Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

"Chúng tôi cam kết quỹ ETF Bitcoin sẽ thành hiện thực!!!"

Xem nhanh nội dung

  Cặp tỷ phú song sinh Winklevoss - cặp anh em quyền lực trong lĩnh vực tiền điện tử, đồng thời là nhà sáng lập nên sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Gemini vừa đưa ra lời khẳng định chắc nịch rằng: "Chúng tôi cam kết sẽ biến quỹ ETF Bitcoin thành hiện thực."

  Xem thêm: Năm 2019 sẽ là thời điểm tuyệt vời cho giải pháp mở rộng lớp thứ hai trên Ethereum

  Cặp tỷ phú Winklevoss quyết tâm đưa ETF Bitcoin thành hiện thực

  Cộng đồng tiền điện tử không còn xa lạ gì khi nhắc đến cặp anh em song sinh tỷ phú Winklevoss, bộ đôi đầy quyền lực trong thị trường Crypto phải không nào! Từ năm 2013, cặp đôi đã kết hợp cùng khoản đầu tư vào công ty xử lý thanh toán của Charlie ShremTHER BitInstant để thành lập sàn giao dịch tiền điện tử Gemini khá nổi tiếng.

  Sau khi Gemini thành lập, giá Bitcoin năm 2017 có sự tăng trưởng vượt bậc khiến giá trị tài sản ròng của họ lên đến con số hơn 1 tỷ USD.

  Cặp song sinh này khiến nhà đầu tư càng nể phục khi họ tiếp tục theo đuổi việc thành lập quỹ ETF Bitcoin đầu tiên trên thế giới. Bên cạnh đó còn có sự nỗ lực của rất nhiều công ty, tập đoàn với hy vọng quỹ ETF Bitcoin sẽ được Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) thông qua. Thế nhưng đến nay SEC vẫn chưa có bất cứ quyết định chính thức nào về vấn đề này gây ra nghi ngờ to lớn trong giới đầu tư Crypto.

  Phát biểu mới nhất trong Ask Me Anything (AMA) trên Reddit, cặp tỷ phú này cam kết quỹ ETF Bitcoin chắc chắn sẽ được thông qua bởi SEC, bất chấp những thất bại trước đó.


  Winklevoss liên tục nhắc đến sự chấp thuận của quỹ ETF Bitcoin, điều đó đem đến sự hi vọng cho rất nhiều nhà đầu tư về một thời điểm nào đó trong năm 2019.

  "Chúng tôi cam kết quỹ ETF Bitcoin sẽ thành hiện thực!". Họ cũng đưa ra quan điểm về tình hình thị trường Crypto thời gian tới khi Bitcoin mất đến hơn 80% giá trị kể từ mức đỉnh vào tháng 12 năm 2017, cụ thể: "Chúng tôi tin rằng Bitcoin tốt hơn vàng. Nếu xu hướng tăng giá dài hạn, mức vốn hóa thị trường của Bitcoin sẽ vượt qua tổng vốn hóa thị trường vàng là 7 nghìn tỷ đô la."

  Quỹ Bitcoin ETF được xem là giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư tổ chức. Tuần trước sàn giao dịch Gemini vừa tung ra chiến dịch quảng cáo nhằm thúc đẩy các quy định và coi đó là một bước cần thiết để đưa tiền điện tử đi lên.


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất trên thị trường Crypto tại https://blogtiendientu.vn. Hi vọng nhận được sự ủng hộ từ các độc giả, những nhà đầu tư tiền điện tử đầy nhiệt huyết.

  Đừng quên tham gia kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/ nhé!