Game

Code Tứ Hoàng Mobile mới nhất 2021

Ngày hôm nay 22/4, game bom tấn nhập vai trên điện thoại đến từ Hàn Quốc: Tứ Hoàng Mobile đã chính thức mở cửa chào đón game thủ. Để chào mừng ngày ra mắt phiên bản Open Beta, nhà phát hành cũng đã mang đến hàng loạt sự kiện hấp dẫn kết hợp cùng các giftcode, giúp người chơi có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị.

Cách nhập Code Tứ Hoàng Mobile

– Bước 1: Truy cập trang: nap.sohagame.vn/tuhoang

– Bước 2: Đăng nhập vào game Tứ Hoàng Mobile – Four Gods M.

– Bước 3: Chọn mục GiftCode.

– Bước 4: Nhập mã Code để nhận thưởng.

Code Tứ Hoàng Mobile mới nhất 2021

JKOE440
DKE03V
JM3R3IO
EWJK33
EI3IN989
TUHOANGMOBILE
CODETANTHU
MUNGGAMERAMAT
TUHOANG
4GODSM1

Đang cập nhật

***

Tứ Hoàng Mobile thuộc thể loại MMORPG với đồ họa 3D đẹp mắt cùng thiết kế tướng ấn tượng. Bạn sẽ thực hiện những nhiệm vụ theo tuyến cốt truyện từ NPC. Bạn cũng có thể tham gia vào những hoạt động chiến đấu hấp dẫn, độc đáo: Phát triển nhân vật theo cách bạn muốn, theo mọi đường công – thủ – buff, tùy chọn sở trường, tùy ý lắp combo, bổ sung các thuộc tính trạng thái (điện giật, trúng độc, rút máu…) để hoàn thành chuỗi kỹ năng. PK đỉnh cao, cảm quan nhập vai trọn vẹn.

Code Tứ Hoàng Mobile mới nhất 2021

Một phương diện không thể bỏ qua trong game mobile Tứ Hoàng chính là game được xây dựng với đồ họa đẹp mắt và sinh động với tầm quan sát rộng nên bạn có thể thấy được trọn vẹn bản đồ và bối cảnh xung quanh. Hình ảnh nhân vật cũng được thể hiện cực kỳ trau chuốt với thiết kế ‘hầm hố’ mang phong cách lai của MU hay Diablo độc lạ.

Back to top button
You cannot copy content of this page