Chọn ‘quốc tướng’ Yasuo, ĐT Tốc Chiến Singapore ôm trái đắng trước Việt Nam

Tự tin chọn nhà vô địch quốc gia Yasuo để đấu với người Việt Nam, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Wild Rift của Singapore đã ôm trái đắng tại SEA Games 31.

1:45 chiều ngày 13 tháng 5, trận đấu thứ hai của bảng A của Liên minh huyền thoại: Wild Rift – Đồng đội nam trên Trò chơi 31 tháng 3 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội Việt Nam và Singapore.

Không có gì ngạc nhiên khi đội Wild Rift của Việt Nam dễ dàng vượt qua đối thủ Singapore và giành chiến thắng thứ hai, qua đó chắc chắn giành vị trí nhất bảng A.

Việt Nam giành chiến thắng thứ hai trong môn thể thao Southern Wild Rift

Trận đấu diễn ra với tốc độ nhanh với sự cống hiến của cả hai đội. Đặc biệt, người đi đường giữa của Singapore – YK đã chọn cho mình con bài Yasuo – vị tướng thường được game thủ Việt Nam gọi là “quốc tướng” vì được hầu hết các bạn trẻ yêu thích.

Tất nhiên, Yasuo Việt Nam hay Yasuo Quốc tế đều ăn không có trả, và anh chàng YK ở trên đã kết thúc ván đầu tiên với KDA 1/6, chỉ hơn người chơi hỗ trợ SGP wJ.

Yasuo trong tay YK kết thúc trận đấu với KDA 1/6

Yasuo trong tay YK kết thúc trận đấu với KDA 1/6

Giai đoạn lựa chọn và loại bỏ

Cấm chọn trong trận đấu giữa Việt Nam và Singapore

Cấm chọn trong trận đấu giữa Việt Nam và Singapore

Ngay sau khi thấy Elly bắt được Ashe, bên phía Singapore đã chọn ngay Yasuo nhằm dùng bức tường gió để chặn những mũi tên lớn với tỷ lệ chính xác lên tới 90% từ anh chàng này. Ở chiều ngược lại, Team Flash có đội hình mở giao tranh cực mạnh với bộ ba Gragas – Ashe – Ahri.

tiến trình trò chơi

Giai đoạn trận đấu Singapore vs Việt Nam

Ngay từ những phút đầu tiên, Singapore đã có một pha hỗ trợ sống trống trải sau khi Gragas của họ cố gắng giữ xanh cho đồng đội.

Phút thứ 3, shipper Elly tung cú sút căng thẳng vào đường trên, ghim trọn vẹn bàn tay của Sett trong tay JK và đưa tỷ số về thế cân bằng. Chỉ 1 phút sau, bộ đôi đường dưới của Việt Nam bị áp đảo bởi 3 thành viên bên phía Singapore. Tuy nhiên, vẫn là Mũi tên băng vĩ đại của Elly đã ngăn chặn bước tiến của kẻ thù và khiến chúng bị giết.

Đại mũi tên băng chí mạng của Elly đã mang lại cho Việt Nam nhiều lợi thế

Đại mũi tên băng chí mạng của Elly đã mang lại cho Việt Nam nhiều lợi thế

Phút thứ 6, Việt Nam đã có một pha giao tranh đẹp mắt gần khu vực đỏ của đối phương, nhận 3 kill và 2 kill dưới bàn tay của ADC Elly.

Với hơn 4.000 tiền mặt, các thành viên của Vietnam Wild Rift đua nhau chinh phục hàng loạt mục tiêu lớn. Phút thứ 9, Gragas trong tay trống trải đã mở ra một pha giao tranh đẹp mắt ở khu vực giữa đường, buộc Singapore phải giao tranh 5v5.

Yasuo trong tay YK xoay tròn trong không khí, giáng thêm một đòn kiệt sức vào đầu và ngay lập tức nằm xuống. Tuy nhiên, chừng đó vẫn chưa đủ để Team Flash vội vàng kết thúc trận đấu.

Trong những pha giao tranh tiếp theo, SGP đã kiếm được điểm hạ gục từ một số thành viên, nhưng Kha’zix trong tay Zysu cũng đã đạt đến giới hạn sức mạnh, liên tục bay giữa đội hình đối phương và gặt hái từng điểm một. Cuối game, Việt Nam cầm được con Baron và lao lên đường trên để gỡ lại thế trận trước sự bất lực của các thành viên bên phía Singapore.

Tác giả Thethao247.vn

cơn mưa

/

Theo báo Người Đưa Tin – sao chép đường dẫn

https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thethao/chon-quoc-tuong-yasuo-dt-toc-chien-singapore-om-trai-dang-d256247.html
sao chép đường dẫn

thethao247.vn

Thông tin thêm về Chọn 'quốc tướng' Yasuo, ĐT Tốc Chiến Singapore ôm trái đắng trước Việt Nam

Chọn ‘quốc tướng’ Yasuo, ĐT Tốc Chiến Singapore ôm trái đắng trước Việt Nam

Tự tin pick quốc tướng Yasuo để đánh với người Việt Nam, đội tuyển LMHT Tốc Chiến Singapore ôm trái đắng tại SEA Games 31.
13 giờ 45 phút chiều ngày 13/05, trận đấu thứ hai trong khuôn khổ bảng A của bộ môn LMHT: Tốc Chiến – Đồng Đội Nam tại SEA Games 31 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển Việt Nam và Singapore.
Không ngoài dự đoán của giới chuyên môn, đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam dễ dàng áp đảo những người đồng nghiệp bên phía Singapore và có cho mình được trận thắng thứ 2, qua đó cầm chắc ngôi đầu bảng A.

