Game

Code Roblox School Tycoon

Với Code Roblox School Tycoon bạn có thể đổi lấy những phần quà như Coin, vật phẩm, các công cụ miễn phí giúp bạn nâng cấp trường học nhanh hơn. Dưới đây là danh sách Gifcode Roblox School Tycoon Blog Tiền Điện Tử đã cập nhật để gửi đến bạn đọc.

Blog Tiền Điện Tử liên tục cập nhật cho bạn các mã Code Roblox School Tycoon sau khi chúng được phát hành. Bạn nên đảm bảo đổi càng sớm càng tốt vì chúng sẽ hết hạn sau một thời gian, điều này bạn không thể biết được. Nếu bạn tìm thấy mã Code Roblox School Tycoon đã hết hạn, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, để chúng tôi có thể xóa mã đó.

Tổng hợp GiftCode Roblox School Tycoon mới nhất 2021

 

Code School Tycoon Roblox

* Lưu ý: Khi nhập mã, bạn nên nhập chính xác bởi chúng có phân biệt chữ hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt, tốt hơn hết bạn nên copy nguyên Code Roblox School Tycoon bên dưới để đảm bảo không xảy ra lỗi khi sử dụng.

CODE 1: rebirth
CODE 2: GYMUPDATE
CODE 3: BUSUPDATE
CODE 4: homework
CODE 5: newupdate
CODE 6: study
CODE 7: goals
CODE 8: coolkid

 

Hướng dẫn nhập Code Roblox School Tycoon

Bước 1: Tại màn hình chính trong game, chọn Customize.

code roblox school tycoon

Bươc 2: Chọn biểu tượng hộp quà Codes tại bảng mới xuất hiện.

code game roblox school tycoon

Bước 3: Nhập Code Roblox School Tycoon vào ô trống => click Redeem.

cach nhap code roblox school tycoon

Trên đây là danh sách mã Gifcode Roblox School Tycoon và cách nhập mã code chúc các bạn thành công.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm Code game Car Dealership Tycoon của Roblox để đổi lấy những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành nhé.


Nếu bạn đang tìm kiếm mã cho các trò chơi khác, chúng tôi có rất nhiều mã list bài Code Game tại đây. Ngoài ra nếu bạn đang chơi Roblox Baby Simulator, tham khảo cách nhận và nhập GiftCode miễn phí qua liên kết bên dưới.

Back to top button
You cannot copy content of this page