Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Circle khởi động nền tảng nghiên cứu mới với EOS, Cardano và Qtum

Xem nhanh nội dung

  Circle được "chống lưng" bởi Goldman Sachs đã công bố khởi động Circle Research vào ngày thứ 4 (10/10/2018), một nền tảng thông tin mới được thiết kế nhằm cung cấp các dữ liệu chi tiết về tài sản kỹ thuật số và thị trường lớn hơn.

  Xem thêm:

  Circle khởi động nền tảng nghiên cứu mới với EOS, Cardano và Qtum

  Theo như thông báo, thì Circle hướng đến việc giảm thiểu tình trạng nhiễu loạn thông tin liên quan đến tiền điện tử bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư một nguồn dữ liệu đáng tin cậy và phân tích khách quan.


  "Việc đọc hiểu các whitepaper và tài liệu kỹ thuật dày đặc, bài đăng Twitter, Medium, Reddit và Telegram có thể là một cách tốt để hiểu rõ về tài sản kỹ thuật số, nhưng nó lại đòi hỏi một khối lượng thời gian đáng kể và có thể dẫn đến những hiểu biết sai lệch nghiêm trọng", theo lời của Ria Bhutoria trong thông báo.

  Circle đã khởi động nền tảng Research của nó với các tài sản kỹ thuật số ưu tiên là EOS, Cardano và Qtum, cung cấp các phân tích chi tiết về đặc tính chủ đạo, tính năng, rủi ro và những thách thức liên quan đến từng loại tài sản mã hóa này.

  Circle Research có khả năng là câu trả lời dành cho các sản phẩm tương tự được đưa ra bởi các sàn giao dịch đối thủ lớn. Chẳng hạn như sàn giao dịch nổi tiếng San Francisco Coinbase cũng vừa phát hành Informational Asset Pages và Coinbase Learn, một mục mới của website dành riêng cho việc chỉ dẫn những ai mới biết đến thị trường tiền điện tử và trả lời một số câu hỏi cơ bản thường gặp.

  Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, gần đây cũng đã phát hành phiên bản beta của Info 2.0, một cổng thông tin được thiết kế nhằm cho phép người dùng tìm hiểu một cách nhanh chóng về các dự án Blockchain và mạng lưới lẫn dịch vụ mà chúng cung cấp.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!