Code Kingdom Guard mới nhất

nếu bạn đang chơi Vệ binh Vương quốc, đừng bỏ qua mã quà tặng nếu bạn muốn có thêm bánh răng miễn phí. đây là tất cả Mã bảo vệ Vương quốc mới nhất.

Người chơi Kingdom Guard Castle

Trò chơi chiến lược phòng thủ tháp Kingdom Guard

Vệ binh Vương quốc trong game chiến thuật hay nhất trên di động nhờ lối chơi hấp dẫn và đồ họa hoạt hình đẹp mắt. Tải Kingdom Guard, bạn sẽ bước vào cuộc chiến chống lại sự xâm lược của những người khổng lồ để bảo vệ vương quốc.

Đất nước của bạn có những con rồng bảo vệ, nhưng tất cả chúng đã biến mất. May mắn thay, bạn đã phát hiện ra một quả trứng rồng cuối cùng trước khi quân đội của Dark Titans tấn công. Để cứu thế giới này, bạn cần trau dồi kỹ năng của mình và thành lập một đội quân hùng mạnh.

Điểm nổi bật của Vệ binh Vương quốc

hợp nhất để cập nhật

Một cách hoàn toàn mới để nâng cấp không liên quan đến việc xây dựng thành phố hay quân đội. Thay vào đó, bạn có toàn quyền kiểm soát các đơn vị! Hợp nhất hai đơn vị của cùng một cấp và đưa nó lên cấp độ tiếp theo.

Thủ môn

Huấn luyện và hợp nhất binh lính để ngăn chặn kẻ thù. Mỗi đội hình phòng thủ khác nhau sẽ mang đến cho bạn sự đa dạng trong chiến thuật và nhận được kết quả bất ngờ.

Trò chơi hộp cát chiến lược

Tham gia liên minh, ngăn chặn đội quân bóng tối, hồi sinh rồng và giành chiến thắng. Hãy để tên của bạn trở thành huyền thoại trong thế giới Vệ binh Vương quốc.

Việc triệu hồi các anh hùng trong Kingdom Guard là một thử thách thực sự, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu hoặc người chơi tự do. Đó là lý do tại sao bạn nên sử dụng mã quà tặng Realm Guard để có lợi cho mình.

Mã quà tặng Kingdom Guard mới nhất

Hiện game chỉ có 2 mã sau:

  • king888: Nhận 100 tuyển dụng nâng cao
  • king123: Nhận 100 tuyển dụng nâng cao

Vệ binh Vương quốc mã khi trò chơi đạt được mục tiêu mới hoặc thực hiện một sự kiện đặc biệt. Bạn có thể tìm thấy chúng trên các phương tiện truyền thông xã hội như Reddit và Facebook. Tuy nhiên, bạn có thể mất mã quà tặng Kingdom Guard nếu không theo dõi trang mạng xã hội của trò chơi thường xuyên. Do đó, Blog Tiền Điện Tử sẽ tổng hợp các mã mới cho bạn ngay khi chúng được phát hành.

Một điều cần lưu ý nữa là mã Kingdom Guard có giới hạn về thời gian, vì vậy hãy thay đổi chúng càng sớm càng tốt !. Mỗi mã chỉ có thể được đổi một lần trên một tài khoản.

Cách nhập mã Vệ binh Vương quốc

Tất cả các mã gifcode của Kingdom Guard đều rất dễ thay đổi. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Sao chép mã bạn muốn sử dụng.
  2. Bắt đầu trò chơi Vệ binh Vương quốc.
  3. Nhấn vào hình ảnh đại diện ở góc trên bên trái.
  4. Điều hướng đến tab Cài đặt.
  5. Sao chép mã bạn muốn thay đổi ở trên.
  6. Nhập mã Vệ binh Vương quốc bạn muốn vào trường tương ứng.

Xong rôi! Bạn đã đổi thành công mã quà tặng của mình. Bây giờ chỉ cần lặp lại các bước ở trên cho Mã bảo vệ Vương quốc khác.

