Chi tiết kỹ năng nhân vật Anitta Free Fire, The Mistress FF

Sự kiện hợp tác giữa Free Fire x Anitta với ngôi sao nhạc pop nhập khẩu Brazil nổi tiếng sẽ mang đến cho người chơi một nhân vật mới, người có thể sẽ được gọi là Anitta. Ngoài ra còn có một số rò rỉ về các sự kiện sắp tới, nhưng trước tiên hãy cùng tìm hiểu về kỹ năng của nhân vật Anitta Free Fire, The Mistress FF.

Garena Free Fire thường xuyên hợp tác với các nhãn hàng và người nổi tiếng để tiếp tục gây bất ngờ cho người chơi. Sự hợp tác này mang đến các sự kiện mới, các nhân vật trong Anitta Free Fire, các vật phẩm trong trò chơi như skin, skin và nhiều thứ khác tại Cập nhật Free Fire OB34 tương tự như những lần hợp tác trước đó với các siêu sao như Alok, KSHMR, Hrithik Roshan, Mohamed Ramadan, Sơn Tùng MTP, Dimitri.

Nhân vật Anitta Free Fire, Mistress FF có khả năng giảm tốc độ bắn của kẻ thù

Khi nào thì nhân vật Anitta Free Fire, The Mistress FF, sẽ xuất hiện?

Người ta mong đợi rằng nhân vật Anitta sẽ xuất hiện với bản cập nhật OB34 Free Fire tiếp theo, vì phiên bản OB33 đã chính thức được phát hành. Hãy nhớ rằng, như Dữ liệu lớn đã báo cáo trong các bài viết trước về Free Fire, bản cập nhật Free Fire OB34 mới dự kiến ​​sẽ xảy ra vào ngày 25 tháng 5 năm 2022.

Chi tiết kỹ năng của nhân vật Mistress Free Fire, Anitta FF

Larissa de Macedo Machado được biết đến với nghệ danh Anitta. Anitta là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, vũ công, nữ doanh nhân và người dẫn chương trình truyền hình người Brazil. Theo nhiều nguồn tin, Anitta sẽ đến với chiến trường Battle Royale đầy cam go dưới cái tên The Mistress.
– Các kỹ năng của nhân vật Mistress Free Fire, Anitta FF:
Kỹ năng của bạn sẽ bị động. Cô ấy có thể phóng một máy bay không người lái về phía kẻ thù gần nhất ở khoảng cách trực tiếp, điều này sẽ tạo ra một vụ nổ âm thanh có đường kính 5 mét làm giảm tốc độ di chuyển và bắn của kẻ thù.

chi tiết cuba anitta free fire the tình nhân ff 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ky-nang-nhan-vat-anitta-free-fire-69831n.aspx
anita đã tham gia trực tiếp vào toàn bộ quá trình sáng tạo của sự kiện này, cả về nhân vật lẫn âm nhạc độc đáo. Người chơi có thể nhận trang phục Avatar The Mistress, The Boss từ ca sĩ nổi tiếng thế giới này như một phần thưởng cho sự kiện hợp tác này.

Thông tin thêm về Chi tiết kỹ năng nhân vật Anitta Free Fire, The Mistress FF

Chi tiết kỹ năng nhân vật Anitta Free Fire, The Mistress FF

Sự kiện hợp tác Free Fire x Anitta với ngôi sao nổi tiếng nhập Pop của Brazil sẽ mang đến cho người chơi một nhân vật mới, nhân vật rất có thể sẽ được đặt tên là Anitta. Ngoài ra còn có một vài thông tin rò rỉ về các sự kiện sắp tới, nhưng trước hết chúng ta hãy tìm hiểu về kỹ năng nhân vật Anitta Free Fire, The Mistress FF.
Garena Free Fire thường hợp tác với các thương hiệu và người nổi tiếng để tiếp tục gây bất ngờ cho người chơi. Sự hợp tác này mang lại các sự kiện mới, nhân vật Anitta Free Fire, vật phẩm trong trò chơi như skin, trang phục và nhiều hơn thế nữa tại bản cập nhật Free Fire OB34 giống những lần hợp tác trước với các siêu sao như Alok, KSHMR, Hrithik Roshan, Mohamed Ramadan, Sơn Tùng MTP và Dimitri.

Nhân vật Anitta Free Fire, The Mistress FF có khả năng làm giảm tốc bắn của kẻ địch

Khi nào nhân vật Anitta Free Fire, The Mistress FF xuất hiện ?
Dự kiến ​​nhân vật Anitta sẽ xuất hiện với bản update tiếp theo OB34 Free Fire, vì phiên bản OB33 đã chính thức ra mắt rồi. Cần nhớ rằng, như Blog Tiền Điện Tử đã đưa tin ở các bài viết trước đây về Free Fire, bản cập nhật Free Fire OB34 mới dự kiến ​​diễn ra vào ngày 25 tháng 5 năm 2022.

Chi tiết kỹ năng nhân vật The Mistress Free Fire, Anitta FF
Larissa de Macedo Machado được biết đến với nghệ danh Anitta. Anitta là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, vũ công, nữ doanh nhân và người dẫn chương trình truyền hình Brazil. Theo nhiều nguồn tin Anitta sẽ đến chiến trường Battle Royale khắc nghiệt với cái tên The Mistress.– Kỹ năng nhân vật The Mistress Free Fire, Anitta FF:+ Khả năng của cô ấy sẽ là Bị động. Cô ấy có thể phóng một máy bay không người lái về phía kẻ thù gần nhất ở khoảng cách trực diện, điều này sẽ tạo ra một vụ nổ âm thanh có đường kính 5 mét làm giảm tốc độ di chuyển và tốc độ bắn của kẻ thù.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ky-nang-nhan-vat-anitta-free-fire-69831n.aspx Anitta đã trực tiếp tham gia vào toàn bộ quá trình sáng tạo của sự kiện lần này, cả về nhân vật và âm nhạc mang đến sự độc đáo. Game thủ có thể nhận Avatar The Mistress, trang phục The Boss của giọng ca nổi tiếng thế giới này như một phần thưởng cho sự kiện hợp tác này.

#Chi #tiết #kỹ #năng #nhân #vật #Anitta #Free #Fire #Mistress


#Chi #tiết #kỹ #năng #nhân #vật #Anitta #Free #Fire #Mistress

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button