Việt Nam có trận thắng thứ hai tại bộ môn Tốc Chiến Nam
Trận đấu diễn ra một một nhịp độ nhanh dưới tinh thần cống hiến của cả hai đội tuyển. Đặc biệt, người chơi đường giữa của Singapore – YK đã chọn cho mình con bài Yasuo – vị tướng thường được giới game thủ gọi vui là “quốc tướng” của Việt Nam bởi được đại đa số các bạn trẻ yêu thích.
Tất nhiên, Yasuo Việt Nam hay Yasuo quốc tế thì cũng đều feed không lối về, và anh chàng YK kể trên đã kết thúc ván đầu với KDA 1/6, chỉ hạ gục nhiều hơn người chơi hỗ trợ SGP wJ.

Yasuo trong tay YK kết thúc trận đấu với KDA 1/6

Giai đoạn cấm chọn

Cấm chọn trong trận đấu giữa Việt Nam và Singapore
Ngay sau khi thấy Elly pick được con bài tủ Ashe, phía Singapore chọn ngay Yasuo với mục đích dùng tường gió để chặn đi những cú đại băng tiễn với tỷ lệ chính xác lên tới 90% của anh chàng này. Ở chiều ngược lại, Team Flash sở hữu một đội hình mở giao tranh mạnh với bộ ba Gragas – Ashe – Ahri.
Diễn biến trận đấu

Ngay từ những phút đầu tiên, Singapore đã có cho mình mạng của người chơi hỗ trợ Empty sau khi Gragas của anh chàng này cố gắng giữ lại con bùa xanh dành cho những người đồng đội.
Ở phút thứ 3, “anh shipper” Elly gửi thẳng một cú đại băng tiễn lạnh điếng người lên khu vực đường trên, bất động hoàn toàn Sett trong tay của JK và đưa tỷ số về thế quân bình. Chỉ 1 phút sau đó, bộ đôi đường dưới của Việt Nam bị đột kích bởi 3 thành viên bên phía Singapore. Tuy nhiên, vẫn là Đại Băng Tiễn của Elly đã dập tắt thế tiến công của kẻ địch, đồng thời bắt họ để lại một điểm hạ gục.

Những cú Đại Băng Tiễn chí mạng từ Elly giúp Việt Nam có được rất nhiều lợi thế
Phút thứ 6, Việt Nam có một pha giao tranh tuyệt đẹp gần khu vực bùa đỏ nhà đối phương, lấy đi 3 điểm hạ gục và double kill nằm trong tay của xạ thủ Elly
Hơn 4 ngàn tiền, các thành viên của đội tuyển Tốc Chiến Việt Nam thừa thắng xông lên lấy đi hàng loạt mục tiêu lớn. Phút thứ 9, Gragas trong tay Empty có pha mở giao tranh cực kỳ đẹp ở đường giữa, ép Singapore vào một thế giao tranh 5v5.
Yasuo trong tay YK lốc vào hư không, ăn thêm một cái kiệt sức vào đầu và ngay lập tức nằm xuống. Tuy nhiên, chừng đó là chưa đủ để Team Flash lao lên kết thúc trận đấu.
Ở những tình huống giao tranh tiếp theo, SGP có được điểm shutdown từ một số thành viên, nhưng Kha’zix trong tay Zysu lúc này cũng đã đạt ngưỡng sức mạnh, bay nhảy liên tục giữa đội hình đối phương và gặt đi từng điểm hạ gục. Ở cuối trận, Việt Nam có được con Baron và tràn thẳng vào đường trên lấy đi ván đấu trong sự bất lực của các thành viên bên phía Singapore.

Rain
/Theo Tạp chí Người Đưa Tin – Copy link
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thethao/chon-quoc-tuong-yasuo-dt-toc-chien-singapore-om-trai-dang-d256247.html
Copy link
function copyURLSource(str) {
var el = document.createElement(`textarea`);
el.value = str;
document.body.appendChild(el);
el.select();
document.execCommand(`copy`);
document.body.removeChild(el);
alert(`Copy thành công!`);
}

.source-body{
text-transform: initial;
position: relative;
}
.dropdown-copy{
top: calc(100% + 10px);
display: none;
font-size: 15px;
line-height: 1.5;
z-index: 999;
position: absolute;
right: 0;
float: left;
word-wrap: break-word;
min-width: 200px;
width: 200px;
padding: 10px;
text-align: left;
color: #212529;
background-color: #fff;
border: 1px solid rgba(0,0,0,.15);
border-radius: 0.25rem;
}
.dropdown-copy.show{
display: block;
}
.btn-dropdown-copy, .btn-copy{
color: #0089ff;
font-weight: 700;
cursor: pointer;
}

thethao247.vn

#Chọn #quốc #tướng #Yasuo #ĐT #Tốc #Chiến #Singapore #ôm #trái #đắng #trước #Việt #Nam


#Chọn #quốc #tướng #Yasuo #ĐT #Tốc #Chiến #Singapore #ôm #trái #đắng #trước #Việt #Nam

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button