Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

CoinMarketCap công bố sự ra mắt subreddit của riêng mình

Xem nhanh nội dung

  Vào ngày 10/07/2018, CoinMarketCap - một website thông tin về thị trường tiền điện tử - đã công bố subreddit riêng của họ trên Twitter. Tại thời điểm thực hiện bài viết, subreddit đã có 192 người đăng ký.

  Xem thêm:

  Subreddit sẽ là nơi đội ngũ CoinMarketCap thảo luận với mọi người

  Trên trang web chính thức, công ty đã tuyên bố:

  “Chúng tôi tin vào một thế giới mở và phi tập trung, nơi chúng tôi đóng một vai trò then chốt trong việc đưa ra các quyết định và thông tin chi tiết để thúc đẩy sự hiểu biết và chấp nhận các đồng tiền điện tử. Chúng tôi muốn đạt được sứ mệnh này với những người thực sự tin vào giá trị và tiềm năng của việc trao quyền cho các cá nhân."


  Bài đăng subreddit của công ty cho biết:

  "Chúng tôi sẽ đăng thông tin cập nhật và có thêm cuộc trò chuyện với bạn ở đây về tiền mã hóa, giới hạn thị trường, cách thị trường đang hoạt động, cải tiến sản phẩm, khảo sát phản hồi, v.v. - nhóm của chúng tôi rất vui khi được nói chuyện trực tiếp với bạn."

  CoinMarketCap được sử dụng bởi những người nắm giữ tiền điện tử và những người đam mê lĩnh vực này để có được thông tin về các tiền điện tử hiện có trên thị trường. Điều này bao gồm giá trị thị trường, giá coin, khối lượng thị trường và nguồn cung lưu hành của các token.

  Đồng sáng lập Reddit - Alex Ohanian là một chuyên gia về tiền điện tử kể từ khi ông ấy bỏ quản lý trang web. Gần đây, ông đã thẳng thắn về niềm tin của mình rằng tiền điện tử có thể là giải pháp thực sự cho những người không được phục vụ bởi các tổ chức ngân hàng fiat.

  Chris Slowe, CTO của Reddit đã tuyên bố rằng nền tảng này sẽ sớm bắt đầu chấp nhận tiền điện tử như các khoản thanh toán một lần nữa.

  Blogtiendientu.vn - nơi bạn có thể cập nhật các tin tức Bitcoin mới nhất hằng ngày và nếu bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực này thì nên chọn những sàn giao dịch Bitcoin uy tín để đảm bảo quyền lợi trong giao dịch nhé!