Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Cortex (CTXC) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Cortex (CTXC)?

Xem nhanh nội dung

  Cortex (hay còn gọi là CTXC) là một nền tảng AI phân cấp được xây dựng trên blockchain nhằm mục đích cung cấp các mô hình học máy hiện đại nhất trên blockchain. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Xem thêm:

  Cortex (CTXC) là gì ? Sự ra đời Cortex (CTXC)?

  Cortex (hay còn gọi là CTXC) là một nền tảng AI phân cấp được xây dựng trên xây dựng trên một chuỗi công cộng mới có tên là Cortex nhằm mục đích cung cấp các mô hình học máy hiện đại nhất trên blockchain.

  Trong Cortex, do bản chất của các cơ chế mã nguồn mở và cạnh tranh, mô hình tốt nhất như một tác nhân thông minh sẽ tồn tại để nâng cao mức độ thông minh của mạng blockchain.

  Cortex được tạo ra bởi những chuyên gia có kiến thức công nghệ. Cụ thể gồm:  Nổi bật nhất chính là Giám đốc điều hành Ziqi Chen, ông là người đồng sáng lập Waterhole.io với bằng cử nhân của trường đại học Tsinghua về lĩnh vực Kỹ thuật Xây dựng, và hai bằng thạc sĩ khoa học, một thuộc Kỹ thuật Xây dựng và một bằng khác là lĩnh vực Học máy.

  Ngoài ra còn có đội ngũ phát triển:
  Và đội ngũ cố vấn chuyên môn gồm:


  Mục tiêu đội ngũ hướng đến là cung cấp các mô hình máy học hiện đại nhất trên blockchain, trong đó người dùng có thể phỏng đoán sử dụng các hợp đồng thông minh trên blockchain Cortex. Một trong những mục tiêu của Cortex cũng bao gồm việc triển khai nền tảng học máy cho phép người dùng đăng các tác vụ trên nền tảng, gửi AI DApps (Các ứng dụng phân cấp thông minh nhân tạo).

  Giá Cortex (CTXC) của hôm nay (12/5/2018)

  Hôm nay giá Cortex (CTXC) đạt $1,25 USD giảm 21,99% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $187.355.913 USD tương đương 22.543 BTC

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $70.667.800 USD tương đương 8.503 BTC

  Hiện đang có 149.792.458 CTXC đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Tổng số Cortex (CTXC) là 299.792.458 CTXC.


  Thông tin của Cortex (CTXC)? Có nên đầu tư vào Cortex (CTXC)?

  Các đặc tính riêng của CTXC:

  • Cortex hoàn thành chương trình privatesale vào tháng 3 năm 2018 cho token CTXC của mình. Đó là vòng tài trợ được chỉ huy bởi Bitmain và FBG Capital, trong số các nhà đầu tư nổi tiếng khác trong không gian tiền mã hóa.
  • Cortex cho phép người dùng viết các chương trình học máy trên blockchain và gửi các tương tác phụ thuộc vào các hợp đồng khác.
  • Cortex có Máy ảo riêng, được gọi là Máy ảo Cortex (CVM). Tập lệnh CVM hoàn toàn tương thích với EVM và có hỗ trợ cho các hướng dẫn suy luận
  • Cortex cũng cung cấp một giao diện đệ trình để đào tạo off-chain, bao gồm cả việc diễn giải máy ảo cho các mô hình. Điều này sẽ thiết lập một cầu nối giữa các nhà cung cấp điện toán và các nhà cung cấp thuật toán để giao dịch và cộng tác.

  Hiện nay Cortex đang hợp tác với bên như:


  Các nhà đầu tư của Cortex gồm:


  ICO Cortex

  ICO của Cortex diễn ra từ ngày 7/2 đến ngày 7/3/2018, các token được bán với giá 1 ETH = 1500 CTXC.

  Vào tháng 3/2018, công ty đã thông báo rằng họ đã huy động được 40.000 ETH cho 60 triệu CTXC, hay 20,01% tổng số token phát hành. 

  Các token CTXC là các token ERC20 trên Blockchain Ethereum. Có tổng số 299.792,458 token. Trong tổng số nguồn cung, 50,03% (150 triệu) được dành riêng cho các miner Cortex coin như một phần thưởng khai thác, 24,95% (74,792,458) được dành riêng cho nền tảng của dự án từ genesis block (bao gồm 15,01% cho Cortex Lab, 9,01% cho dự án tiếp thị, và 0,93% cho bounty), 5% còn lại sẽ dành cho các cố vấn, học viện và cộng đồng từ khối gốc.

  Cortex hiện nay đang có xu hướng sụt giá, nếu có ý định đầu tư vào nó bạn nên tìm hiểu thêm thông tin và nắm chắc thời cơ để chọn thời điểm đầu tư thích hợp, sinh lợi nhuận lâu dài.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Cortex (CTXC) đơn giản và an toàn nhất

  Cortex (CTXC) hiện đang được hỗ trợ tại các sàn giao dịch cụ thể như:


  Theo thống kê của Coinmarket hiện nay Cortex được trao đổi với ba đồng coin là BTC, ETH và USDT. Bạn có thể mua các đồng coin này tại sàn giao dịch bitcoin Kenniex và dùng nó để trao đổi với Cortex trên sàn hỗ trợ.

  KENNIEX là sàn mua bán bitcoin giá rẻ tại Việt Nam. Mục tiêu sàn Kenniex hướng đến là tạo sân chơi cho trader Việt Nam, đem đến cho người Việt có cái nhìn đúng đắn hơn về thị trường tiền điện tử chính thống, nắm bắt được nhiều cơ hội đầu tư. Nó mang những ưu điểm vượt trội như:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng, chỉ trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%. Trong tháng đầu ra mắt chỉ còn 0,2%.
  • Hoàn lại tiền nếu khách hàng mất tiền do lỗi của sàn
  • Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ tư vấn viên  giàu kinh nghiệm phục vụ 24/7 đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Cung cấp tin tức tiền ảo nhanh chóng và chính xác

  Bạn có thể giao dịch với Kenniex bằng 2 cách:

  • Online: Bạn truy cập trực tiếp vào website https://kenniex.com/ để thực hiện giao dịch vô cùng đơn giản, nhanh chóng. 
  • Trực tiếp: Bạn đến tại trụ sở số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện giao dịch trực tiếp. Tại đây sẽ có tư vấn viên hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.


  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Chúc các bạn may mắn!!!