Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Coinsource đã lắp đặt 20 máy ATM mua bán Bitcoin xuyên suốt Washington DC

Xem nhanh nội dung

  Việc mua bán bitcoin nói riêng và tiền điện tử nói chung đã và đang dần trở nên phổ biến hơn từng ngày. 

  Và ngày hôm nay mọi giao dịch sẽ càng dễ dàng hơn nữa, khi mạng lưới ATM Bitcoin của Mỹ, Coinsource, đã mở rộng đến tận trung tâm của thủ đô Washington DC. Với đợt sản xuất này, công ty đã vận hành gần 200 máy ATM hỗ trợ mua bán Bitcoin trên toàn US.


  Thủ đô của thị trường mua bán Bitcoin - Crypto Capital

  Coinsource, mạng lưới ATM mua bán Bitcoin khởi nguồn từ Texas. vừa công bố bước chân đầu tiên tới thủ đô nước Mỹ của mình.

  Và công ty này sẽ lắp đặt 20 máy trong khu vực District of Columbia và Maryland, và họ sẽ nhận yêu cầu được gửi đến từ các người dùng địa phương và khách vãng lai.

  Tóm lại các máy móc này sẽ được đặt ở những địa điểm thuận tiện, đông người qua lại, bao gồm 12 cái ở trung tâm Washington DC, 5 cái ở Baltimore, 1 cái ở Towson, Oxon Hill và Takoma Park.

  Trước đợt này, thành phố cũng đã có 5 máy hoạt động dịch vụ bởi 5 nhà vận hành khác nhau. Ngoài ra, một vài nhà hàng địa phương, nhà sách, tiệm băng đĩa ở đây cũng đã chấp nhận bitcoin như là một phương thức thanh toán vào năm ngoái.


  Vào đầu tháng 2 năm nay, trước khi "tiến thân" vào thủ đô, Coinsource cũng đã khởi chạy 10 máy tại Rhode Island, New Hampshire và Massachusetts - giới thiệu 8 máy mới ở Denver, Colorado vào đầu tháng 4.

  Hiện Coinsource đang sở hữu tổng cộng 182 máy ATM mua bán bitcoin/cryptocurrency xuyên sốt 18 bang của Mỹ, cho thấy sự phát triển ổn định và (sớm) bền vững, phổ biến, dân dụng của thị trường tiền điện tử.