Game

Code AFK Arena tháng 5/2021: Chi tiết cách nhận và nhập code

AFK Arena hoặc có tên gọi là Đấu trường AFK là  game thẻ bài chiến thuật với lối chơi vô cùng linh hoạt, được phát hành bởi Lilith Games. Điểm khác biệt của Afk Arena so với những game thể bài theo lượt khác là các nhân vật sẽ tự động tham gia vào chiến đấu thay vì bản thân nhân vật chính phải điều khiển.

Mục tiêu của Đấu Trường AFK Arena là phát triển một đội hình hùng mạnh nhất để khám phá các dungeons. Khi mắc kẹt ở giai đoạn nào đó trong quá trình chơi game, bạn sẽ phải dành thời gian để nâng cấp team và trang bị hoặc triệu hồi thêm nhiều anh hùng khác để giúp bạn đối đầu với kẻ thù mạnh dần về sau.

Bài viết sẽ giới thiệu một số code Đấu Trường AFK Arena mới nhất để game thủ có thể chiêu mộ và nâng cấp các anh hùng để chinh phục các dungeons.

Cách nhập code AFK Arena

Tháng 12/2020, NPH đã thay đổi cách thức nhập giftcode mới. Mọi người sẽ không thể nhập giftcode in-game nữa mà sẽ truy cập vào trang địa chỉ mới.

Bước 1: Truy cập vào trang: Code AFK Arena.

Bước 2: Nhập UID của bạn và nhấn “Send Code”.

Code AFK Arena tháng 5/2021: Chi tiết cách nhận và nhập code

Để xác định UID của bạn, hãy đăng nhập vào game, sau đó nhấn vào Avatar của bạn. Dãy số hiện ra ở góc phải, phía trên màn hình chính là UID của bạn.

Code AFK Arena tháng 5/2021: Chi tiết cách nhận và nhập code

Bước 3: Mã xác nhận sẽ được gửi vào hộp thư in-game. Bạn hãy copy mã xác nhận vào mục “Verification Code” => chọn “Log in”.

Bước 4: Sau khi log in thành công, nhập code của bạn vào ô “Gift Code”.

Bước 5: Nhận phần thưởng từ hộp thư in-game.

Code AFK Arena mới nhất tháng 5/2021

xiaban886
PrinceofPersia
311j4hw00d
Ch3atc0de
xmasl00t
d14m0nd5
Badlijey666
101nc107h
uf4shqjngq
afk888
misvj66yi

Code AFK Arena 2021 sẽ được cập nhật mới nhất trên webthethao.vn.

Back to top button
You cannot copy content of this page