Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

CEO Sundar Pichai của Google nói rằng con trai ông là một Thợ đào Ethereum

Xem nhanh nội dung

  Đồng sáng lập Google, Sergey Brin, và CEO Sundar Pichai ngoài điểm chung về công việc cả hai tỷ phú công nghệ này đều có những đứa con trai là thợ đào Ethereum.

  Xem thêm: Giá Bitcoin hôm nay (2/11): BTC/USD phục hồi trong bối cảnh giảm điểm dễ tổn thương

  Con trai CEO Sundar Pichai của Google là một thợ đào Ethereum

  Sundar Pichai, CEO của Google cho biết cậu con trai 11 tuổi của ông dùng chiếc máy tính gia đình mà Pichai tự xây dựng để khai thác Ethereum. Trong tuần này ông đã có một vấn đề thảo luận khá thú vị tại hội nghị New York Times DealBook về tình trạng nghiện công nghệ cũng như tầm quan trọng của việc hạn chế trẻ nhỏ tiếp xúc máy tính quá lâu.

  "Tuần trước tôi đã ăn tối với con trai, và khi tôi đang nói về Bitcoin thì cậu con trai tôi đã bàn luận về Ethereum". Pichai kể lại. "Cậu bé đã 11 tuổi, và cậu ấy nói với tôi rằng cậu đang khai thác nó."

  Khi được hỏi liệu ông có ý định xây dựng một máy chủ để giúp đỡ những nỗ lực khai thác tiền mã hóa của con trai mình hay không, Pichai nói "Không" và ông khẳng định rằng gia đình chỉ có một máy tính ở nhà.

  "Tôi phải giải thích cách hoạt động của tiền giấy'

  Pichai cho biết con trai của ông hiểu biết tiền ảo nhiều hơn là tiền tệ fiat, vì vậy ông đã phải giải thích làm thế nào tiền hoạt động trong cuộc sống thực.

  “Tôi đã giải thích cho cậu bé cách tiền giấy thực sự hoạt động”, Pichai cười. “Tôi nhận ra cậu hiểu cách Ethereum hoạt động tốt hơn so với cách thức hoạt động của tiền giấy. Tôi phải nói chuyện với cậu bé về hệ thống ngân hàng và tầm quan trọng của nó. Đó là một cuộc trò chuyện khả quan.”

  Vào tháng 7 năm 2018 vừa qua, người đồng sáng lập Google Sergey Brin cũng tiết lộ rằng ông ta đã khai thác Ethereum cùng với con trai mình, theo CCN đã báo cáo.

  “Vào khoảng hai năm trước, con trai tôi khăng khăng đòi chúng tôi cần có một máy tính chơi game”, Brin nói. “Tôi bảo anh ấy, "được rồi, nếu chúng ta có một máy tính chơi game, chúng ta phải khai thác tiền điện tử." Vì vậy, chúng tôi thiết lập một mỏ đào Ethereum trên đó."

  Brin, tỉ phú có giá trị tài sản khổng lồ lên đến 47 tỷ đô la đã nói rằng ông và con trai ông đã kiếm được một số tiền từ việc khai thác tiền mã hóa. “Chúng tôi đã kiếm được vài xu, vài đô la.” Anh hài hước nói.


  Chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức của https://blogtiendientu.vn - Trang tin tức Bitcoin mới nhất chuyên cập nhật thông tin tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn đào, v..v...

  Chúc bạn gặp nhiều niềm vui và may mắn!