Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Coinbase xem xét việc niêm yết thêm 31 đồng tiền điện tử mới

Xem nhanh nội dung

  Trong tháng vừa qua sàn giao dịch Coinbase đã chính thức hỗ trợ các Token như Ethereum Classic, Basic Attention Token, 0x, Zcash và vừa mới đây, Coinbase thông báo sẽ xem xét niêm yết 31 đồng tiền điện tử mới có cả XRP, Stellar và Cardano.

  Xem thêm: Nguyên nhân khiến thị trường lao dốc mạnh thời gian qua

  Coinbase xem xét niêm yết 31 đồng tiền kỹ thuật số mới

  Theo thông tin đăng tải trên blog vào tối qua 7/12, sàn giao dịch Coinbase cho biết họ sẽ tiếp tục khám phá và hỗ trợ thêm 31 đồng coin vào danh sách các đồng tiền điện tử được niêm yết trên sàn bao gồm cả những cái tên hàng đầu như XRP, Stellar (XLM), Cardano (ADA) và nhiều Token ERC-20 khác.

  Tuy nhiên qua trình niêm yết một đồng coin cần có sự khám phá và xem xét kỹ càng trên cả khía cạnh kỹ thuật cũng như pháp lý. Coinbase chưa hứa trước về một cái tên nào sẽ chính thức được niêm yết trên nền tảng này.

  Sau đây là danh sách các đồng coin đang được Coinbase cân nhắc:


  Coinbase cũng đã cảnh báo khách hàng về những đồng coin chưa được niêm yết trên sàn những đã xuất hiện trên API giao dịch thì nó là đồng coin vẫn chưa được cho lên sàn vì đấy chỉ là một phần của công đoạn thử nghiệm khám phá mức độ phù hợp của đồng tiền ấy.

  Cũng theo một thông báo khác, Coinbase sẽ chính thức niêm yết 4 đồng coin là Civic (CVC), district0x (DNT), Loom Network (LOOM) và Decentraland (MANA) trên Coinbase Pro.


  Hiện tại Coinbase đã cho phép chuyển nội bộ 4 altcoin trên và hoạt động nạp sẽ được bắt đầu khoảng 48 tiếng trước thời điểm cho phép giao dịch. Ngoài ra việc tiếp cận các đồng tiền mới sẽ bị giới hạn bởi các vùng khác nhau , hiện tại nó hỗ trợ các bang của Mỹ (trừ New York), Anh, EU, Canada, Singapore và Australia.


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin nóng hổi về thị trường Crypto, tin tức Bitcoin 24h trên website https://blogtiendientu.vn, mời các bạn cùng đón đọc.

  Đừng quên truy cập kênh mua bán bitcoin uy tín hàng đầu Việt Nam: https://kenniex.com/ - sàn giao dịch Bitcoin Kenniex.