Cấu hình chơi game Horizon Forbidden West trên PC

Horizon Forbidden West là một trò chơi nhập vai hành động sắp được phát triển bởi Guerrilla Games sẽ được phát hành vào năm 2022 cho PlayStation 5 và Windows. Yêu cầu cấu hình để chơi game Horizon Forbidden West trên máy tính vừa được NPH hé lộ cách đây ít phút.

Chân trời phía tây bị cấm là phần tiếp theo của Horizon Zero Dawn (2017) lấy bối cảnh thế giới mở hậu tận thế với góc nhìn của người thứ ba. Ở đây bạn sẽ vào vai nhân vật chính Aloy, một thợ săn máy thế kỷ 31 khi cô đi đến California, Utah và Nevada, nơi đầy rẫy những bộ lạc nguy hiểm và bị tàn phá bởi những cơn bão lớn và những cỗ máy chết chóc.

Yêu cầu hệ thống Horizon Forbidden West trên PC

Thông thường, trước khi chơi bất kỳ game nào, người dùng đều kiểm tra và so sánh phần cứng so với yêu cầu cấu hình của game để đảm bảo trải nghiệm mượt mà và không bị giật lag. Đồng thời Cập nhật trình điều khiển VGA Để tăng hiệu suất chơi game, hãy đảm bảo VGA hoạt động ổn định hơn.

Thiết lập tối thiểu để chơi Horizon Forbidden West trên PC

– Hệ thống hoạt động: Windows 7/8/10/11 (64 bit)
– Bộ xử lý: Intel Core i5-4460 3,2 GHz hoặc AMD FX-8350
– Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 3 GB hoặc AMD Radeon R9 290 4 GB
– Ký ức: 12 GB RAM
– Cửa hàng: 65 GB dung lượng khả dụng
– DirectX: Phiên bản 12

trò chơi đường chân trời phía tây bị cấm trên máy tính

Cài đặt đề xuất để chơi Horizon Forbidden West trên máy tính

– Hệ thống hoạt động: Windows 7/8/10/11 (64 bit)
– Bộ xử lý: Nvidia GeForce GTX 1070 hoặc AMD Radeon RX Vega 56 8GB
– Đồ họa: NVIDIA GTX 1060 (6GB) hoặc AMD RX 570 (4GB)
– Ký ức: 16 GB RAM
– Cửa hàng: 65 GB dung lượng khả dụng
– DirectX: Phiên bản 12

Horizon bị cấm bản đồ phía tây trên PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-choi-game-horizon-forbidden-west-tren-pc-67281n.aspx
Hiện tại, nền tảng Epic Games Store đang cung cấp miễn phí Gods Will Fall cho những ai có tài khoản tại đây, cụ thể người dùng sau khi đăng nhập vào Epic Games Store có thể nhận miễn phí Gods Will Fall, thêm chúng vào danh sách game miễn phí. Nếu quan tâm, hãy xem liên kết bên dưới.

Thông tin thêm về Cấu hình chơi game Horizon Forbidden West trên PC

Cấu hình chơi game Horizon Forbidden West trên PC

Horizon Forbidden West là game hành động nhập vai sắp ra mắt, trò chơi được phát triển bởi Guerrilla Games sẽ ra mắt vào năm 2022 cho PlayStation 5 và Windows. Yêu cầu cấu hình chơi game Horizon Forbidden West trên máy tính cũng vừa được NPH tiết lộ cách đây ít phút.
Horizon Forbidden West là phần tiếp theo của Horizon Zero Dawn (2017) có bối cảnh thế giới mở hậu tận thế với góc nhìn của người thứ ba. Tại đây bạn nhập vai nhân vật chính Aloy, một thợ săn máy ở thế kỷ 31 khi cô đi đến California, Utah và Nevada, nơi đầy rẫy những bộ lạc nguy hiểm và bị tàn phá bởi những cơn bão lớn và những cỗ máy chết chóc.

System Requirements Horizon Forbidden West on PC
Thông thường trước khi chơi bất kỳ game nào, người dùng sẽ kiểm tra và so sánh phần cứng với những yêu cầu cấu hình chơi game để đảm bảo trải nghiệm được mượt mà, không giật lag. Đồng thời cập nhật driver VGA để tăng hiệu xuất chơi game, đảm bảo VGA chạy ổn định hơn.

Cấu hình tối thiểu chơi Horizon Forbidden West trên PC
– Hệ điều hành: Windows 7/8/10/11 (64 bit)– Bộ xử lý: Intel Core i5-4460 3.2GHz hoặc AMD FX-8350– Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 1060 3 GB hoặc AMD Radeon R9 290 4 GB– Bộ nhớ: 12 GB RAM– Lưu trữ: 65 GB chỗ trống khả dụng– Direct X: Phiên bản 12

Cấu hình đề nghị chơi Horizon Forbidden West trên máy tính
– Hệ điều hành: Windows 7/8/10/11 (64 bit)– Bộ xử lý: Nvidia GeForce GTX 1070 hoặc AMD Radeon RX Vega 56 8GB– Đồ họa: NVIDIA GTX 1060 (6 GB) hoặc AMD RX 570 (4 GB)– Bộ nhớ: 16 GB RAM– Lưu trữ: 65 GB chỗ trống khả dụng– Direct X: Phiên bản 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-hinh-choi-game-horizon-forbidden-west-tren-pc-67281n.aspx Ngay bây giờ, nền tảng Epic Games Store tặng miễn phí Gods Will Fall với những ai đang có tài khoản tại đây, cụ thể người dùng sau khi đăng nhập tại Epic Games Store có thể nhận miễn phí Gods Will Fall, bổ sung chúng vào danh sách game miễn phí. Nếu bạn đọc quan tâm tham khảo liên kết bên dưới.

#Cấu #hình #chơi #game #Horizon #Forbidden #West #trên


#Cấu #hình #chơi #game #Horizon #Forbidden #West #trên

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button