Cú pháp nhắn tin chuyển khoản Agribank qua điện thoại

Nếu bạn không có điện thoại thông minh bên cạnh hoặc cần chuyển khoản và thanh toán tức thì mà không cần điện thoại thông minh không có kết nối internet, soạn các cụm từ chuyển tiền Agribank qua điện thoại là cách tốt nhất để thực hiện ngay bây giờ, chỉ trong vài bước. Bằng cách soạn một tin nhắn SMS đơn giản, bạn có thể gửi tiền thành công cho các đối tác kinh doanh và bạn bè. Bạn có thể tìm hiểu cú pháp chuyển khoản Agribank qua điện thoại theo các tài liệu sau:

gửi đến SMS Ngân hàng Nông nghiệp Dịch vụ này chỉ được cung cấp cho những khách hàng muốn chuyển tiền đến một tài khoản ngân hàng khác. sáng tác Cú pháp nhắn tin chuyển tiền Agribank Các cuộc điện thoại phải tuân thủ các điều kiện mà ngân hàng này đưa ra, đồng thời tính phí dịch vụ cho mỗi lần chuyển khoản.

Gửi tiền tiện lợi hơn với cú pháp tin nhắn chuyển khoản của Agribank.

– Tải xuống Agribank dành cho Android

– Tải xuống Agribank dành cho iPhone

Cú pháp nhắn tin chuyển khoản Agribank qua điện thoại

1. Quy định về việc sử dụng dịch vụ chuyển tiền bằng SMS của Agribank

+ Bạn phải có tài khoản ngân hàng Agribank.

+ Bạn phải đăng ký dịch vụ SMS banking của Agribank.

Trường hợp không đáp ứng được các yêu cầu trên, bạn cần đến điểm giao dịch, chi nhánh Agribank gần nhất để thực hiện các thủ tục đăng ký cần thiết. Khi đi bạn phải mang theo giấy tờ tùy thân và các giấy tờ tùy thân khác.

+ Hạn mức tối đa cho một lần chuyển: 5.000.000 vnđ (500.000 vnđ).

+ Giới hạn số lần chuyển trong ngày: 5 lần / ngày.

+ Nhắn tin Cước phí chuyển số điện thoại Agribank: Soạn cụm từ gửi đến đầu số 8149 là tin nhắn 1.000đ / 1 tin nhắn. Khi thực hiện giao dịch, khách hàng phải soạn tin nhắn đến tổng đài để xác nhận giao dịch với mức phí 2.000 đồng một giao dịch.

2. Cú pháp nhắn tin chuyển tiền Agribank

Cú pháp: VBA CK [Số tiền cần chuyển] [Tài khoản chuyển tiền] [Tài khoản nhận tiền] gửi đến số 8149.

Đúng: Tài khoản ngân hàng Agribank của bạn là 3207265999999 , số tiền phải được chuyển. 2.000.000 vnđ đến tài khoản nhận 3207975999999 , viết cú pháp sau:

VBA CK 2000000 3207265999999 3207975999999

Số điện thoại Ngân hàng Nông nghiệp 2

Sau khi gửi tin nhắn, có tin nhắn trả lời xác nhận giao dịch trên sàn giao dịch. Đoạn mã mà sàn giao dịch gửi đến điện thoại có nội dung như sau:

VBA CF [Khóa*OTP]

Bây giờ bạn cần thay ký hiệu * trong mật khẩu mà bạn đã đăng ký và thiết lập trước đó bằng ký hiệu x. Sau khi nhập thông tin bạn đã gửi, xác nhận gửi đến đầu số 8149.

Trên đây 9mobi đã giới thiệu và hướng dẫn các cú pháp nhắn tin, chuyển khoản Agribank qua điện thoại. Ưu điểm của phương thức này là bạn có thể gửi tiền trực tiếp từ điện thoại mà không cần phải kết nối internet Wi-Fi, 3G / 4G. Hi vọng với những chia sẻ của bài viết này sẽ phần nào cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết mà bạn đang tìm kiếm. Bạn cũng có thể tham khảo: Đăng ký Internet Banking Agribank tại đây qua điện thoại.

.

Back to top button