CL (cựu thành viên 2NE1) gia nhập Connect Entertainment

Là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ KPOP 2NE1 và là ca sĩ có sự nghiệp solo nổi bật, CL và những hoạt động của cô luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý. Thông tin cô ấy hợp tác với Connect Entertainment gần đây đã làm nóng các cộng đồng trực tuyến khác nhau.

CL là một trong những thần tượng KPOP lâu năm có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành sự nghiệp solo tại Mỹ, cô đã ký hợp đồng độc quyền với công ty mới là KONNECT Entertainment, nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trong và ngoài nước.

CL tham gia Connect Entertainment (Nguồn: Internet).

CL đã về nhà với Daniel Kang.

Sáng 10/7, đại diện của Connect Entertainment tiết lộ CL sẽ phụ trách các hoạt động trong nước. Công ty khẳng định sẽ chịu trách nhiệm về mọi hoạt động trong nước của nữ thần tượng, đồng thời không tiếc tiền hỗ trợ cho các hoạt động âm nhạc của CL với tư cách là một nữ nghệ sĩ.

Daniel Kang và CL về một nhà (Nguồn: Internet).
Daniel Kang và CL về một nhà (Nguồn: Internet).

Trong khi đó, CL cũng đưa ra câu trả lời đầy ẩn ý khẳng định tất cả những thông tin trên là sự thật. Nhân viên của cô, Barry Cherry, cũng đã ký hợp đồng với CONNECT Entertainment để hỗ trợ cô. CL thông báo trên trang cá nhân rằng nhóm của cô và đối tác Connect Entertainment sẽ phụ trách các hoạt động trong nước và hoạt động album. Alpha.

CL phát hành một album
CL đang có kế hoạch phát hành album ‘Alpha’ vào mùa hè này (Nguồn: Internet).

Vụ việc này đã thu hút rất nhiều sự chú ý không chỉ vì CL quyết định định cư tại Hàn Quốc sau khi hoạt động với tư cách nghệ sĩ tự do sau khi hết hạn hợp đồng với công ty quản lý cũ mà còn cả công ty cô ấy chọn là Connect Entertainment. Một công ty quản lý nghệ sĩ mới do nam thần tượng Kang Daniel thành lập vào năm 2019.

Việc một công ty với sự nghiệp đơn giản do một nam thần tượng trẻ đứng đầu đảm nhận vai trò quản lý cho một nữ nghệ sĩ gạo cội và có tầm ảnh hưởng lớn như CL đã chứng tỏ sự ổn định và uy tín của công ty trên thị trường âm nhạc Hàn Quốc.

Cùng chờ đón sự hợp tác giữa CL và CONNECT Entertainment trong thời gian sắp tới và sự bứt phá của ‘đàn chị’ CL trên thị trường âm nhạc KPOP.

Con đường solo đầy sóng gió với CL

Nếu là một fan KPOP, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với cái tên 2NE1 nói chung và CL nói riêng. Sở dĩ như vậy bởi họ là những gương mặt thế hệ thứ hai tấn công thị trường âm nhạc với cá tính và phong cách độc lạ.

CL ra mắt với tư cách trưởng nhóm 2NE1 (Nguồn: Internet).
CL ra mắt với tư cách trưởng nhóm 2NE1 (Nguồn: Internet).

CL, cùng với Aura với tư cách là trưởng nhóm và thành viên của 2NE1, đã phát hành đĩa đơn solo ” ” vào năm 2013 và cũng đang tích cực thúc đẩy các hoạt động solo. người phụ nữ tồi tệ nhất – Bài hát đã giúp cô ấy giành được giải Trình diễn vũ đạo nữ xuất sắc nhất tại MAMA 2013.

Năm 2014, khi tạm nghỉ hoạt động nhóm, anh ký hợp đồng độc quyền với SB Project và tiến vào thị trường âm nhạc Mỹ, Scooter Brown tiếp quản công việc quản lý. Đây cũng là cơ hội để cô được giao lưu với một số ngôi sao ca nhạc hàng đầu thế giới như Ariana Grande hay Justin Bieber.

Năm 2015, CL độc thân xin chào lũ chó cái Ngay cả trong MV Cha Sau đó, cô trở thành nữ ca sĩ K-pop đầu tiên đạt hạng 97 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với một đĩa đơn của PSY. nâng lên Phát hành vào năm 2016.

CL xuất hiện trong video âm nhạc.
CL xuất hiện trong video âm nhạc ‘Daddy’ của Simon D (Nguồn: Internet).

Đáng tiếc, sự nghiệp của cô nàng không may bị hoãn lại do 2NE1 tan rã vào năm 2016 và mâu thuẫn quản lý, dù người ta tin rằng CL có tiềm năng trở thành biểu tượng âm nhạc nước Mỹ. Sau một chặng đường dài với các dự án của YG và SB trong năm 2019, CL bắt đầu quảng bá tại Mỹ.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 6, CL đã tiết lộ kế hoạch hoạt động của mình tại Hàn Quốc. Cô ấy thông báo rằng cô ấy sẽ phát hành album phòng thu đầu tay mang tên ‘. Alpha mùa hè này. Tên của album có nghĩa là những người phụ nữ mạnh mẽ.

Việc cô và nhóm của mình ký hợp đồng với CONNECT Entertainment báo trước một sự trở lại ấn tượng và đáng mong đợi của CL trên thị trường âm nhạc KPOP sau một thời gian dài.

Hãy cùng điểm qua những album đáng chú ý nhất của CL trong thời gian gần đây.

Hãy theo dõi Blog Tiền Điện Tử để cập nhật những thông tin mới nhất về CL cũng như các nghệ sĩ K-Pop nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan về Dữ liệu lớn.

  • Cùng nhìn lại những hoạt động solo của CL, nhóm nhạc nữ tài năng trực thuộc YG.
  • Pha trộn cá tính và quyến rũ như CL (2NE1)

.

Back to top button