Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Centrality (CENNZ) là gì? Thông tin và cách giao dịch mua bán Centrality (CENNZ)?

Xem nhanh nội dung

  Centrality (hay còn gọi là CENNZ) là mạng lưới chia sẻ dữ liệu được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain với mục tiêu cho phép các doanh nghiệp làm việc cùng nhau bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Xem thêm:

  Cortex là gì? Thông tin và cách giao dịch đồng Cortex?

  Fusion là gì? Thông tin và cách giao dịch đồng Fusion?

  GXChain là gì? Thông tin và cách giao dịch đồng GXChain?

  Centrality (CENNZ) là gì ? Sự ra đời Centrality (CENNZ)?

  Centrality (hay còn gọi là CENNZ) là mạng lưới dựa trên nền tảng blockchain với mục đích hỗ trợ và thu thập thông tin, dữ liệu giúp các công ty nhằm kết nối với nhau về sự chia sẻ khách hàng, dữ liệu, nhà bán lẻ,...

  CENNZ là đồng tiền điện tử để thanh toán cho các hoạt động mua bán và dịch vụ trong nền tảng như dùng CENNZ để mua các dữ liệu trong các Scenes.

  Centrality là một công ty Kiwi được thành lập bởi những cá nhân cùng chí hướng quan tâm đến công nghệ tiên tiến và tạo ra một cái gì đó có mục đích. Được thành lập vào năm 2016 bởi đội ngũ 75 thành viên. Các thành viên chủ chốt của dự án bao gồm:
  Và các thành viên khác. Mục tiêu đội ngũ hướng đến là hướng tới việc tạo ra một nền tảng kinh doanh trên công nghệ blockchain cho các doanh nghiệp.

  Giá Centrality (CENNZ) của hôm nay (14/5/2018)

  Hôm nay giá Centrality (CENNZ) đạt $0,330532 USD tăng 3,33% so với ngày hôm qua.

  Tổng vốn hóa thị trường là $234.820.703 USD tương đương 26.996 BTC 

  Khối lượng giao dịch trong 24h qua là $206.253 USD  tương đương 23,71 BTC 

  Hiện đang có 710.432.584 CENNZ đã được khai thác và lưu thông trên thị trường.

  Tổng số Centrality (CENNZ) 1.200.000.000 CENNZ


  Thông tin của Centrality (CENNZ)? Có nên đầu tư vào Centrality (CENNZ)?

  Centrality tạo ra nền tảng cho các “Scene”. Sau đó nó sẽ chia sẻ các token trong mỗi ứng dụng được trao quyền để đổi lấy việc cung cấp công nghệ cốt lõi và hệ sinh thái.

  Centrality tạo ra một hệ sinh thái dựa trên blockchain, nơi các công ty có thể truy cập vào một loạt các dịch vụ có giá trị. Bao gồm tất cả mọi thứ từ các mô đun khách hàng đến các nền tảng xử lý thanh toán. Các công ty có thể tập trung vào những gì họ có thể làm tốt nhất, là phát triển lĩnh vực kinh doanh của mình. Trong khi đó, Centrality liên tục phát triển và mở rộng hệ thống sinh thái blockchain và DApp của họ.

  CENNZ có thể được sử dụng ở mọi nơi trên thị trường, và cũng có thể mua hàng hóa vật lý trong thế giới thực thông qua mạng lưới các thương gia được kết nối với nền tảng CENTRAPAY bên trong web checkouts hoặc hệ thống bán hàng truyền thống. Các nhà phát triển giữ CENNZ có thể mua các nguồn lực để phát triển các ứng dụng của họ trên thị trường.

  Hiện nay đồng CENNZ đang hợp tác với các đơn vị như:  Centrality hiện đang phát triển một số ứng dụng phân cấp Scenes khác nhau có tên là Skoot, Belong, Merge và UShare.để cung cấp một loạt các dịch vụ kinh doanh khác nhau liên quan đến công nghệ blockchain.

  • Skoot: được ví như là “một thị trường trải nghiệm du lịch”, cho phép các nhà khai thác du lịch truyền thống hợp lý hóa chuỗi cung ứng của họ và kích hoạt một thị trường ngang hàng cho các cá nhân để cung cấp các trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi.
  • Belong: là nền tảng có sự tham gia của các nhân viên trong các doanh ngiệp nhằm giúp các doanh nghiệp tạo ra những lợi ích cho nhân viên để giúp họ phấn đầu hơn trong công việc. Ngoài ra còn cung cấp một công cụ tài chính để giúp quản lý bảo hiểm, các yêu cầu bồi thường và quyền lợi của họ được hưởng.
  • Merge: là ứng dụng giao thông thông minh nhằm tìm kiếm và lựa chọn những khoảng thời gian và phương thức thuận tiện nhất cho những người sống trong các thành phố để họ di chuyển. Merge sẽ xác định thời gian tốt nhất để di chuyển bằng cách sử dụng các phương thức vận tải khác nhau như xe công cộng, xe cá nhân,...
  • UShare: là một ứng dụng vận tải hoạt động trên các dịch vụ taxi, xe cho thuê, xe đạp điện, phương tiện giao thông công cộng và nhiều hơn thế nữa.

  Lộ trình phát triển của đồng CENNZ vào thời gian tới cụ thể như sau:

  Quý 1/2018: Phát triển và hoàn thiện các ứng dụng Skoot, Belong, Merge và UShare.

  Quý 12,3,4/2018: Phát triển và hoàn thiện các ứng dụng “Wait Less”, “City On”, “I Am”, và “Blockhaus”….

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Centrality (CENNZ) đơn giản và an toàn nhất

  Centrality (CENNZ) hiện đang được hỗ trợ tại các sàn giao dịch cụ thể như:


  Theo thống kê trên của Coinmarket hiện nay đồng CENNZ chỉ được trao đổi với BTC tại sàn giao dịch Cryptopia.

  Bạn có thể mua BTC để vào ví và dùng nó trao đổi lấy CENNZ.

  Hiện nay sàn giao dịch mua bán bitcoin KENNIEX là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam về mua bán trao đổi BTC và ETH. Bạn có thể mua với bitoin với giá rẻ nhất thị trường tiền điện tử hiện nay. Ngoài ra còn những quyền lợi đặc biệt khác như:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng, chỉ trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%. Đặc biệt: Giảm 50% phí giao dịch còn chỉ 0,2% trong tháng khai trương với mã coupon #ramatkenniex
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của sàn
  • Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Cập nhật tin tức Bitcoin nhanh chóng và chính xác

  Đây là những ưu điểm nổi bật của sàn KENNIEX với hi vọng mang đến những tính năng tốt nhất cho người dùng. Hiện nay bạn có thể giao dịch với KENNIEX qua 2 cách đó là:

  • Giao dịch online: Bạn truy cập trực tiếp vào website https://kenniex.com/ để thực hiện giao dịch vô cùng đơn giản, nhanh chóng. 
  • Giao dịch trực tiếp: Bạn đến tại trụ sở số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện giao dịch trực tiếp. Tại đây sẽ có tư vấn viên hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.


  Trên đây là những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ hi vọng sẽ giúp cho các bạn có thêm hiểu biết về đồng coin này. Chúc các bạn có sự đầu tư thành công.