Game

CES RonOP: Thể thao điện tử sang trọng cần một người dẫn đầu trong đội hình

Trận đấu giữa hai đội đầu bảng là Cerberus Esports và Luxury Esports đã không diễn ra hấp dẫn như những gì người hâm mộ mong đợi. Trước một đội bóng mạnh vượt trội về mọi mặt, LX không thể tiếp tục chuỗi trận bất bại và gục ngã trong hai lượt trận. Chiến thắng này có thể giúp Chó Vương thống trị bảng xếp hạng VCS và trở thành nhà vô địch lượt đi của VCS Mùa Đông 2021.

có thể bạn quan tâm

  • Kết quả VCS Mùa Đông 2021 mới nhất

Sau 4 trận thua liên tiếp trước Cerberus Esports, đội trưởng RonOP tỏ ra rất bình tĩnh. Anh ta nói rằng anh ta có thể mong đợi một chiến thắng trước LXE.

Tôi nghĩ đúng là chúng tôi đã chuẩn bị trước và có được tỷ số 2-0. Chúng tôi đã giành chiến thắng rất dễ dàng vì chúng tôi biết rõ nước đi, nước đi và lựa chọn của Luxury Esports.

CES RonOP: Thể thao điện tử sang trọng cần một người dẫn đầu trong đội hình
RonOP tin rằng chiến thắng 2-0 đã được dự đoán

Tình huống 4vs5 của Hang Baron trong ván đấu đầu tiên là một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất của trận đấu. Trước tình hình đó, RonOP nói rằng cả đội quyết định bỏ Baron để tấn công các thành viên của LX.

Luxury chỉ có một tùy chọn thay đổi trò chơi. Có 4 người trong số chúng tôi, vì vậy chúng tôi quyết định rời Baron để chiến đấu với họ.

Cũng trong ván đấu đầu tiên, CES đã gây bất ngờ trước sự lựa chọn của Caitlyn, một lựa chọn khá xa rời meta hiện tại. Theo RonOP, đây không phải là một lá bài bí mật chống lại LX.

Chúng tôi đã không tập luyện nhiều trong vài ngày qua vì sự tự tin của chúng tôi rất cao. Artemis quyết định chọn nhà vô địch này vì anh ấy nghĩ rằng nó sẽ phù hợp với đội.

CES RonOP: Thể thao điện tử sang trọng cần một người dẫn đầu trong đội hình
RonOP được vinh danh là MVP trong ván 1.

RonOP đã có điều này để nói về danh hiệu MVP của trò chơi đầu tiên:Tôi nghĩ Artemis xứng đáng hơn với danh hiệu MVP.

RonOP cũng dành sự tôn vinh cho đối thủ Luxury Esports. Anh ấy cho rằng đây sẽ là một đội tiềm năng cho VCS: ”Họ còn trẻ và có tiềm năng. Nếu đội chỉ có thêm một người lãnh đạo, esports hạng sang sẽ là một đội rất mạnh.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page