Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Đã có một ngân hàng tiền điện tử đầu tiên được thành lập ở Nga

Xem nhanh nội dung

  Trong khi Chính phủ Nga đang phải cố gắng thông qua pháp luật để điều chỉnh lĩnh vực còn khá mới mẻ nhưng cực kỳ sôi động này, thì các doanh nghiệp đang thực hiện những bước tiến và khởi động các dự án tiền điện tử có thể thay đổi cách thức chúng ta xử lý tiền.

  Xem thêm:

  Dựa trên mô hình kinh doanh cổ điển, HASH cung cấp dịch vụ đầu tư cho tài sản ảo

  Nhân viên của Qiwi Blockchain Technologies (QBT) - một chi nhánh của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán lớn nhất của Nga đã ra mắt một ngân hàng đầu tư cho các tài sản kỹ thuật số. Công ty được đăng ký trong phạm vi thẩm quyền của Nga dưới tên HASH.


  Giám đốc tài chính QBT Jacob Barinskiy giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Kommersant rằng HASH không liên kết hợp pháp với Qiwi nhưng được phát triển bởi các nhân viên của công ty. Ông cũng nói thêm, CEO của Qiwi và cổ đông chính - Sergey Solonin - có thể trở thành nhà đầu tư chiến lược trong dự án khi tính khả thi của nó được chứng minh.

  HASH dựa trên mô hình kinh doanh cổ điển của ngân hàng đầu tư với các dịch vụ đầu tư truyền thống được áp dụng cho tài sản ảo. Ngân hàng sẽ tham gia vào các dự án phát hiện, đánh giá và tiếp thị chất lượng.

  Liên doanh mới này sẽ hướng tới việc tạo ra một mô hình tài chính khả dụng và phát triển các token dựa trên những yếu tố bao gồm cách mà token sẽ hoạt động, tại sao nó cần thiết và cách mà mọi người sử dụng nó.

  Hiện tại, HASH đang làm việc với 3 dự án, chuẩn bị cho các dịch vụ ICO. Khi mọi thứ được thiết lập, công ty sẽ mang đến các quỹ đầu tư quốc tế tập trung vào các tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, HASH sẽ tung ra một bộ phận phân tích để nghiên cứu giá trị thực của các dự án Blockchain trong một khoảng thời gian dài hơn.

  Các ngân hàng đầu tư truyền thống đang rất lạc quan về công việc kinh doanh mới của Qiwi. Hy vọng rằng trong thời gian tới, chúng ta sẽ tiếp tục có thêm các tin tức tiền điện tử mới đầy tích cực như thế này.

  Nếu bạn có ý định mua bán bitcoin ở Việt Nam thì hãy chọn những sàn giao dịch uy tín, chất lượng để đảm bảo được mọi quyền lợi cho mình.