Đăng ký 3G Vinaphone MAX, trọn gói sinh viên

Đăng ký 3g vina giúp bạn sử dụng dịch vụ 3g vinaphone để lướt web, vào Facebook hiệu quả. Hiện nay có khá nhiều gói 3G từ nhà mạng Vinaphone cho bạn đăng ký. Để biết thông tin và cách đăng ký 3g mạng vinaphone, các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Blog Tiền Điện Tử

Hiện nay mạng 3G đã phổ biến tại khắp nơi trên mọi miền tổ quốc Việt Nam. Người dùng mạng Vina có thể đăng ký 3g vinaphone để kết nối internet tham gia và các dịch vụ internet, các cộng đồng mạng xã hội phổ biến.

Cũng như Vinaphone, nếu bạn đang dùng mạng di động Viettel bạn có thể tham khảo cách đăng ký 3G Viettel để sử dụng các dịch vụ internet của nhà mạng Viettel, với nhiều gói dịch vụ hỗ trợ khuyến mãi tới người dùng.

Sử dụng nhà mạng Mobifone cũng vậy. Khi đăng ký 3G Mobifone bạn cũng sẽ được tham gia đầy đủ các dịch vụ, các gói cước khác nhau của nhà mạng để có thể vào internet, check email công việc, học tập và trò chuyện với bạn bè

Hiện nay Vinaphone cung cấp rất nhiều gói cước 3G dành cho người dùng gồm cả trả trước và trả sau, theo mặc định thì bạn sẽ dùng gói cước 3G M0 của Vinaphone với cước phí 75đ/50kb. Tuy nhiên nếu dùng như vậy bạn sẽ phải trả tiền cước phí rất cao khi sử dụng nhiều, để tiết kiệm bạn nên đăng ký các gọi cước bổ trợ khi truy cập Internet, tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn đăng ký những gói cước khác nhau sau đây là cách đăng ký 3G Vinaphone.

Cách đăng ký 3G Vinaphone.

Với thuê bao trả trước:

* Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone: Với thuê bao trả trước khi đăng ký 3G của Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DK Tên gói cước gửi 888

* Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

Ví dụ: Vinaphone đang cung cấp gói cước MAX với ưu đãi 600MB truy cập Internet tốc độ cao, sau khi hết 600MB tốc độ cao này bạn dùng ở tốc độ bình thường trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký. Đây là gói cước thu hút phần đông người dùng 3G của Vinaphone, để đăng ký nó ta làm như sau:

Để đăng ký 3G VinaPhone gói cước Max, các bạn làm theo hướng dẫn:

Soạn tin: DK Max gửi 888

Đăng ký gói cước Max của Vinaphone

Không chỉ có Max hiện nay Vinaphone còn cung cấp rất nhiều gói cước khác như đăng ký 3G Vina gói cước MAXS, MAX100, bạn có thể tham khảo thêm các gói cước không giới hạn dung lượng ở bảng dưới.

dang ky 3g vina

 Cước sử dụng dịch vụ Mobile Internet áp dụng từ ngày 01/04/2013

Khi đăng ký MAX, MAXS (dành cho thuê bao học sinh – sinh viên) bạn được sử dụng 600 MB đầu với tốc độ truy cập (Down/Up) tối đa là 18 Mbps/2Mbps, gói MAX100 là 1.2GB và 3GB với gói MAX200. Sau hạn mức này bạn được sử dụng miễn phí dịch vụ nhưng ở tốc độ thông thường 256 Kbps/128 Kbps.

 Lưu ý:
– Giá cước có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm.

Hiện nay Vinaphone cung cấp rất nhiều gói cước dành cho dịch vụ 3G ngoài các gói không giới hạn dung lượng như đã giới thiệu ở trên hiện Vinaphone còn cung cấp các gói cước giới hạn dung lượng như: M10, M25, M50, M120 bổ trợ truy cập Internet.

dang ky 3g mang vinaphone

Ngoài ra các bạn có thể mua thêm dung lượng tốc độ cao áp dụng cho MAX và MAXS như: X19, X29, 1 ngày, trả trước … cách đăng ký 3g Vinaphone các gói cước này tương tự theo cú pháp chung như đã giới thiệu ở phần trên cho thuê bao trả trước của mình

Với thuê bao trả sau

Tương tự như với thuê bao trả trước, khi không đăng kí các gói cước 3G thuê bao sẽ tự động được kích hoạt gói M0 với hạn mức thanh toán tối đa là 1.000.000đ (khi không đăng kí bạn có thể sử dụng 3G của Vinaphone tới khi cước phí là 1000.000 cho dịch vụ 3G thì gói M0 tạm ngừng hoạt động) vì vậy bạn có thể đăng ký các gói cước 3G giới hạn dung lượng hoặc không giới hạn dung lượng để sử dụng.

* Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone cho thuê bao trả sau: Với thuê bao trả sau khi đăng ký 3G Vinaphone vẫn theo cú pháp như với thuê bao trả trước:

DK Tên gói cước gửi 888

* Thời hạn sử dụng: Thời hạn sử dụng của gói cước được tính từ thời điểm đăng ký thành công đến ngày cuối tháng.

* Cước phí: Nếu đăng kí từ ngày 1 đến ngày 15 của tháng tính 100% cước, đăng kí từ ngày 16 tới cuối tháng tính 50% cước thuê bao gói. Lưu lượng được cộng là 100% bất kể bạn đăng kí ngày nào trong tháng và thời gian tính theo dương lịch.

 Lưu ý
– Tên gói cước viết hoa hay viết thường đều được.
– Khi chuyển hình thức từ trả trước sang trả sau hoặc từ trả sau sang trả trước thì gói cước 3G bạn đăng ký sẽ bị hủy vì vậy bạn nên chú ý khi chuyển đổi hình thức thuê bao.
– Các gói cước được tự động gia hạn hàng tháng (khi tài khoản còn đủ cước phí), nếu không dùng bạn có thể hủy đi.
– Hủy gói: HUY Tên gói cước gửi 888. VD: Để hủy gói cước Max tôi soạn tin: HUY Max gửi 888
+ Với các gói có giới hạn dung lượng sau khi hủy gói dung lượng còn lại của gói vẫn có giá trị sử dụng cho đến hết thời hạn sử dụng của gói.
+ Với các gói không giới hạn dung lượng khi hủy số dung lượng còn lại sẽ mất ngay tại thời điểm khách hàng hủy gói thành công.
– Để biết mình đang sử dụng gói cước nào bạn chỉ cần soạn tin: DATA gửi 888
– Các tin nhắn tới 888 được miến phí.


Trên đây Blog Tiền Điện Tử vừa hướng dẫn bạn cách đăng ký 3G Vinaphone Max, trọn gói và nhiều gói cước khác cho các bạn tham khảo giúp các bạn tiết kiệm cước phí khi truy cập Internet trên di động.

Back to top button