CCT Tour – giải đấu CS:GO qui mô toàn cầu với 4,3 triệu đô la Mỹ tiền thưởng chuẩn bị khởi tranh

Giải đấu toàn cầu này sẽ diễn ra từ tháng 6 năm 2022 với thể thức trực tuyến và sẽ kết thúc vào tháng 1 năm 2024 với một giải đấu LAN vô cùng hoành tráng.

GRID Esports, FACEIT, Eden Sports, Relog Media, Fantasy Expo, Black Molly Entertainment và một số tổ chức thể thao điện tử quốc gia đã ký thỏa thuận hợp tác để tổ chức một giải đấu CS GO với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4,3 triệu USD từ năm 2022 đến năm 2024.

Thể thức giải đấu CCT 2022

Giải đấu này được đặt tên là Champions of Champions Tour (CCT). Bắt đầu từ tháng 6 năm 2022 với 44 cúp vô địch được chia thành các giai đoạn, 11 giải đấu LAN cho vòng chung kết và trận chung kết tổng sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm 2024 sẽ đánh dấu sự kết thúc của giải đấu. MẠNG sẽ đóng vai trò điều hành cho tổ chức giải đấu, cung cấp quản lý dữ liệu trong khi các đối tác khác xử lý các nhiệm vụ khác như phát trực tiếp, sản xuất hậu kỳ, quản lý, quản lý đội và tài năng trẻ.
Xem thêm: 5 trò chơi FPS nhiều người chơi miễn phí hay nhất trên PC năm 2022

CCT Tour 3

“Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một hệ thống cạnh tranh CS GO các chuyên gia ở mọi cấp độ, mang đến cho họ cơ hội thăng tiến trong nước và quốc tế để họ có thể thể hiện tài năng và tỏa sáng ”, COO Tom Warburton của GRID được chia sẻ. “Chúng tôi rất vui được làm việc với các đối tác thể thao điện tử hàng đầu thế giới để giúp mở rộng ngành công nghiệp và hỗ trợ các game thủ chuyên nghiệp nhiều nhất có thể.”

Xem thêm: Shroud khiến cộng đồng tranh cãi khi so sánh CSGo và Valorant – game nào khó hơn?

CCT Tour 4

thời gian xảy ra

Giải đấu sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 6 năm 2022 trong khi vòng studio sẽ bắt đầu vào đầu năm sau, tức là tháng 1 năm 2023. CCT sẽ bắt đầu với các vòng khu vực / quốc gia với sự tổ chức của giải đấu. Các đội sẽ đến với nhau và thi đấu với nhau để tính điểm thông qua các vòng đấu trực tuyến hoặc LAN nếu họ đủ điều kiện.
Các thông tin chi tiết cụ thể hơn sẽ được ban tổ chức cuộc thi công bố trong những tuần tới, theo thông báo trên trang chủ của CCT.

Thông tin thêm về CCT Tour – giải đấu CS:GO qui mô toàn cầu với 4,3 triệu đô la Mỹ tiền thưởng chuẩn bị khởi tranh

CCT Tour – giải đấu CS:GO qui mô toàn cầu với 4,3 triệu đô la Mỹ tiền thưởng chuẩn bị khởi tranh

Giải đấu toàn cầu này sẽ diễn ra từ tháng 6 năm 2022 với thể thức online và kết thúc vào tháng 1 năm 2024 với một giải đấu LAN cực kì hoành tráng.
GRID Esports, FACEIT, Eden Sports, Relog Media, Fantasy Expo, Black Molly Entertainment và một số tổ chức esports quốc nội đã kí kết hợp tác để tổ chức một giải đấu CS:GO mang tính toàn cầu với tổng giá trị giải thưởng lên đến 4,3 triệu đô la Mỹ từ năm 2022 đến năm 2024.

Thể thức giải đấu CCT 2022

Giải đấu này được đặt tên Champions of Champions Tour (CCT). Bắt đầu từ tháng 6 năm 2022 với 44 chiếc cúp vô địch chia ra từng giai đoạn, 11 giải LAN cho vòng chung kết và trận chung kết tổng sẽ được diễn ra vào tháng 1 năm 2024 sẽ đánh dấu cho sự kết thúc của giải đấu này. GRID sẽ đóng vai trò như một uỷ viên điều hành cho việc tổ chức giải đấu, cung cấp việc quản lí dữ liệu trong khi những đối tác khác phụ trách thực hiện những công việc khác như phát sóng trực tiếp, sản xuất hậu kì, quản lí đội và các tài năng trẻ.Xem thêm: 5 tựa game FPS nhiều người chơi miễn phí tốt nhất trên PC năm 2022

“Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng một hệ thống thi đấu CS:GO chuyên nghiệp xuyên suốt tất cả tier, cung cấp cho họ những cơ hội thăng tiến trong quốc nội và quốc tế để có thể chứng tỏ được tài năng của mình và toả sáng,” COO Tom Warburton của GRID chia sẻ. “Chúng tôi rất hào hứng được hợp tác với những đối tác esports hàng đầu trên thế giới để góp phần làm tăng trưởng lĩnh vực này cũng như hỗ trợ cho những tuyển thủ chuyên nghiệp hết múc có thể.”

Xem thêm: Shroud khiến cộng đồng tranh cãi khi so sánh giữa CSGo và Valorant – game nào khó hơn ?

Thời gian diễn ra 

Giải đấu sẽ chính thức được bắt đầu vào tháng 6 năm 2022 trong khi vòng thi đấu studio sẽ khởi động vào đầu năm sau, tức là tháng 1 năm 2023. CCT sẽ bắt đầu với những vòng đấu của vùng/quốc gia với việc tổ chức các vòng loại mở. Các đội sẽ tụ họp lại và tranh tài với nhau để kiếm được những điểm số cho mình qua các vòng thi đấu online hoặc LAN nếu như họ đủ điều kiện.
Những chi tiết cụ thể hơn sẽ được ban tổ chức thi đấu công bố vào các tuần kế tiếp theo như thông báo từ trang chủ của CCT.

#CCT #Tour #giải #đấu #CSGO #qui #mô #toàn #cầu #với #triệu #đô #Mỹ #tiền #thưởng #chuẩn #bị #khởi #tranh


#CCT #Tour #giải #đấu #CSGO #qui #mô #toàn #cầu #với #triệu #đô #Mỹ #tiền #thưởng #chuẩn #bị #khởi #tranh

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button