Game

Chi tiết bộ kỹ năng Dr Mundo LOL làm lại

Dr Mundo là một trong những vị Tướng đã được Riot tuyên bố làm lại trong năm 2021. Sau thời gian dài chỉnh sửa và hoàn thiện, Mundo sẽ sớm ra mắt trong một diện mạo mới cùng với những thay đổi lớn, cả về bộ kỹ năng lẫn cốt truyện. Với những thành công trong việc làm lại Volibear và Fiddlesticks, Mundo làm lại là một trong những dự án cực kỳ hứa hẹn của Riot trong năm 2021.

Mundo làm lại vẫn có khả năng hồi phục cực mạnh, nhưng cơ động và chống chịu tốt hơn trong giai đoạn đầu

Chi tiết bộ kỹ năng Mundo làm lại

Nội tại: Điên Thì Cứ Đi

Mundo sẽ được miễn nhiễm hiệu ứng bất động tiếp theo lên bản thân. Mundo sẽ mất một lượng máu nhất định và đánh rơi lọ hóa chất.

Nếu Mundo nhặt được lọ hóa chất, hắn sẽ được hồi máu dựa trên lượng máu tối đa và giảm hồi chiêu nội tại. Tuy nhiên, kẻ địch cũng có thể phá hủy lọ hóa chất này bằng cách dẫm lên.

Chi tiết bộ kỹ năng Dr Mundo LOL làm lại

Q: Cưa Nhiễm Khuẩn

Dr. Mundo ném ra một cưa tay nhiễm khuẩn, gây sát thương phép theo phần trăm máu hiện tại của mục tiêu và làm chậm nạn nhân trong chốc lát. Dr. Mundo thích thú khi kẻ khác đau đớn, nên hắn được hồi một phần Máu tiêu hao nếu hắn ném cưa trúng mục tiêu (nhân đôi nếu cưa tiêu diệt mục tiêu).

W: Sốc Điện Tim

Mundo sốc điện bản thân, gây sát thương liên tục lên kẻ địch xung quanh. Một phần sát thương được chuyển hóa thành Máu Xám.

Chi tiết bộ kỹ năng Dr Mundo LOL làm lại

Sau vài giây, Mundo giải phóng luồng sóng điện, gây sát thương lần cuối và hồi lại lượng Máu Xám (Hồi phục sẽ bị giảm khi áp dụng lên quái và lính). Mundo có thể kích hoạt W lần 2 để kết thúc hiệu ứng sớm.

E: Đập Bầm Dập

Nội tại: Mundo nhận thêm SMCK dựa theo lượng máu đã mất của hắn.

Kích hoạt: Mundo sử dụng Túi cứu thương đập kẻ địch, gây sát thương theo lượng máu đã mất của hắn. Nếu Mundo hạ gục kẻ thù bất kỳ bằng kỹ năng E mục tiêu sẽ bị văng đi, gây sát thương lên bất cứ kẻ địch chạm phải xác của mục tiêu.

Chi tiết bộ kỹ năng Dr Mundo LOL làm lại

R: Suýt Quá Liều

Chi tiết bộ kỹ năng Dr Mundo LOL làm lại

Khi kích hoạt, Mundo sẽ được hồi ngay lập tức dựa trên lượng máu đã mất của hắn. Sau đó, hắn sẽ tiếp tục được gia tăng khả năng hồi máu theo thời gian, tốc độ di chuyển cùng SMCK.

Chi tiết bộ kỹ năng Dr Mundo LOL làm lại
Mundo làm lại hứa hẹn sẽ là hot pick trong thời gian tới

Dr Mundo làm lại sẽ chính thức xuất hiện ở bản cập nhật LMHT 11.2.

Back to top button