Bitcoin

Có thể đào Bitcoin qua điện thoại không

 

Có thể đào Bitcoin qua điện thoại không : Sự tiến bộ trong công nghệ di động đã giúp việc thực hiện các tác vụ khác nhau ngay từ điện thoại của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn. Mặc dù điện thoại di động có thể được sử dụng để thực hiện nhiều chức năng, nhưng việc khai thác Bitcoin đang chứng tỏ một chức năng phức tạp trong hệ sinh thái công nghệ. Sự phức tạp liên quan đến khai thác Bitcoin đặt ra câu hỏi về việc liệu có thể khai thác Bitcoin thông qua thiết bị di động hay không.

Xem phần trước : Bitcoin là gì ?

Bạn có thể đã suy nghĩ về cách khai thác Bitcoin thông qua điện thoại thông minh của mình và tự hỏi liệu nó có khả thi hay không. Bài viết này đưa ra các vấn đề khác nhau mà bạn cần biết về khai thác bitcoin trên thiết bị di động.

Có thể Đào Bitcoin qua điện thoại di động không?

Mặc dù có thể khai thác tiền điện tử thông qua điện thoại di động, nhưng nó có nhiều nhược điểm khiến nó không thể đạt được. Bên cạnh việc thiếu cơ sở hạ tầng phần mềm hiệu quả, việc khai thác tiền điện tử trên điện thoại của bạn có thể không mang lại kết quả ấn tượng. Điều này không có nghĩa là điện thoại không đủ tốt để sử dụng cho việc khai thác.

Thay vào đó, họ thiếu cơ sở hạ tầng phần cứng và phần mềm thích hợp cần thiết để tạo điều kiện khai thác hiệu quả. nói cách khác, các công cụ được sử dụng bởi những người khai thác nghiêm túc ngày càng mạnh mẽ hơn.

Những điều này làm tăng cơ hội của họ để tận dụng tối đa việc khai thác Bitcoin. Theo truyền thống, khai thác tiền điện tử tập trung vào việc xác thực các giao dịch trên blockchain thông qua các hệ thống máy tính phức tạp. Điều này ngụ ý việc sử dụng một bộ xử lý máy tính cần một lượng năng lượng đáng kể để thực hiện các chức năng của nó một cách hiệu quả.

Để nâng cao cơ hội giải quyết các vấn đề toán học phức tạp của thợ mỏ và giành được phần thưởng ấn tượng, các nhà phát triển đã thiết kế phần mềm khai thác phù hợp để tăng lợi nhuận khai thác Bitcoin.

Đào bằng điện thoại di động – Có thể đào Bitcoin qua điện thoại không

Thông thường, khai thác di động khá giống nhau mặc dù khai thác được coi là quy mô thấp. Không có gì ngăn cản bạn tham gia một trang trại khai thác di động hoặc một nhóm khai thác. Tuy nhiên, sức mạnh được chia sẻ thông qua mạng của bạn là tối thiểu so với các công cụ khai thác khác. Điều này có nghĩa gì với bạn?

 Phần thưởng được chia sẻ trên toàn bộ nhóm tùy thuộc vào lượng sức mạnh được chia sẻ với các thợ đào. Điều này có nghĩa là khi những người khai thác nghiêm túc khác nhận được phần thưởng tốt hơn, bạn chỉ nhận được rất ít so với sức mạnh mà bạn đang đóng góp cho mạng lưới. Đây là một số nhược điểm liên quan đến khai thác di động.

Điện thoại thông minh nào thích hợp hơn để khai thác?

Khi chọn phần cứng thích hợp nhất để khai thác Bitcoin, bạn nên chọn mua Altcoin hơn là thử với Bitcoin. Với số lượng lớn các thợ đào có kinh nghiệm trong hệ sinh thái tiền điện tử, hoạt động trong một phân khúc thị trường nhỏ hơn có thể làm tăng cơ hội của bạn để tận dụng tối đa Bitcoin.

Để khai thác tiền điện tử, ít nhất bạn cần có một điện thoại thông minh Android. Điều này là do nó có hệ điều hành thân thiện với khai thác phù hợp nhất để tạo điều kiện khai thác Bitcoin.

Thị trường di động đã tràn ngập các ứng dụng khác nhau được thiết kế cho Android mà bạn có thể sử dụng để khai thác Bitcoin trực tiếp từ nhà của mình. Nhược điểm chính là hầu hết các Ứng dụng không thể được tìm thấy trên cửa hàng Google Play. Điều này xảy ra sau một động thái của Google nhằm cấm tất cả các ứng dụng khai thác nhìn thấy tác hại của chúng trên thiết bị.

Hiệu suất thiết bị thấp hơn, quá nóng và hỏng pin là một số tác động tiêu cực của việc khai thác tiền điện tử thông qua điện thoại di động. Hơn nữa, Apple cũng cấm các ứng dụng khai thác khỏi cửa hàng khai thác của họ. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu thiết bị iOS không thể khai thác thông qua thiết bị apple của họ.

 Các nguyên tắc hiện tại của Apple về việc giao hàng hiện đã cấm các Ứng dụng Mac và iOS sử dụng tiền ảo khai thác trong nền. Nói chung, những tiết lộ là một cú đánh lớn đối với những người khai thác tiền điện tử, những người có thể quan tâm đến việc khai thác trực tiếp từ thiết bị di động của họ. Biện pháp này được đưa ra để bảo vệ tính toàn vẹn của phần cứng Apple.

Trong trường hợp bạn là một người đam mê khai thác Bitcoin, bạn cũng có thể khởi chạy các ứng dụng sau trên điện thoại thông minh của mình để bắt đầu hành trình khai thác Bitcoin của mình.

MinerGate Mobile miner

Đây là một trong những Ứng dụng bitcoin quan trọng cho phép bạn khai thác altcoin và Bitcoin. Ứng dụng có một ví có sẵn, nơi người dùng lưu trữ tiền của họ.

Mobile miner

Mobile miner là một ứng dụng phổ biến tương thích với hầu hết các thiết bị điện thoại thông minh. Ứng dụng có giao diện người dùng liền mạch. Khía cạnh độc đáo của Ứng dụng này là bên cạnh Bitcoin, nó hỗ trợ khai thác altcoin.

Phần kết luận 

Khai thác Bitcoin trên thiết bị di động không phức tạp như mọi người vẫn nghĩ. Tất cả những gì người khai thác cần là cài đặt Ứng dụng khai thác trên điện thoại thông minh từ bitcoin . Khi khởi chạy Ứng dụng trên điện thoại của bạn, nó cho phép bạn khai thác ở chế độ nền khi bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình cho các hoạt động khác.

Điều tồi tệ nhất đối với các ứng dụng khai thác là chúng có khả năng làm hỏng thiết bị của bạn. Cuối cùng, những gì bạn có thể nghĩ sẽ giúp bạn tạo ra một số thu nhập sẽ dẫn đến những chi phí không cần thiết.

Mặt khác, bất kể thiết bị di động của bạn đắt đến đâu, thiệt hại có thể gây ra thông qua khai thác có thể không được bao gồm bởi những gì bạn sẽ nhận được từ quá trình này.

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button