Chuyển đổi Kỹ thuật số Giáo dục – một chuỗi các sự kiện nổi bật thu hút sự chú ý của toàn ngành

Trong Chiến lược quốc gia về chuyển đổi số, giáo dục được xác định là một trong tám lĩnh vực trọng tâm cần được ưu tiên cho chuyển đổi số. Trong bối cảnh đó, chuỗi sự kiện EDU4.0 đã tạo ra sân chơi kết nối ngành giáo dục với các tổ chức và nhà cung cấp giải pháp, giúp họ tiến gần hơn đến mục tiêu chuyển đổi số toàn diện.

Sự kiện Chuyển đổi Kỹ thuật số EDU4.0 – Chuyển đổi Kỹ thuật số là Cơ hội và Ưu tiên

Là sự kiện do Bộ Giáo dục thành lập và nhóm BHub đồng chủ trì, EDU4.0 sẽ được phát hành lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2020 và được thực hiện với chủ đề “Phát triển Giáo dục 4.0 phù hợp với thực tế Việt Nam”. EDU4.0, sự kiện đầu tiên của Việt Nam về chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục, đã đưa ra nhiều góc nhìn và chỉ ra nhiều vấn đề với những cách tiếp cận và giải pháp phù hợp.

Năm 2020 là một năm đặc biệt với những biến động bất ngờ và khó lường do COVID-19. Mặc dù gặp nhiều trở ngại liên quan đến đào tạo và học tập từ xa, nhưng ngành giáo dục Việt Nam đã có những bước tiến dài trong giáo dục trực tuyến. Trong bối cảnh đó, thế giới giáo dục ở Hàn Quốc đang đứng trước cơ hội, và việc chuyển đổi sách nhanh chóng và phù hợp là một nhiệm vụ cấp thiết.

Tại Diễn đàn Chuyển đổi số EDU4.0 đã chỉ ra rằng, hệ sinh thái giáo dục Việt Nam gặp nhiều thách thức trong việc đáp ứng nhu cầu của người học 4.0.

Tổng giám đốc của BHub group, Ms. Trang Bùi cho biết: Thông qua các hoạt động như EDU4.0, các tổ chức và cá nhân sẽ có thêm cơ hội để thúc đẩy quá trình hợp tác và ứng dụng công nghệ trong chuyển đổi số của ngành giáo dục Việt Nam và góp phần thực hiện thành công chiến lược. giáo dục”.

Vì vậy, ứng dụng công nghệ như thế nào để đáp ứng nhu cầu của cả nhà trường và người học sẽ là một vấn đề được đặt ra. Các vấn đề cụ thể như: xây dựng và lưu trữ cơ sở dữ liệu lớn về bài giảng trực tuyến, lưu trữ cơ sở dữ liệu trường học, đảm bảo truy cập và vận hành hệ thống máy tính lưu trữ từ xa trong mọi hoàn cảnh, đảm bảo khả năng tương tác, cộng tác, thiết lập dạy và học từ xa nhanh chóng, tức thì Ứng dụng, sử dụng công nghệ để tạo ra những trải nghiệm học tập thú vị …

Sự kiện chuyển đổi kỹ thuật số EDU4.0 K-12 – Giáo dục từng bước hiện thực hóa chuyển đổi kỹ thuật số

Tiếp nối thành công của sự kiện trước, hội thảo diễn ra trong hai ngày 14-15 / 4: GD & ĐT Chuyển đổi số EDU 4.0 K-12 đưa chuyển đổi số đến nhu cầu của thế giới thông qua các trường học, giáo viên, học sinh và phụ huynh tại Hà Nội. Một loạt các hoạt động: cuộc thi e-learning dành cho giáo viên; giải pháp e-learning; phòng thí nghiệm thực tế ảo; Giáo dục thông qua cảm xúc …

Một trong những hoạt động quan trọng của lễ hội là hội nghị, hội thảo về công nghệ thông tin. Việc trao đổi, thảo luận các ý kiến ​​diễn ra rất sôi nổi, đa chiều và đã khẳng định rất nhiều về hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ trong giáo dục. Chủ đề này đã thu hút nhiều người tham gia, các nhà nghiên cứu, các nhà quản lý và giáo viên.

Bizfly Trình bày Ứng dụng Công nghệ Chuyển đổi Số – Các Giải pháp Chuyển đổi Số của VCCorp đã được chia sẻ tại Hội thảo Giải pháp Công nghệ Chuyên nghiệp dành riêng cho giáo dục số.

Bizfly là website giúp xây dựng nhận thức về thương hiệu, tối ưu hóa hiệu quả tuyển sinh và xây dựng kết nối giữa học sinh, nhà trường, phụ huynh và học sinh thông qua việc truyền tải thông tin kịp thời, đầy đủ và đồng thời thông qua các giải pháp chuyển đổi số, đặc biệt là giải pháp website. Cùng với giải pháp sẽ được người bạn đồng hành trong các hoạt động truyền thông của trường.

Khả năng đa dạng hóa và đồng bộ hóa các công cụ số hiện đại: CRM (quản lý lưu trữ thông tin, cơ sở dữ liệu), chatbots tự động, SMS, email, mạng xã hội… là những ưu điểm vượt trội của hệ thống website công ty. Ngoài khả năng kết nối, nền tảng cho phép triển khai e-learning dễ dàng và nhanh chóng khi cần thiết.

Bizfly sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn đến trường.

Cơ sở hạ tầng ứng dụng công nghệ đám mây BizFly Cloud cho chuyển đổi số giáo dục, được trình chiếu tại Sự kiện chuyển đổi số giáo dục 4.0, cũng sẽ tiếp tục tham gia sự kiện này. BizFly Cloud bao gồm các giải pháp cơ sở hạ tầng cho các yêu cầu lưu trữ khối lượng lớn, máy chủ ảo có thể truy cập, quản lý từ xa thay thế cho máy tính cố định, giải pháp đào tạo trực tuyến thông qua phát trực tiếp, đào tạo qua video và hơn thế nữa.

BizFly Cloud nằm trong hệ thống giải pháp Bizfly, là đối tác tin cậy của hơn 3.000 khách hàng trên cả nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn như Vingroup, VTV, Bệnh viện Thu Cúc, Ahamove, Sapo… và nhiều doanh nghiệp khác. Các lĩnh vực giáo dục như Topica, Kyna, Edushop, X3English, v.v.

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký dùng thử trong lần tiếp theo khi truy cập và sử dụng dịch vụ để được ưu đãi lên đến ba tháng. bizflycloud.vn

BizFly Cloud – Cơ sở hạ tầng CNTT / đám mây để chuyển đổi kỹ thuật số

.

Back to top button