Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Chủ nợ Mt.Gox có thể nộp đơn yêu cầu bồi thường trực tuyến

Xem nhanh nội dung

  Các tùy chọn nộp đơn trực tuyến có sẵn cho những người vẫn còn sở hữu thông tin đăng nhập của Mt.Gox. Hiện tại, các chủ nợ của sàn giao dịch tiền điện tử đầy tai tiếng Mt.Gox có thể gửi yêu cầu phục hồi chức năng trực tuyến của họ. 

  Xem thêm:

  Tùy chọn nộp đơn online chỉ có sẵn cho những ai vẫn còn thông tin đăng nhập của Mt. Gox

  Theo thông báo công khai từ người được ủy quyền của Mt.Gox, Nobuaki Kobayashi, hệ thống ứng dụng trực tuyến hiện đang hoạt động và các chủ nợ có thể nộp đơn yêu cầu của họ, cho dù họ có nộp bằng chứng trong thủ tục tố tụng phá sản sớm hay không. Người yêu cầu bồi thường có thể nộp bằng chứng ngay bây giờ. Những người nộp đơn trong thủ tục phá sản có thể nộp cùng một tài liệu trong thủ tục phục hồi dân sự.


  Tuy nhiên, tùy chọn nộp đơn trực tuyến chỉ có sẵn cho những người vẫn có thông tin đăng nhập của họ cho Mt. Gox. Những người đã mất chúng hoặc không có chúng vì bất cứ lý do gì, phải gửi tài liệu của họ ngoại tuyến, tức là, gửi chúng bằng thư đến địa chỉ ở Tokyo được cung cấp trong thông báo. Những người không thể thiết lập xác thực hai bước cũng phải sử dụng phương thức ngoại tuyến.

  Các chủ nợ có thời hạn đến ngày 22/10/2018 để nộp hồ sơ. Những người không nộp đơn yêu cầu bồi thường cho đến lúc đó sẽ mất quyền lợi của mình. Hiện tại, thời hạn cho người được ủy thác đệ trình lên tòa án một tuyên bố liên quan đến việc chấp thuận hoặc từ chối khiếu nại là ngày 24/01/2019, nhưng thời gian này vẫn có thể thay đổi.

  Vào tháng 6, Tòa án quận Tokyo đã chấp thuận bắt đầu các thủ tục phục hồi dân sự từ vụ phá sản của Mt.Gox. Điều này thiết lập sự khởi đầu của thủ tục mà nhiều người dùng Mt.Gox có thể phục hồi số tiền bị mất của họ bằng Bitcoin, thay vì bằng đồng yên Nhật, với giá Bitcoin tại thời điểm Mt. Gox bị hack trong đó 850.000 Bitcoin biến mất. Lúc đó giá trị của những đồng coin bị đánh cắp lên đến khoảng 473 triệu USD.

  Trang https://blogtiendientu.vn/ sẽ luôn là website đáng tin cậy để bạn cập nhật các tin tức tiền ảo mới nhất, cung cấp các kiến thức coin, ICO Review... Và nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua bán bitcoin uy tín thì có thể tham khảo sàn Kenniex tại https://kenniex.com/ nhé!

  Tác giả: Aphrodite