 10.000.

Nền tảng : Binance.US sử dụng công nghệ tương tự như nền tảng toàn cầu và cung cấp ba nền tảng giao dịch khác nhau: Cơ bản, Nâng cao và OTC cho giao dịch ngang hàng. Binance.US đề xuất người dùng mới nên bắt đầu trên nền tảng giao dịch cơ bản, nền tảng này vẫn sẽ cung cấp cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm thông tin họ cần như giá giao ngay, hiệu suất giá trong 24 giờ và khối lượng giao dịch.

Đối với những người mới tò mò về tiền điện tử, ngay cả nền tảng cơ bản cũng có thể là quá nhiều hỏa lực. Nếu bạn chỉ muốn mua một số bitcoin, bạn có thể bỏ qua việc trao đổi và mua trực tiếp từ trang web. Sau khi tài khoản của bạn được xác minh, bạn có thể chỉ cần nhập số bitcoin hoặc đô la Mỹ mà bạn muốn chi tiêu. Sàn giao dịch có giao dịch tối thiểu là $ 10.

Bảo mật: Không có vi phạm nào được báo cáo tại Binance.US, nhưng trang web Binance toàn cầu đã báo cáo vào năm 2019 rằng tin tặc đã đánh cắp 7.000 bitcoin trị giá 40 triệu đô la vào thời điểm đó. Công ty cho biết họ đã trả toàn bộ số tiền tổn thất cho những người dùng bị ảnh hưởng.

Bảo hiểm: tiền gửi đô la Mỹ Tất cả tại Binance.US được tổ chức tại tài khoản ngân hàng giam giữ và bảo hiểm lên đến $ 250,000 cho ngân hàng thất bại do Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang Corp Nhưng không giống như công ty môi giới chứng khoán, trao đổi cryptocurrency như Binance.US không thuộc phạm vi bảo vệ nhà đầu tư chứng khoán Tổng công ty , bảo vệ các nhà đầu tư lên đến 500.000 đô la tổng số tiền mặt và chứng khoán bị mất trong trường hợp môi giới thất bại, giao dịch trái phép hoặc trộm cắp.

Ví tiền điện tử: Trust Wallet là ví chính thức dành cho người dùng Binance, một ứng dụng miễn phí để lưu trữ tiền điện tử được người dùng Google Play và App Store đánh giá cao. Tuy nhiên, người dùng được hoan nghênh sử dụng lựa chọn ví tiền điện tử của riêng họ.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động: Vào tháng 12 năm 2020, Binance.US đã phát hành bản cập nhật ứng dụng di động của mình để bao gồm theo dõi giá trực tiếp, khả năng tự động hóa các giao dịch mua định kỳ và nhiều tính năng tùy chỉnh hơn. Ứng dụng dành cho thiết bị di động bắt chước nhiều chức năng giống như trang dành cho máy tính để bàn.

Có sẵn ở 43 tiểu bang của Hoa Kỳ: Binance.US có sẵn ở tất cả trừ bảy tiểu bang sau: Connecticut, Hawaii, Idaho, Louisiana, New York, Texas và Vermont.

Binance.US có phù hợp với bạn không?

Binance.US cung cấp nhiều lựa chọn về tiền điện tử với phí giao dịch nằm trong số những sàn giao dịch tiền điện tử thấp nhất mà NerdWallet đánh giá. Trang web của Hoa Kỳ có giao diện giao dịch tương tự như trang web toàn cầu phổ biến, nếu không phải là sự lựa chọn rộng rãi hơn về tiền điện tử và các cặp giao dịch tiền điện tử-tiền điện tử.

Bất kể bạn quyết định mua hàng ở đâu, hãy hiểu rằng đầu tư vào tiền điện tử như Bitcoin có tính đầu cơ cao và được biết đến với sự biến động của nó. Thật khôn ngoan là không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Check Also
Close
Back to top button