Chị Google tên thật là gì?

Bạn có bao giờ thắc mắc Chị Google là ai, Chị Google tên thật là gì? Hãy cùng Blog Tiền Điện Tử tìm hiểu thêm về Ms. Google bên dưới nếu bạn đã hỏi hoặc đang hỏi câu hỏi trên.

Với thời đại 4.0 chắc hẳn ai cũng biết Google là công cụ tìm kiếm chính và người anh em Google là cái tên quá đỗi quen thuộc mà người dùng mạng đặt cho. Nhưng Tên thật của Google là gì?mà không phải ai cũng biết.

Tên thật của Google là gì?

1. Hoa hậu Google là ai?

Như đã nói ở trên, Ms. Google là cách gọi tiếng Việt của tính năng đọc văn bản Google Translate (Google Translate – công cụ dịch thuật) và trợ lý ảo Google Assistant.

Ban đầu, giọng ca Mrs. Google không giống như bây giờ, một chút khô khan, không dễ nghe. Tuy nhiên, cách đây khoảng 1 năm, Google đã cải tiến và cập nhật tính năng đọc văn bản bằng giọng nói để giọng nói của Google như hiện tại, dễ nghe và ấm hơn một chút.

2. Ms. là gì Google?

Bây giờ, tất cả các bạn đều nghĩ rằng giọng nói của Google được tạo ra bởi một ngôn ngữ lập trình, phải không? Nhưng không phải như vậy. Giọng nói của Google hoàn toàn do người thật tạo ra.

Theo nhiều trang tin, cụ thể là do MC Thị Giang là người sáng tạo ra Google Voice. MC Thị Trang hiện đang làm biên tập viên tại đài truyền hình cáp SCTV, tham gia dẫn nhiều chương trình khác nhau. Trong Ai là số 1 phát sóng năm 2019 hay nhiều chương trình khác cũng đã hé lộ Thị Giang chính là em gái của Google.

Nhưng cũng có nhiều người lại có ý kiến ​​khác, Google voice không phải của một người mà phải trải qua nhiều bước xử lý âm thanh nên khi Google voice đến với chúng ta là như thế này.

Khi bạn nói trong ứng dụng Trợ lý Google “Giọng nói của bạn đến từ đâu”, bạn sẽ được ứng dụng trả lời “Kỹ sư đã cho tôi giọng nói này” như trong ảnh dưới đây.

Tên của Google là gì?

* Tải xuống ứng dụng Trợ lý Google:
Trợ lý Google dành cho Android
Trợ lý Google dành cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-google-ten-that-la-gi-69548n.aspx
Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã biết Tên thật của Google là gì?, có thông tin hữu ích nhất. Như vậy, người chị em huyền thoại của Google đã lộ diện. Mọi thắc mắc bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này, Blog Tiền Điện Tử sẽ nhanh chóng giải đáp giúp bạn.

Thông tin thêm về Chị Google tên thật là gì?

Chị Google tên thật là gì?

Có bao giờ bạn từng thắc mắc Chị Google là ai, chị Google tên thật là gì chưa? Các bạn hãy cùng Blog Tiền Điện Tử đi tìm hiểu về chị Google dưới đây nếu như đã từng hoặc đang đặt ra câu hỏi trên nhé.
Với thời đại 4.0, mọi người đều biết Google là công cụ tìm kiếm hàng đầu và chị Google là tên gọi rất quen thuộc mà người dùng mạng Internet đặt cho. Nhưng chị Google tên thật là gì, là ai thì không phải người nào cũng biết.

Tên thật của chị Google là ai?
1. Chị Google là ai?
Như nói ở trên, chị Google chính là cách gọi của người Việt Nam dành cho tính năng đọc văn bản của Google Translate (Google Dịch – công cụ dịch thuật) và trợ lý ảo Google Assistant.
Lúc đầu, giọng đọc của chị Google không hề giống như bây giờ, có chút khô khan, không dễ nghe chút nào. Tuy nhiên, khoảng 1 năm trở lại đây, Google đã cho cải thiện, cập nhật lại giọng nói cho tính năng đọc văn bản giúp cho giọng chị Google như thời điểm hiện tại, dễ nghe, giọng có phần trầm ấm hơn.
2. Chị Google tên thật là gì?
Từ trước đến nay, bạn đều nghĩ giọng của chị Google là do ngôn ngữ lập trình tạo lên phải không? Nhưng không phải vậy. Giọng chị Google hoàn toàn là do người thật tạo ra.
Theo rất nhiều trang báo chia sẻ thì cụ thể là do MC Thi Giang là người tạo ra giọng đọc của chị Google. MC Thi Trang hiện đang làm công việc biên tập viên công tác tại đài truyền hình cáp SCTV, tham gia dẫn dắt rất nhiều chương trình khác nhau. Trong chương trình Ai là số 1 phát sóng vào năm 2019 hay nhiều chương trình khác cũng đã bật mí Thi Giang là chị Google.
Nhưng có nhiều người lại ý kiến khác, giọng của chị Google không phải là từ một người mà nó đã trải qua nhiều bước xử lý âm thanh nên khi giọng nói của chị Google đến với chúng ta mới như thế.
Khi bạn nói trên ứng dụng Google Assistant “Giọng nói của bạn đến từ đâu” thì bạn sẽ được ứng dụng trả lời “Kỹ sư đã cho tôi giọng nói này đấy” như ảnh bên dưới.

* Download ứng dụng Google Assistant:– Google Assistant cho Android– Google Assistant cho iPhone
https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-google-ten-that-la-gi-69548n.aspx Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn đã biết được chị Google tên thật là gì, có thông tin hữu ích nhất. Như vậy, chị Google trong truyền thuyết đã được hé lộ. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thì có thể để lại bình luận dưới bài viết này, Blog Tiền Điện Tử sẽ nhanh chóng giải đáp cho bạn.

#Chị #Google #tên #thật #là #gì


#Chị #Google #tên #thật #là #gì

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button