Thông tin thêm về Code Kingdom Guard mới nhất

Code Kingdom Guard mới nhất

Nếu đang chơi Kingdom Guard, đừng bỏ qua giftcode nếu muốn có thêm trang bị miễn phí. Dưới đây là tất cả code Kingdom Guard mới nhất.
Game thủ thành Kingdom GuardGame chiến thuật thủ thành Kingdom Guard
Kingdom Guard nằm trong top game chiến thuật trên mobile nhờ lối chơi hấp dẫn và đồ họa hoạt hình đẹp mắt. Tải Kingdom Guard, bạn sẽ tham gia một cuộc chiến chống lại cuộc xâm lăng của người khổng lồ để bảo vệ vương quốc.
Đất nước của bạn có rồng bảo hộ nhưng tất cả đã biến mất. Thật may, bạn đã phát hiện ra còn một quả trứng rồng cuối cùng trước khi đoàn quân Titan đen tối tấn công. Để giải cứu thế giới này, bạn cần rèn luyện kỹ năng và thành lập một đội quân lính hùng mạnh.
Điểm nổi bật của Kingdom Guard
Hợp nhất để nâng cấp
Một cách nâng cấp hoàn toàn mới, không liên quan tới việc xây dựng thành phố hay quân đội. Thay vào đó, bạn có toàn quyền kiểm soát các đơn vị! Hợp nhất hai đơn vị cùng cấp độ và đưa nó lên một tầm cao hơn.
Thủ thành
Huấn luyện, sát nhập binh lính để chặn quân thù. Mỗi đội hình phòng thủ khác nhau sẽ cho bạn sự đa dạng trong chiến thuật và nhận được kết quả bất ngờ.
Game sandbox chiến thuật
Tham gia liên minh, ngăn chặn đội quân bóng đêm, hồi sinh rồng và giành chiến thắng. Hãy để tên tuổi của bạn trở trở thành huyền thoại trong thế giới Kingdom Guard.
Việc triệu hồi anh hùng trong Kingdom Guard thật sự là một thử thách, đặc biệt với người chơi miễn phí hoặc mới bắt đầu. Đó là lí do tại sao bạn nên tận dụng giftcode Kingdom Guard để tạo lợi thế cho bản thân.

Giftcode Kingdom Guard mới nhất
Hiện game mới chỉ có 2 code sau:
king888: Nhận 100 Advanced Recruitment
king123: Nhận 100 Advanced Recruitment
Kingdom Guard thường ra code khi game hoàn thành mục tiêu mới hoặc tổ chức sự kiện đặc biệt nào đó. Bạn có thể tìm thấy chúng trên mạng xã hội như Reddit và Facebook. Thế nhưng, bạn có thể bỏ lỡ giftcode Kingdom Guard nếu không theo dõi trang mạng xã hội của game này thường xuyên. Chính vì thế, Blog Tiền Điện Tử sẽ tổng hợp code mới cho bạn ngay khi chúng được phát hành.
Một điều cần lưu ý khác là việc code Kingdom Guard có thời hạn nên hãy đổi chúng ngay khi có thể nhé!. Mỗi code chỉ có thể được đổi một lần trong một tài khoản.
Cách nhập code Kingdom Guard
Toàn bộ gifcode Kingdom Guard đều rất dễ đổi. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau:
Sao chép code muốn sử dụng.
Khởi động game Kingdom Guard.
Chạm vào ảnh avatar ở góc trái phía trên.
Điều hướng tới tab Settings.
Sao chép code muốn đổi ở trên.
Nhập code Kingdom Guard bạn muốn vào trường tương ứng.
Thế là xong! Bạn đã đổi mã quà tặng thành công. Giờ chỉ cần lặp lại các bước trên cho các code Kingdom Guard khác.

#Code #Kingdom #Guard #mới #nhất


#Code #Kingdom #Guard #mới #nhất

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button