Có sẵn Photoshop 22.4, thêm các tính năng mới, cải tiến bộ lọc thần kinh

Photoshop for Desktop – Phiên bản 22.4 được phát hành với nhiều cải tiến đáng chú ý như sửa lỗi, tính năng tiết kiệm công việc và bổ sung bộ lọc thần kinh mới.

Bản cập nhật Photoshop 22.4 này sửa nhiều lỗi nhỏ, cải thiện bộ lọc động cơ thần kinh và thêm các tính năng mới. Adobe cũng hỗ trợ Photoshop nguyên bản trên các thiết bị chạy Windows 10 64-bit v19041.488.0, RAM 8 GB và VRAM ít nhất 4 GB.

Trong phiên bản Photoshop mới nhất, Adobe đã thêm tính năng “Save Copy” vào menu cho phép người dùng lưu bản sao tác phẩm của họ. Nhấp vào tùy chọn “Lưu bản sao” và ứng dụng sẽ tự động tạo một bản sao đang hoạt động, xuất tệp và cho phép bạn chia sẻ nó ở định dạng tệp bạn chọn. Thao tác này sẽ không ghi đè lên tệp gốc, vì vậy dữ liệu của bạn được an toàn.

Adobe thêm bộ lọc thần kinh mới

Bản cập nhật Photoshop 22.4 này cũng bổ sung một bộ lọc thần kinh mới từ Adobe. Tất cả các bộ lọc thần kinh, cho dù hoàn chỉnh hay chưa sẵn sàng sử dụng, đều ở một nơi.

Để có danh sách đầy đủ các bộ lọc thần kinh, hãy nhấp vào liên kết bên dưới.

https://helpx.adobe.com/photoshop/using/neural-filters-list-and-faq.html

bộ lọc thần kinh

Người dùng hiện tại có thể tải xuống bản cập nhật mới Photoshop 22.4 thông qua Creative Cloud. Hãy tải về máy và trải nghiệm và đừng quên chia sẻ cảm nhận của bạn bằng cách để lại bình luận cuối bài viết cho mọi người cùng biết nhé.

  • Google Photos sẽ chính thức thu phí người dùng từ ngày 1/6.
  • 13 ứng dụng không an toàn, người dùng nên gỡ bỏ ngay lập tức khỏi điện thoại.

.

Back to top button