Game

Chim Sẻ Đi Nắng rời Sparta, thành lập công ty và clan mới

Ngay buổi sáng ngày 1/6, cũng là ngày sinh nhật tuổi 25 của mình, thần đồng AoE Việt Nam Chim Sẻ Đi Nắng đã khiến cộng đồng vô cùng bất ngờ khi quyết định rời Ego Media cùng clan Sparta để thành lập clan và công ty mới mang tên của chính anh.

Trên Fanpage cá nhân, Chim Sẻ Đi Nắng chia sẻ:

“Khởi đầu tuổi mới với một chặng đường mới tinh với chính mình

Những ngày gần đây, chắc hẳn những người yêu mến, theo dõi mình đều đặt ra câu hỏi mình đang làm gì, sắp có gì mới mẻ, đang “úp mở” điều gì với những hình ảnh một ngôi nhà mới, một vài “dấu hiệu nhận diện” mới…

Không để các anh em chờ đợi lâu, hôm nay, mình xin hé lộ với cả nhà dự án của mình sau bao tháng ngày ấp ủ!

Một công ty của riêng mình với tên gọi Chimsedinang Studio cùng clan SBS (Slow But Sure). Mọi thứ bắt đầu vẫn còn nho nhỏ thôi, nhưng cũng là bao tâm huyết đổ dồn vào đó, cũng là thành quả đầu tiên của riêng mình sau hơn 10 năm chính thức tham gia các giải đấu chuyên nghiệp trong bộ môn AOE cùng với sự ủng hộ, đồng hành của tất cả mọi người, đặc biệt là cộng đồng fan đế chế.

Bắt đầu với GameTV từ năm 2011, sau đó là EGO Media từ ngày 1/9/2019. Đến hôm nay, cũng tròn 1 năm 9 tháng mình là thành viên của EGO, dưới màu áo của Sparta. Tất cả đã để lại cho mình những kỷ niệm rất đẹp mà sẽ không bao giờ có thể quên được!

Tuy nhiên, thời gian qua, mình cũng suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để AOE có thêm màu sắc mới, giúp khán giả có thêm nhiều cảm xúc hơn trong các trận đấu. Đây cũng là lý do chính thôi thúc mình quyết định lập thêm một Clan mới để sắp tới có thể đem đến cho khán giả những màn thi đấu mãn nhãn hơn, đã hơn !!

Ngày hôm nay là một ngày đầy cảm xúc với mình khi chính thức chia tay EGO, chia tay những người anh em đã đồng hành với mình trong suốt quãng thời gian rất dài. Nhưng mình tin rằng, sự chia tay này sẽ đem đến cho mình cũng như cộng đồng rất nhiều điều ý nghĩa!

Một lần nữa, cảm ơn tất cả mọi người đã yêu mến và ủng hộ mình trong hơn 10 năm qua. Hy vọng rằng, thời gian tới vẫn sẽ nhận được thêm nhiều tình yêu thương của cả nhà ❤

01.06.2021
Happy birthday to me ❤ 
A new journey begins!”

Công ty Chim Sẻ Đi Nắng mới thành lập có tên gọi là Công ty Cổ phần Chim Sẻ Đi Nắng Studio, trụ sở đặt tại Huyện Đan Phượng, Hà Nội. Vốn điều lệ của Chim Sẻ Đi Nắng Studio là 14 tỷ đồng, trong đó, Giám đốc Nguyễn Đức Bình góp 11,2 tỷ đồng, bà Nguyễn Thị Khuyến và bà Phùng Mỹ Hằng mỗi người góp 1,4 tỷ đồng.

Chim Sẻ Đi Nắng rời Sparta, thành lập công ty và clan mới

Bên cạnh việc thành lập công ty mới, Chim Sẻ cũng cho ra mắt clan mới của mình mang tên SBS – Slow But Sure. Hiện tại, tham gia clan ngoài Chim Sẻ Đi Nắng còn có Mạnh Hào, Namsociu, Anh Huy, Văn Hưởng cùng 2 BLV Hải Mario, Bùi Hoàng Đan.

Chim Sẻ Đi Nắng rời Sparta, thành lập công ty và clan mới

Chim Sẻ Đi Nắng là game thủ AOE giàu thành tích nhất tại Việt Nam, đồng thời là streamer có lượng người xem cao nhất thế giới trong một trận đấu (hơn 70.000 người xem) của một nền tảng stream game. Tên tuổi của Chim Sẻ Đi Nắng gắn liền với GameTV một thời gian rất dài trước khi anh gia nhập Ego Media và clan Sparta. Tuy nhiên, sau gần 2 năm gắn bó, Chim Sẻ Đi Nắng quyết định tách ra để đi theo con đường của riêng mình.

Back to top button