Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Cuộc thi dành cho những nhà đầu tư NANO trên sàn Binance

Xem nhanh nội dung

  Mới đây, sàn Binance đã tổ chức cuộc thi dành cho những nhà đầu tư NANO như là một chiến lược marketing vô cùng đặc biệt của sàn giao dịch tiền điện tử này. Cuộc thi diễn ra từ ngày 04/05/2018 đến ngày 11/06/2018 và chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người đang sở hữu XRB trên sàn Binance tham gia.

  Xem thêm:

  Phần thưởng của cuộc thi do sàn Binance tổ chức lên đến 15.000 NANO (XRB)

  Trước cuộc thi này thì sàn Binance cũng đã có nhiều chương trình hấp dẫn thu hút được khá nhiều khách hàng và nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng tiền mã hóa như tặng Lamboghini, ref link nhận thưởng, airdrop coin. Cuộc thi lần này của Binance cũng nhằm vào mục đích kích thích và tăng thêm người dùng cho sàn.


  Những người tham gia vào cuộc thi cần lưu ý rằng Binance có quyền sửa đổi hoặc hủy cuộc thi hay những quy tắc của cuộc thi theo ý của họ. Tất cả giao dịch mà Binance xác định là “giao dịch thao túng” sẽ không được tính vào khối lượng giao dịch của khách hàng cho cuộc thi này. Và trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc phần thưởng sẽ được trao cho người thắng giải.

  Theo thông báo chính thức từ sàn Binance, cuộc thi được diễn ra từ 0:00 sáng ngày 04/05/2018 đến 0:00 sáng ngày 11/06/2018 (UTC) theo quy tắc như sau: Người dùng sẽ được xếp hạng theo tổng khối lượng NANO được giao dịch trên tài khoản sàn Binance của họ (gồm cả Mua và Bán) trên tất cả các cặp giao dịch NANO trong suốt khoảng thời gian diễn ra cuộc thi.

  Các giải thưởng được trao bao gồm: 

  Giải I: 6.000 NANO

  Giải II: 4.000 NANO

  Giải III: 2.000 NANO

  Và từ vị trí thứ 4 tới vị trí thứ 53: chia đều một bể khai thác 3.000 NANO

  Binance là một trong những sàn giao dịch bitcoin cũng như các altcoin khác uy tín nhất hiện nay với khối lượng giao dịch luôn thuộc hàng top trong bảng tổng sắp. Cùng với nhiều hoạt động hấp dẫn như cuộc thi này thì trong thời gian tới chắc chắn Binance sẽ có được một lượng khách hàng tốt hơn nữa. 

  Hãy cùng blogtiendientu.vn của chúng tôi cập nhật tin tức tiền ảo hot nhất mỗi ngày các bạn nhé!