Thủ thuật

Đăng nhập chat.zalo.me – Cách sửa lỗi không vào được chat.zalo.me PC, Mobile

Tiến hành đăng nhập chat.Zalo.me trên điện thoại hoặc máy tính sẽ giúp chúng ta truy cập từ 2 hay nhiều tài khoản Zalo khác nhau, phù hợp với mục sử dụng công việc hay học tập, nhưng vào một thời điểm nào đó, khi dùng điện thoại, bạn sẽ không thể đăng nhập chat.Zalo.me được, lúc đó sẽ phải làm thế nào?

Zalo là một trong những mạng xã hội phổ biến đối với nhiều người dùng tại Việt Nam được phát triển và phát hành bởi công ty Cổ phần VNG (wikipedia). Tuy nhiên gần đây, nhiều người dùng không thể truy cập vào Zalo Web trên điện thoại được, trang chat.zalo.me khi được nhập cũng tự động yêu cầu người dùng mở ứng dụng Zalo để sử dụng.

Cách sửa lỗi không vào được Zalo Web trên PC điện thoại

Update:

Hiện nay, khi vào google gõ từ khóa chat zalo.me, người dùng sẽ được gợi ý đăng nhập Zalo Web bằng trang https://stc.chat.zalo.me, nhưng Blog Tiền Điện Tử đã test thì không thể đăng nhập Zalo vào chat bằng link này được. Khi đó cách sửa là bạn bỏ “stc” đi và vào bằng link https://chat.zalo.me

https://stc.chat.zalo.me ->bỏ stc. -> truy cập https://chat.zalo.me

Cách sửa lỗi không truy cập được chat.zalo.me trên điện thoại

1. Cách sử dụng Zalo Web trên Android

Trước hết bạn cần tải trình duyệt Google Chrome cho Android

=> Link tải Google Chrome cho Android
Đăng nhập chat.zalo.me – Cách sửa lỗi không vào được chat.zalo.me PC, Mobile

Bước 1:Mở ứng dụng Chrome đã cài đặt trên điện thoại => Tìm kiếm bất kỳ từ gì đó trên Google Chrome ( trong bài viết mình đã tìm kiếm Blog Tiền Điện Tử) => Chọn Biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên cùng bên phải ứng dụng => Chọn mục Yêu cầu trang Web cho máy tính.

khac phuc loi khong vao duoc chat zalo me tren dien thoai

Bước 2: Sau đó nhập chat.zalo.me vào thanh địa chỉ để truy cập vào Zalo Web. Tại đây bạn nhập số điện thoại đã đăng ký Zalo để có thể sử dụng hoặc bạn có thể dùng mã QR code để đăng nhập Zalo.

khac phuc loi zalo web tren iphone

Với các bước đơn giản như thế bạn đã có thể sử dụng Zalo trên trình duyệt Web 1 cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu muốn sử dụng thêm 1 tài khoản Zalo khác hoặc muốn bảo vệ thông tin tránh bị rò rỉ, đánh cắp bạn có thể vào Web ẩn danh trên điện thoại Android nhé.

2. Cách sử dụng Zalo Web (chat.zalo.me) trên iPhone

Đầu tiên bạn cần cài ứng dụng Chrome cho iOS

=> Link tải Google Chrome cho iPhone
Đăng nhập chat.zalo.me – Cách sửa lỗi không vào được chat.zalo.me PC, Mobile

Bước 1: Mở ứng dụng Google Chrome cho iPhone đã cài đặt từ trước => Tìm kiếm một thông tin bất kỳ trên Google => Chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc dưới bên phải màn hình => Chọn mục Yêu cầu trang Web dành cho máy tính.

cach sua loi khong truy cap duoc chat zalo me tren android

Bước 2: Tiếp tục trên thanh địa chỉ trang Web gõ chat.zalo.me => Tiến hành đăng nhập Zalo và sử dụng Zalo như bình thường.

cach sua loi khong truy cap duoc chat zalo me tren iphone

Sau khi thành công bạn có thể điều chỉnh Yêu cầu trang Web giành cho thiết bị di động để dễ dàng sử dụng hơn.

Back to top button
You cannot copy content of this page