Chrome cho Android hỗ trợ chụp ảnh màn hình ở chế độ ẩn danh.

Chế độ ẩn danh là một giải pháp tuyệt vời để người dùng Chrome duyệt web một cách an toàn và ẩn danh mà không để lại bất kỳ dấu vết nào trên lịch sử duyệt web của bạn hoặc theo dõi cookie và dữ liệu trang web. Theo một báo cáo gần đây, Google đã mang đến khả năng chụp ảnh màn hình ở chế độ ẩn danh trong các bản dựng Canary của Chrome dành cho Android.

Tính năng này hiện nằm sau cờ. Khi được bật, bạn có thể chụp ảnh màn hình trong tab Ẩn danh giống như bạn làm trên tab Chung.

Người dùng có thể chụp ảnh màn hình ở chế độ ẩn danh trong Chrome dành cho Android.

Để kiểm tra tính năng chụp ảnh màn hình ở chế độ ẩn danh của Chrome, hãy mở Chrome Canary và truy cập: chrome: // flags. Trên trang đó, hãy tìm kiếm: Ảnh chụp màn hình bí mật Kích hoạt nó. Sau khi bật cờ, hãy khởi động lại trình duyệt của bạn và bạn đã sẵn sàng để chụp ảnh màn hình ở chế độ ẩn danh.

Chrome dành cho Android cho phép bạn chụp ảnh màn hình từ bìa của Anonymous 2.

Trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào, ảnh chụp màn hình sẽ bao gồm biểu tượng chế độ ẩn danh. Bằng cách này, những người khác có thể thấy rằng bạn đã chụp ảnh màn hình ở chế độ ẩn danh. Nó có vẻ không nhiều nhưng đó là điều cần lưu ý trong trường hợp bạn đang chia sẻ ảnh chụp màn hình của mình với người khác.

Nhóm Chrome đã đưa cờ vào Chrome Canary, nhưng chúng tôi sẽ phải đợi tính năng này có sẵn trong phiên bản phát hành chính thức. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, tính năng tiện dụng này có thể đến với người dùng Chrome 88. Cho đến lúc đó, bạn có thể chụp ảnh màn hình ở chế độ Ẩn danh trong Chrome Canary. Tuy nhiên, các bản dựng của chim hoàng yến là thử nghiệm và có xu hướng không ổn định, vì vậy lỗi có thể phát sinh.

Liên kết tải xuống Chrome cho Android:

=> Liên kết tải xuống Google Chrome dành cho Android

Thông tin mới nhất là Windows 10X sẽ ra mắt vào năm 2021 và trở thành đối thủ của hệ điều hành Chrome OS.

.

Back to top button