Tin Tức

Đã có dịch vụ biến chiếc iPhone 6 của bạn thành 6s vàng hồng cao cấp.

Karalux, một chuyên gia về vỏ thiết bị công nghệ đắt tiền, cung cấp một dịch vụ mới cho người dùng iPhone. Với dịch vụ này, bạn có thể biến cả iPhone 6 và 6 Plus của mình thành màu vàng hồng bắt mắt.

Theo thông tin được đăng tải trên trang web Karalux, chiếc iPhone 6s màu vàng hồng (Rose Gold) đã sẵn sàng để khiến chiếc iPhone 6s màu vàng hồng (Rose Gold) trở nên bóng bẩy hơn nhờ lớp ‘vàng sô cô la’ được mạ trên chiếc điện thoại Vertu.

iPhone 6 vàng hồng giả iPhone 6s

Nhưng nếu bạn chỉ có một chiếc iPhone 6 và 6 Plus, Karalux hứa hẹn sẽ biến nó thành một chiếc iPhone vàng hồng với màu sắc và độ hoàn thiện siêu bóng như 6s và 6s Plus.

Theo Karalux, quy trình mạ lớp vàng hồng bóng bẩy này lên iPhone đắt hơn nhiều so với vàng 18K hay 24K vì đòi hỏi sử dụng những vật liệu rất cầu kỳ và đắt tiền.

Mạ vàng 24K và vàng hồng đánh bóng cho iPhone 6s giá 9 triệu và 12 triệu, người dùng iPhone 6/6 Plus hãy liên hệ trực tiếp với Karalux. Thời gian hoàn thành mạ liên tục khoảng 3 đến 4 tiếng.

IPhone của bạn sẽ phong cách hơn nhiều

IPhone của bạn sẽ phong cách hơn nhiều

Chắc chắn dịch vụ này của Karalux sẽ khiến nhiều người tò mò, đặc biệt là những ai muốn rước một chiếc iPhone vàng hồng nổi bật.

Nguồn: Karalux

Những người hâm mộ Apple và iPhone 6s có thể tham gia nhóm Facebook ”.Hiệp hội người dùng iPhone 6s“(Nhấp vào liên kết) Tham gia cuộc thảo luận miễn phí của chúng tôi và cập nhật thông tin, thủ thuật và đánh giá mới nhất về iPhone 6s.

Xem tất cả các sự kiện của Apple ngày 9 tháng 9 năm 2015

Back to top button
You cannot copy content of this page