Game

Chi tiết kỹ năng nhân vật Xtrema mới Garena Free Fire

Bản cập nhật Free Fire OB27, dự kiến ​​phát hành vào ngày 15 tháng 4, giới thiệu một nhân vật mới và Xtrema là nhân vật nữ tiếp theo trong game bắn súng sinh tồn này. Sau đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về kỹ năng của các nhân vật cực chất trong Garena Free Fire.

Cập nhật theo nguồn Lửa tự do OB27 được phát hành vào 15/4 đến đây và trước máy chủ thử nghiệm Máy chủ nâng cao Free Fire OB27 Việc đăng ký bắt đầu để người chơi có thể thử nghiệm các tính năng mới sẽ được thêm vào trò chơi. Như thường lệ, bản cập nhật Free Fire mới nhất giới thiệu các nhân vật mới, trợ lý, cơ khí và hơn thế nữa. Một nhân vật nữ mới có tên Xtrema đã được tiết lộ và cô ấy sẽ có mặt trên máy chủ thử nghiệm vào ngày 1/4. vì thế kỹ năng cực cao Tôi cầu xin bạn thứ lỗi?

Các kỹ năng của nhân vật Xtrema được tiết lộ tại Free Fire

Trong bài viết này, Dữ liệu lớn cung cấp tất cả thông tin có sẵn về Xtrema trông như thế nào và công nghệ trên Free Fire OB27.

Chi tiết kỹ năng nhân vật Xtrema mới của Free Fire

1. Vẻ ngoài cực chất

Chi tiết về cục cháy xtrema vat xtrema miễn phí mới

Thông thường, cực Nó rất giống với nhân vật gốc của Free Fire, thủ lĩnh cũ của băng đảng Notora. Trang phục và kiểu tóc của cô được thiết kế theo phong cách tomboy cực ngầu, giống với nhiều nhân vật nữ từng ra mắt trước đó.

2. Kỹ năng cực đoan trong Free Fire OB27

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về công nghệ của Xtrema, nhưng dựa trên nhiều thông tin rò rỉ, Xtrema mạnh ngang ngửa với các nhân vật chính trong Free Fire như Chrono, Alok, K và Skyler. Các kỹ năng của Xtrema tạm thời tăng HP và gây thêm sát thương lên áo giáp, mũ bảo hiểm và tường keo của đối phương trong vài giây.

Mật khẩu xtrema miễn phí

Nhìn chung, máu và sát thương là hai chỉ số rất quan trọng trong chiến đấu nên chúng là những kỹ năng mạnh. Đơn giản chỉ cần kích hoạt nó để tăng máu và sát thương và nhanh chóng hạ gục mục tiêu mà không thực sự phải thực hiện bất kỳ tính toán chiến thuật nào. Khả năng của Xtrema có thể sẽ bị giảm sức mạnh trước khi đưa nó lên máy chủ thử nghiệm. Nếu muốn thăng cấp kỹ năng nhân vật Free Fire mà không tốn vàng, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây.

Link tải Garena Free Fire phiên bản mới nhất:

=> Link tải Garena Free Fire cho PC
Chi tiết kỹ năng nhân vật Xtrema mới Garena Free Fire

=> Link tải Garena Free Fire cho Android
Chi tiết kỹ năng nhân vật Xtrema mới Garena Free Fire

=> Link tải Garena Free Fire cho iPhone
Chi tiết kỹ năng nhân vật Xtrema mới Garena Free Fire


Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về nhân vật nữ mới của Free Fire. Khi Xtrema có sẵn trên Free Fire OB27 Advance Server, thông tin về nhân vật trở nên rõ ràng hơn và dữ liệu lớn được cập nhật ngay lập tức khi các rò rỉ mới được tiết lộ. Bạn cũng có thể xem thông tin chi tiết về bản cập nhật Free Fire OB27 tại đây để xem phiên bản này có gì mới.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page