Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Chỉ trong nửa đầu tháng 1, ICO đã huy động được 160 triệu USD

Xem nhanh nội dung

  Các dự án ICO hoàn thành trong nửa đầu tháng 1/2019 đã thu được khoảng 160 triệu USD, con số này được thể hiện trong một Báo cáo của dịch vụ xếp hạng ICO ICObench diễn ra hôm 18/1.

  Xem thêm:

  160 triệu USD - con số ấn tượng mà ICO thu được nửa đầu tháng 1/2019

  Theo Báo cáo dịch vụ xếp hạng ICO của ICObench, các ICO hoàn thành trước ngày 15/1 đã thu được khoảng 160 triệu USD, cao hơn 33% tổng số tiền huy động được trong tháng 12, đáng chú ý, một nửa số tiền đó thuộc về một dự án.


  Theo ICObench, số lượng dự án gây quỹ ICO tháng 1 với con số 150. Cũng trong tháng 1, số tiền tối đa mà dự án có thể đảm bảo cho các nhà đầu tư trong một ICO lên tới hơn 4 tỷ USD. Theo báo cáo, trong tháng 1 có đến 3/5 dự án ICO đạt được số tiền tối đa trên.

  Nhưng hiện tượng này đã dần mất phổ biến khi số lượng danh sách ICO đã tiếp tục giảm trong tháng 1, theo báo cáo cả ICObench.

  Canada là cái tên đứng đầu về số tiền gây quỹ, với con số là 80 triệu đô la. Tuy nhiên khi nói về  số lượng dự án thực tế thì Hà Lan đứng đầu.


  Vào ngày 16/1 vừa qua, sàn giao dịch BitMEX đã phát hành một báo cáo tuyên bố rằng các đội ngũ ICO đã mất 54% giá trị của số Token trị giá 24 tỷ USD ban đầu được phân bổ cho chính họ vì giá coin sụt giảm.

  Lời kết

  Bạn nghĩ sao về con số này? Hãy cho Kenniex biết suy nghĩ của bạn tại khung "Tán gẫu thị trường" trên website https://kenniex.com/ nhé! Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất trên thị trường Crypto tại https://blogtiendientu.vn, mời các bạn đón đọc hằng ngày để tiếp nhận những tin tức vô cùng hữu ích nhé!

  Đừng quên tham gia ngay kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại địa chỉ https://kenniex.com/.