Chế độ điện ảnh là gì?


Thông tin về việc ra mắt các sản phẩm mới của Apple, chẳng hạn như dòng iPhone 13, luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm và mong đợi nhất. Điểm nổi bật của sự kiện ra mắt lần này là các tính năng mới, trong đó có chế độ xem phim trên điện thoại. Hãy cùng Blog Tiền Điện Tử VN tìm hiểu bản mod này có gì hấp dẫn nhé!

Chế độ điện ảnh là gì?

Vào ngày ra mắt dòng iPhone 13 mới (ngày 15 tháng 9 năm 2021), Apple đã giới thiệu một chế độ điện ảnh để quay video trên iPhone 13, tương tự như chế độ Chân dung mà chúng tôi đã sử dụng trong nhiều năm. Làm mờ hậu cảnh để làm nổi bật chủ thể, có khả năng Lấy nét xóa phông sau khi chụp Lấy nét có chọn lọc dựa trên video đã quay trước.

Chế độ điện ảnh hoạt động như thế nào?

phim điện ảnh

chúng tôi biết tiêu điểm đối tượng Tăng độ sâu của ảnh cận cảnh bằng cách xóa phông trong khi chụp các chi tiết cận cảnh. Một số máy ảnh chuyên nghiệp có khả năng xóa phông dựa trên cảm biến lớn kết hợp với: ống kính khẩu độ cao Dễ lấy nét và dễ tách chủ thể khỏi hậu cảnh.

phim điện ảnh

Đối với chế độ điện ảnh của iPhone 13, cấu tạo của máy ảnh có thể vận hành chế độ điện ảnh bao gồm một máy ảnh chính. Tiêu điểm chụp bình thường và một máy ảnh có khả năng đo độ sâu Hình ảnh giúp bạn dễ dàng xác định đối tượng nào ở gần và đối tượng nào ở xa. iPhone là Tự động phát hiện Xác định đúng thời điểm sử dụng người, đồ vật, vật nuôi và mạng nơ-ron chuyển trọng tâm (nếu ai đó quay đầu về phía máy ảnh hoặc bước vào khung hình). Quá trình chuyển đổi tiêu điểm rất mượt mà, chi tiết và đậm chất điện ảnh.

phim điện ảnh

chế độ điện ảnh Có thể xóa phông hình ảnh. Về cơ bản, do một video gồm nhiều hình ảnh nên bạn có thể chụp lấy nét và xóa phông cho video. Apple tận dụng sức mạnh CPU của chip Apple Apple A15 để dễ dàng xóa phông video bằng phần mềm kết hợp với: máy ảnh độ sâu vì vậy chúng tôi hoàn toàn Tập trung ngay sau khi chụp Thay vì lấy nét trong khi ghi như máy ảnh camera thông thường

Chế độ điện ảnh có thực sự đột phá?

phim điện ảnh

Công nghệ tính toán can thiệp bản đồ độ sâu cho phép làm gì Làm mờ vùng hình ảnh Tạo ra sự chuyển màu tự nhiên, mượt mà trong chế độ này.

phim điện ảnh

đây là người dùng Kiểm soát và sửa chữa sau khi chụp Hoàn hảo.

Apple đã đưa công nghệ quay video chuyên nghiệp vào tính năng này, làm cho tính năng này trở nên dễ hiểu và dễ sử dụng, để mọi người dùng có thể sử dụng.

Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ về tính năng mới này. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

.

Back to top button