Chọn loại bàn phím trên Oppo

Thao tác chọn loại bàn phím Oppo hết sức đơn giản, chỉ cần thực hiện đúng theo hướng dẫn trong ít là bạn đã có thể thiết lập được kiểu bàn phím phù hợp với thói quen nhập liệu của mình, nâng cao trải nghiệm sử dụng và cũng đồng thời cải thiện hiệu suất gõ bàn phím trên thiết bị.

Mỗi người dùng lại có thói quen sử dụng không giống nhau, chính vì vậy nhà sản xuất điện thoại Oppo cũng thiết lập nhiều kiểu bàn phím khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Chọn loại bàn phím trên Oppo

Trong bài viết này, Blog Tiền Điện Tử sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt, chọn bàn phím trên các mẫu điện thoại của Oppo. Bạn sẽ chủ động và tiện lợi hơn khi lựa chọn các loại bàn phím yêu thích, có sẵn trên điện thoại mà không cần phải cài đặt thêm ứng dụng từ bên thứ 3.

Hướng dẫn cách chọn loại bàn phím trên Oppo

Hiện nay, theo mặc định của Oppo, hãng thiết lập mặc định 5 phương thức nhập liệu cho các thiết bị của mình, gồm bàn phím Google, Swype for Oppo, nhập giọng nói của Google, Gõ Tiếng Việt và Keyboard.

Để thiết lập bàn phím Oppo , bạn cần thực hiện các thao tác sau. Lưu ý, trong bài hướng dẫn này Blog Tiền Điện Tử sẽ thực hiện minh họa trên giao diện Oppo Tiếng Việt.

Bước 1: Trong công cụ Cài đặt , bạn chọn Ngôn ngữ và phương thức nhập . Trong phần Mặc định bạn sẽ xem thiết bị đang sử dụng loại bàn phím nào;

chon loai ban phim tren oppo 2

Cài đặt bàn phím Oppo

Bước 2:Nếu không hài lòng với loại bàn phím đang sử dụng, bạn hãy nhấn dấu tích vào loại bàn phím mình muốn để thay thế. Như đã nói từ ban đầu, bạn có thể lựa chọn bàn phím Google, Swype for Oppo, nhập giọng nói của Google, Gõ Tiếng Việt hay Keyboard có sẵn trên điện thoại.

chon loai ban phim tren oppo 3

Khôi phục bàn phím Oppo mặc định

Thao tác thiết lập và chọn loại bàn phím trên Oppo không quá phức tạp. Dù không hiểu biết nhiều về công nghệ thì bạn vẫn có thể dễ dàng thay thế loại bàn phím Oppo nếu thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn của Blog Tiền Điện Tử.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào trong quá đổi bàn phím Oppo thì đừng ngại mà hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Blog Tiền Điện Tử sẽ giải đáp hoặc cập nhật thêm cách chọn bàn phím trong thời gian sớm nhất.


Laban Key là một trong những ứng dụng bàn phím được sử dụng nhiều hiện nay, bạn có thể tải Laban Key tại đây.

Back to top button