Chú chó nặng 86kg được chủ nhân gọi cả đội cứu hộ đưa xuống núi vì quá mệt

Chú chó nặng 86kg được chủ gọi đội cứu hộ đưa xuống núi vì quá mệt không thể di chuyển.

Những câu chuyện thú vị liên quan đến trẻ em thú cưng chưa bao giờ khiến cư dân mạng kinh ngạc khi luôn biết cách khiến chủ nhân “cười ra nước mắt” bằng những hành động của mình. Và trong một câu chuyện gần đây, một “đứa trẻ hoa sen“Đã phải gọi cả một đội cứu hộ để có thể đưa chú chó nặng 86kg con trai tôi xuống núi chỉ vì nó rất mệt.

Cụ thể, chú chó này đã có một buổi tập thể dục cùng chủ khi “con sen” quyết định leo lên đỉnh Grandeur gần Salt Lake City. Tuy nhiên, có một điều đã xảy ra là chú chó nặng 86 kg này vì rất mệt nên quyết định nằm yên tại chỗ không chịu di chuyển, mặc cho chủ nhân của nó ra sức thuyết phục và nài nỉ.

Xem thêm: Chú mèo ngáp đến thiếu cả hàm khiến cộng đồng mạng dở khóc dở cười

Chú chó nặng 86kg được giải cứu và đưa xuống núi vì quá mệt

Vì vậy, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì nhất định “con sen” này phải gọi đội cứu hộ gần đó đến “giải cứu” chú chó tội nghiệp này. Sau một thời gian ngắn chờ đợi, đội cứu hộ đã đến nơi và tiến hành công tác cứu hộ nhanh nhất có thể. Một lúc sau, chú chó này được đưa lên cáng cứu thương chuyên dụng và đưa lên núi ngay sau đó.

Xem thêm: Nghiên cứu cho thấy mèo nói dối vì chúng bắt chước tính cách và lối sống của chủ nhân

Chú chó nặng 86kg được giải cứu và đưa xuống núi vì quá mệt

Theo chia sẻ của chủ nhân, tất cả mọi người trong đội cứu hộ đã rất mệt mỏi khi di chuyển chú chó này xuống, chỉ là nó vô cùng thoải mái khi được đội cứu hộ “hộ tống” lên núi không sót một nhịp nào.

Đây cũng có thể là một bài học lớn cho người chủ này trong việc bắt chú chó của mình vận động quá sức với thân hình hơi to lớn của mình. Có lẽ một số bài tập thể dục nhẹ trong công viên sẽ là quá đủ.

Thông tin thêm về Chú chó nặng 86kg được chủ nhân gọi cả đội cứu hộ đưa xuống núi vì quá mệt

Chú chó nặng 86kg được chủ nhân gọi cả đội cứu hộ đưa xuống núi vì quá mệt

Chú chó nặng 86kg đã khiến người chủ của mình phải gọi cả đội cứu hộ để đưa chú xuống núi vì chú đã quá mệt, không thể di chuyển được nữa
Những câu chuyện thú vị liên quan đến những con thú cưng chưa bao giờ khiến cho cư dân mạng hết bất ngờ khi mà chúng luôn biết cách để những người chủ của mình phải “cười ra nước mắt” bởi những hành động của mình. Và trong một câu chuyện mới đây thì một “con sen” đã phải kêu gọi cả một nhóm cứu hộ để có thể đưa chú chó nặng 86 kg của mình xuống núi chỉ vì chú quá mệt.

Cụ thể thì chú chó này đã có một buổi tập thể dục cùng với người chủ của mình khi “con sen” quyết định leo lên ngọn núi Grandeur Peak gần thành phố Salt Lake. Tuy nhiên một sự có đã xảy ra đó là chú chó nặng 86 kg này vì đã quá mệt nên đã quyết định ngồi yên tại chỗ vào không chịu di chuyển, dù cho người chủ của mình có cố gắng khuyên nhủ lẫn thúc giục.
Xem thêm: Chú mèo ngáp đến sái quai hàm khiến cộng đồng mạng cười ra nước mắt

Rồi chuyện gì đến cũng phải đến khi mà “con sen” này đã phải kêu gọi cả một nhóm cứu hộ gần đó để tiến hành “giải cứu” chú chó đáng thương này. Sau khoảng một thời gian ngắn chờ đợi thì nhóm cứu hộ đã có mặt và thực hiện công tác giải cứu một cách nhanh chóng nhất có thể. Một lúc sau thì chú chó này đã được đưa lên một chiếc cáng cứu thương chuyên dụng và được đưa xuống núi sau đó không lâu.
Xem thêm: Nghiên cứu chỉ ra những con mèo láo toét là do bắt chước tính cách và lối sống của người chủ

Theo như chia sẻ của người chủ thì mọi người trong nhóm cứu viện đã mệt đứt hơi khi di chuyển chú chó này xuống, chỉ duy chú lại vô cùng thoải mái khi được nhóm cứu hộ “hộ tống” xuống núi mà không mất một tí công sức nào.
Đây cũng có thể là bài học lớn cho người chủ này khi bắt chú chó của mình phải vận động quá nhiều với thân hình có phần quá khổ của mình. Có lẽ một số bài thể dục nhẹ ở ngoài công viên là quá đủ rồi.

#Chú #chó #nặng #86kg #được #chủ #nhân #gọi #cả #đội #cứu #hộ #đưa #xuống #núi #vì #quá #mệt


#Chú #chó #nặng #86kg #được #chủ #nhân #gọi #cả #đội #cứu #hộ #đưa #xuống #núi #vì #quá #mệt

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button